nose surgery open เสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี EMMA CLINIC

จมูกเนื้อน้อย ปลายจมูกใหญ่ เสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี?

นอยไม่ไหว เคยเสริมจมูกมาแล้ว แต่ยังไม่ตอบโจทย์ เพราะปัญหาจมูกเนื้อน้อยมาก ปลายจมูกใหญ่ เสริมเทคนิคโอเพ่นเลยดีมั้ย? แล้วเสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี? วันนี้ Emma Girls Story จะพาไปดูรีวิวสวยเปลี่ยน ของคุณ “เบล” #ลูกสาวหมอกิ๊ก Emma Clinic กันค่ะ

แก้จมูกให้สวยเปลี่ยน จัดการปัญหาเนื้อน้อย ปลายจมูกใหญ่ เสริมแล้วจะปังแค่ไหนกันนะ ?? ถ้าอยากรู้กันแล้ว เราไปติดตามรีวิวนี้ กันได้เลยค่าาา

before open reconstruction เสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี EMMA CLINIC

ปัญหาก่อนเสริมจมูกแบบโอเพ่น

สวัสดีค่าาา วันนี้เบลจะมารีวิวเสริมจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น ปรับโครงสร้าง ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่ะ เหมาะสำหรับใครที่มีปัญหาเนื้อน้อย หรือเคยเสริมจมูกมาแล้ว ยังแก้ปัญหาโครงสร้างไม่หมด วันนี้เบลก็จะมาพลีชีพรีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันนะคะ

บอกไปก็ไม่มีใครเชื่อ ว่านี่เสริมจมูกมาแล้ว!! ที่จริงก็โทษอะไรไม่ได้หรอกค่ะ เป็นเพราะบุญเก่าไม่หนุนนำ เนื้อจมูกเดิมที่มีอยู่น้อยนิดเกินไป ก็เลยทำให้การเสริมจมูกเป็นอุปสรรค โด่งมากไม่ได้ เพราะเสี่ยงทะลุ ถอดบ้างพักบ้างอยู่ร่ำไป ก็เลยตัดสินใจเสริมเท่าที่เสริมได้ค่ะ

ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ไม่บาง ไม่ทะลุ แต่ยังรู้สึกขัดใจเรื่องทรงจมูกค่ะ เพราะจมูกเดิมมีปัญหาโครงสร้างอีกมากที่ยังไม่แก้ ทั้งปลายจมูกใหญ่ อ้วนกลม แถมเสริมได้นิดเดียวอีก ก็เลยตัดสินใจอยากแก้จมูกอีกรอบ เพื่อนให้ทรงจมูกสวยขึ้น และใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น

open reconstruction consult เสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี EMMA CLINIC

เสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี

จากที่ศึกษาข้อมูลอยู่นาน ปัญหาจมูกเนื้อน้อย จะแก้ยังไงให้สวยเปลี่ยนในทีเดียว เลยได้รู้ว่าตัวเบลเองต้องใช้เทคนิคเสริมจมูกแบบโอเพ่นค่ะ จึงจะตอบโจทย์มากที่สุด เพราะสิ่งที่เทคนิคโอเพ่นทำได้ก็คือ

  • ปลายจมูกไร้ซิลิโคน สามารถเสริมปลายจมูกให้โด่งพุ่งโดยลดโอกาสการทะลุจากซิลิโคนฝืนเนื้อได้ค่ะ
  • ปรับโครงสร้างจมูกภายในให้สวยฉ่ำ โดยเฉพาะปัญหาปลายจมูกใหญ่ อ้วนกลม อยากให้ดูเรียวเล็กมีมิติมากกว่านี้

และเสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี? ตัวเลือกของเบลก็ต้องเป็นคลินิกที่มีมาตฐานและไว้วางใจได้ค่ะ เบลเลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาที่เอมม่าคลินิก บอกเลยว่าการแก้จมูกหรือเสริมจมูกแบบโอเพ่น เค้าผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ทุกเคส มีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลการดมยาสลบตลอดการผ่าตัด เบลก็เลยตัดสินใจทำที่เอมม่าค่าาา

ใครสนใจอยากเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ หรือนัดคิวผ่าตัด ก็สามารถทักเข้าไปที่เพจของ Emma Clinic Open Reconstruction ได้เลยค่ะ หรือกดตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลย

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
before after open recon 1 เสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี EMMA CLINIC

หลังทำเสร็จทันที

หลังจากปรึกษากับคุณหมอกิ๊ฟเรียบร้อยแล้ว ก็ไปเข้าห้องผ่าตัดต่อเลยค่ะ และนี่ก็คือ รูปเทียบก่อนทำ และหลังทำทันที สด ๆ ร้อน ๆ เลยค่าาา โดยคุณหมอทำการแก้จมูกแบบโอเพ่นด้วยเทคนิค

  • เลาะไขมันปลายจมูก แก้ไขทรงจมูกเดิมที่อ้วนกลมให้ดูเรียวเล็กมากขึ้น
  • เย็บยกปีกจมูก ลดความอ้วนกลมของปีกจมูก
  • ตอกฐานจมูก ให้ฐานเดิมที่กว้าง ดูคมชัดมีมิติมากขึ้น
  • ยืดผนังกั้นจมูก SS Safe Structure จัดการปัญหาเนื้อน้อย ให้ปลายจมูกดูโด่งพุ่งขึ้น พร้อมเซฟโครงสร้างจมูกให้แข็งแรง ปลายไร้ซิลิโคนช่วยลดโอกาสปลายบางทะลุจากซิลิโคน
after open recon 1 month เสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี EMMA CLINIC

ครบ 1 เดือนแล้วค่าาา

หลังจากทำจมูกมาแล้ว ก็ค่อย ๆ ดูแลตัวเองมาเรื่อย ๆ แววความสวยเริ่มมีให้เห็นมากขึ้นทุกวัน จนในที่สุดตอนนี้ ก็ทำมาครบ 1 เดือนแล้วค่าาา บอกเลยว่าสวยเว่อร์ เกินเบอร์มาก สันจมูกคมชัดหน้าดูมีมิติขึ้นเยอะเลยค่ะ ตอนนี้มั่นใจในตัวเองมาก ๆ แบบที่สุด เลิ๊ปคุณหมอกิ๊ฟเอมม่ามากที่สุดเลยค่า

open reconstruction after เสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี EMMA CLINIC

อัปเดตครบ 3 เดือนแล้วค่าาา

พาไปดูหลังทำครบ 3 เดือนกันเลยสิคะ บอกเลยว่าจมูกละมุนมากแม่ จากเดือนแรกที่จมูกสวยคมชัดดูมีมิติมากขึ้นแล้วนะ ยิ่งผ่านมา 3 เดือนบวกกับลดน้ำหนักลงมาให้ช่วงนี้ สวยเปลี่ยนไปเลยสิค้าาา

จมูกสวยรับกับใบหน้าแบบกำลังดี มีความละมุนนีสไตล์เกาหลีสุด ๆ ใครที่จมูกเนื้อน้อย บอกเลยว่าต้องมาปรึกษาคุณหมอที่เอมม่าคลินิกเท่านั้นนะค้าาา ง่าย ๆ กดตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่าาา

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-