รีวิวคลินิกเสริมจมูกทรงเกาหลี เหมือนหลุดมาจากซีรีส์

คลินิกเสริมจมูกทรงเกาหลี เหมือนหลุดมาจากซีรีส์

สวัสดีค่าาา พีชนะคะ วันนี้พีชจะมารีวิวเล่าประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรกในชีวิตกับคุณหมอชวัลให้ดูกันค่ะ ซึ่งจากปัญหาก่อนทำของพีชนะคะ จมูกเดิมสันแบน ปลายจมูกกลม ทำให้ใบหน้าเดิมดูขาดมิติค่ะ พีชก็เลยเริ่มหาข้อมูลคลินิกเสริมจมูก และมีโอกาสได้มาเจอกับ Emma Clinic ซึ่งพีชเองก็ชอบอะไรที่เป็นเกาหลี ๆ อยู่แล้วด้วยค่ะ และที่นี่สไตล์การเสริมจมูกทรงเกาหลี ก็เลยสนใจคลินิกนี้ค่ะ

รู้เลยว่านี่แหละคือสิ่งที่เราตามหาอยู่ พีชก็เลยตัดสินใจทักเข้าไปที่เพจของ Emma Clinic นัดปรึกษาเสริมจมูกเลยค่ะ ฝากตัวเป็น #ลูกสาวหมอชวัล เพราะติดตามดูรีวิวแล้วชอบทรงจมูกที่คุณหมอชวัลออกแบบค่ะ

รีวิวเสริมจมูก ปรึกษาคุณหมอชวัล Emma Clinic

วันนี้มาคลินิกเสริมจมูก ฝากตัวเป็น #ลูกสาวหมอชวัล ค่าา

พอตัดสินใจได้แล้ว ปรึกษากับพี่แอดมินก็ทำการจองนัดคิวเข้าไปปรึกษาพร้อมผ่าตัดเลยค่าาา คุณหมอชวัลตัวจริงน่ารักมาก อธิบายปัญหาให้ชัดเจน อย่างพีชเองอยากได้ทรงจมูกที่ดูมีมิติมากขึ้น สไตล์เกาหลีเข้ากับใบหน้าค่ะ คุณหมอก็แนะนำให้ว่าจะต้องเสริมยังไง ประเมินเนื้อจมูกของเราด้วยว่าเสริมได้มากน้อยแค่ไหน

หลังจากปรึกษากับคุณหมอเสร็จเรียบร้อย ก็ไปขึ้นเขียงผ่าตัดกันต่อเลยค่ะ ใครที่อยากเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ หรือผ่าตัดเสริมจมูก ก็สามารถทักจองคิวง่าย ๆ ตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยน้าาา

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีวิวเสริมจมูกหลังทำทันที

หลังทำทันที

ทาด๊าาา เปิดหลังทำให้ดูทันทีเลยค่าาา พอเช็คทรงก็ปลื้มเลย คุณหมอชวัลออกแบบทรงจมูกใหม่นี้ให้ไม่ผิดหวังค่ะ ปลายจมูกดูโด่งพุ่งขึ้น สันจมูกสโลปรับกับใบหน้า สไตล์ธรรมชาติ เนียนละมุนสุดสุด

ตอนผ่าตัดแทบไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ มีเจ็บแค่ตอนฉีดยาชา จากนั้นก็นอนผ่าตัดไปเลยชิลล์ค่ะ มีพี่พนักงานคอยดูแลจับมือให้กำลังใจตลอดด้วย ใช้เวลาผ่าตัดไม่เกิน 1 ชม. เสร็จ เข้าเฝือกรับยา และพาน้องดั้งใหม่นี้กลับบ้านได้ทันที

การดูแลตัวเองนะคะ คุณหมอแนะนำให้กินยาที่จัดมาให้ครบ กลับไปคอยประคบเย็นบ่อย ๆ พอครบ 3 วันค่อยเริ่มประคบอุ่น นอนหมอนสูง งดอาหารแสลง แอลกอฮฮล์ แล้วเช็ดทำความสะอาดแผลบ่อย ๆ ด้วยน้ำเกลือค่ะ

อัปเดตหลังทำจมูกครบ 7 วัน

อัปเดตหลังทำจมูกครบ 7 วัน

พอกลับมาแล้ว รู้สึกว่าเวลาผ่านไปไวมาก ๆ ค่ะ ไม่ทันไรก็ครบ 7 วันแล้วหลังเสริมจมูก ที่ Emma Clinic แต่ที่แปลกใจก็คือผ่านมา 1 สัปดาห์เท่านั้นเอง แต่รอยแผลและอาการบวมช้ำต่าง ๆ น้อยมาก แทบไม่เหลือความบวมช้ำเลยค่ะ

ส่วนเรื่องทรงจมูกใหม่นี้ เนียนเหมือนจมูกนี้แม่ให้มาเลย ต้องขอบคุณ คุณหมอชวัลค่ะ ที่เสกจมูกของพีชให้สวยปังได้ขนาดนี้ แล้วเดี๋ยวจะมาอัปเดตให้ดูกันอีกเรื่อย ๆ นะคะ หรือใครที่สนใจอยากทำจมูก ก็รีบตำเข้ามาได้เลยค่ะ ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะคิวคุณหมอเต็มไวมาก ถ้าสนใจก็จิ้มตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยยย

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-