ส่องลุคสาวแว่นรับตาสองชั้นสวย ๆ

ส่องลุคสาวแว่นสุดชิค รับตาสองชั้นสุดเก๋ ที่ปังจนต้องหันมอง!

เอมม่าพาส่องไอเดียลุคสาวแว่นสุดชิค ที่ใส่แล้วออร่าพุ่งจนคนต้องหันมอง กับ 3 ลุคสุดปังจาก #ลูกสาวเอมม่า ที่ครีเอทลุคแว่นให้รับกับตาสองชั้นได้แบบเข้ากั๊นเข้ากันจนอยากทำตาม 👀

ด้วยความที่มีองศาและรูปตาสวยรับกับใบหน้า จึงเป็นเรื่องง่ายในการแมทช์แฟชั่นให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ลุคแว่นที่เอมม่าเอามาฝากสาว ๆ ในวันนี้ จะเก๋เท่แค่ไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปส่องดูความปังของลุคแฟชั่นวันนี้กันเล้ย!

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
eye glasses 02 ตาสองชั้น EMMA CLINIC

ลุคแว่นกันแดดแบบตัวแม่สุดฮอต

อากาศประเทศไทยร้อนขนาดนี้ ก็ต้องมีแฟชั่นแว่นตาสวย ๆ เก๋ ๆ อย่างลุคตัวแม่กับแว่นกันแดดมาฝากกันหน่อย ด้วยความที่แว่นลักษณะนี้ ตอบโจทย์กับอากาศเมืองไทย และเหมาะกับคนที่อยากได้ลุคเริ่ด ๆ ดูแพง 

ไม่ว่าจะใส่บังแดด หรือใส่แบบทิ้งแว่นลงมาให้เห็นชั้นตาสวย ๆ ออร่าความปังก็คือชัด ทะลุแว่นสุด ๆ สวยรับซัมเมอร์แบบใครเห็นก็ต้องหันมอง พร้อมเป็นสาวฮอตสู้แดดประเทศไทยแบบตัวแม่มาเอง! 🔥 

eye glasses 03 ตาสองชั้น EMMA CLINIC

ลุคสาวแว่นสุดเท่เสริมชั้นตาสวยเก๋!

ลุคต่อไปมาดูสาวแว่นสุดเท่ ที่เพิ่มความเก๋ให้ชั้นตาด้วยทรงแว่นที่มาแรงสุด ๆ ในตอนนี้ ทรงแว่นมีแอบแทรกความเป็นเรโทรนิด ๆ จะใส่เป็นสายวินเทจก็สวย หรือจะครีเอทลุคให้เป็นสไตล์แบบสายฝอก็เท่ไม่ไหว 

นอกจากนี้ถ้าสาว ๆ คนไหนที่มีชั้นตาชัด การแต่งหน้าครีเอทลุคบอกเลยว่าสนุกแน่นอนค่ะ! เพราะสาว ๆ จะไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องความไม่เท่ากันของชั้นตา หรือความหลบในช่วงเปลือกตาที่ทำให้เสียเวลาในการแต่งหน้า บอกเลยว่าชั้นตาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! ใครที่อยากเพิ่มเสน่ห์ให้กับตาสวย ๆ และอยากมีเวลาครีเอทลุคสนุกแบบนี้ ต้องมาเป็นลูกสาวเอมม่าแล้วน้า 

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
eye glasses 04 ตาสองชั้น EMMA CLINIC

ลุคแว่นคาดผมโชว์ตาสองชั้นปัง ๆ

มากันที่ลุคสุดท้าย กับลุคแว่นคาดผมที่เปิดชั้นตาแบบปัง ๆ บอกเลยว่าลุคนี้เป็นอีกหนึ่งลุคของสาวแว่นที่ให้ความ Complete Look เล็ก ๆ ฟีลใส่แว่นเหมือนไม่ได้ใส่ คาดแว่นเหมือนเป็นที่คาดผมไปเลยแบบเก๋ ๆ แถมช่วยเปิดการมองเห็นให้กับชั้นตาแบบปัง ๆ สวยชัดจนอดทักไม่ได้เลยค่า 

สาว ๆ คนไหนที่อยากมีชั้นตาปัง ๆ ช่วยเสริมลุคสาวแว่นสุดชิคแบบนี้ จะพลาดเทคนิค Milli Eyes By Emma ไปไม่ได้เลยนะ! เพราะเทคนิคนี้จะช่วยจัดการชั้นตาให้มีความสวยชัดและแก้ปัญหาตาให้กับสาว ๆ ได้แบบตรงจุด 

เมื่อมีชั้นตาที่สวยตรงใจ! การครีเอทลุคเพิ่มหรือเสริมพร้อพเพื่อความเก๋ ก็จะง่ายแบบไม่ต้องคอยมานั่งคอยกังวลถึงปัญหาชั้นตา สาว ๆ คนไหนที่อยากดูดีในองศาที่เป็นตัวเอง สามารถทักมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดมินที่ช่องทางด้านล่างได้เลยนะคะ คลิกเลย!

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-