จมูกทรงหยดน้ำ Teardrop

ทำความรู้จักจมูกทรงหยดน้ำ ซิกเนเจอร์ของความละมุนที่คุ้นหู!

สาว ๆ คนไหนที่เคยหาข้อมูลในเรื่องของการเสริมจมูก หรือหาเรฟทรงจมูกเพื่อนำไปยื่นเป็นแบบให้กับคุณหมอ คงต้องเคยผ่านหูผ่านตากับคำว่าจมูกทรงหยดน้ำกันมาบ้างแล้วใช่ไหมล่ะคะ ก็จมูกที่มีลักษณะเหมือนหยดน้ำเนี่ย เรียกได้ว่าฮอตฮิตไม่ไหว ทรงคือสวยหวานละมุนสะดุดตาจนอดเซฟเก็บไว้เป็นหนึ่งใน Options ไม่ได้ แต่ใครจะรู้ล่ะว่าจริง ๆ แล้วข้อดีของทรงจมูกที่คุ้นหูทรงนี้มีมากกว่าความสวยละมุนซะอีก เรามาทำความรู้จักกับทรงจมูกที่เป็นซิกเนเจอร์ของความละมุนเพิ่มเติมไปด้วยกันดีกว่า

ทำไมจมูกทรงหยดน้ำถึงเป็นที่นิยม

จมูกทรงหยดน้ำ คือ การเสริมจมูกให้จมูกดูเรียวยาวขึ้นและมีความสโลปรับไปกับรูปหน้าตามความเหมาะสมของโครงสร้างและเนื้อจมูกแต่ละบุคคล ไม้เด็ดของจมูกทรงนี้คือการทิ้งหยดน้ำเล็ก ๆ ไว้ที่ปลายจมูกให้จมูกดูมีความละมุนสไตล์เกาหลี ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าพื้นฐานจมูกของสาวไทยนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะมีปลายจมูกที่เนื้อน้อยพอสมควร ทำให้ภาพรวมของจมูกดูไม่มีมิติ ดังนั้นการเสริมจมูกทรง Teardrop นี่แหละค่ะ จะช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของทรงจมูกที่เหมาะสมให้กับสาวเอเชียได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

อยากได้จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง ทำจมูกที่ Emma Clinic ดีไหม

ใครที่อยากมีทรงจมูกที่สวยรับกับใบหน้าโดยอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยและไม่ฝืนเนื้อ ที่ Emma Clinic เรามีการเสริมจมูกทรง Teardrop ที่จะช่วยเพิ่มความละมุนในแบบสไตล์ธรรมชาติ ตอบโจทย์คนที่อยากมีจมูกทรงสโลปปลายพุ่งเล็ก ๆ 

ด้วยเทคนิคและจุดเด่นของการเสริมจมูกในแบบที่ไม่เหมือนใคร ทำให้จมูกทรงเกาหลี Teardrop ที่ Emma เข้าไปอยู่ในใจใครหลาย ๆ คน ด้วยการบริการที่ใส่ใจลูกค้าในทุกขั้นตอน

1.มีคุณหมอคอยพูดคุยอย่างลงลึกแบบเคสต่อเคส

เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้าอย่างตรงจุดและเสริมจมูกในองศาที่รับเข้ากับรูปหน้าของลูกค้าได้อย่างตรงใจ

2.มีความปลอดภัยในระยะยาว

เพราะที่เอมม่าคลินิกเราใส่ใจในเรื่องของเนื้อจมูกลูกค้าและตรวจสอบอย่างแม่นยำด้วยความจริงใจ เพื่อให้การเสริมจมูกอยู่ในรูปแบบที่ไม่ฝืนเนื้อ และช่วยเซฟโครงสร้างจมูกของลูกค้าในระยะยาว 

3.ทรงจมูกสโลปสวยหวาน

ทรงจมูกสโลปสวยด้วยเทคนิคที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล มีการดีไซน์และดึงจุดเด่นที่มีมิติบนใบหน้าของลูกค้าออกมาในแบบสไตล์ธรรมชาติ แก้ปัญหาหน้าดุให้หวานละมุนมากยิ่งขึ้น

4.คุณหมอใช้เทคนิคล็อกซิลิโคนใต้เยื่อหุ้มกระดูก

มีการล็อกทรงจมูกสวย ๆ ด้วยเทคนิคการล็อกซิลิโคนใต้เยื่อหุ้มกระดูก (FDLS) ให้ซิลิโคนแนบสนิทแบบไร้รอยต่อและเรียบเนียนไปกับโครงสร้างของใบหน้า ช่วยลดความเสี่ยงในเรื่องของซิลิโคนลอย

5.ปลายจมูกละมุนทิ้งหยดน้ำ

เอมม่าคลินิก มีการรองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียมที่มีลักษณะนุ่ม โดยเนื้อเยื่อเทียมเมื่อนำมารองปลายจมูกแล้วนั้น จะช่วยเพิ่มความละมุนให้ปลายจมูกได้ดี และช่วยทำให้จมูกแข็งแรงมากยิ่งขึ้นในอนาคตอีกด้วย

สาวเอเชียอย่างเราจะพลาดทรงจมูกสวย ๆ ทิ้งหยดน้ำละมุนอย่างจมูกทรง Teardrop ไปได้ยังไง ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะเสริมจมูกที่ไหนดี อยากได้จมูกองศาสวย ๆ สไตล์เกาหลีฟีลนางเอกซีรีย์ ก็ต้องมาที่เอมม่าแล้วล่ะค่ะ ปรึกษาจองคิวกับเอมม่ากดที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลยน้าา

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-