เสริมคางที่ไหนดี คางธรรมชาติ ไม่คางเช็คอิน

เช็คอินเสริมคางที่ไหนดี? ให้สวยสไตล์ธรรมชาติ ไม่เป็นคางเช็คอิน

สวัสดีค่าาา สำหรับสาว ๆ ที่มีแพลนอยากจะเสริมคาง คงกำลังเลือกหาคลินิกที่ตอบโจทย์เรื่องทรงคางสวย ๆ อยู่ใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งหนึ่งในทรงที่ได้ยินบ่อย ๆ (แต่ไม่สวย) ก็คือคางทรงเช็คอินนั่นเองค่ะ ซึ่งก็มีสาว ๆ บางคนที่อาจจะชอบทรงนี้ แต่หลายคนคงไม่ชอบแน่ ๆ เพราะแทนที่จะทำออกมาแล้วสวยกว่าเดิม แต่กลายเป็นทำแล้วรูปหน้าดูแปลกตาและไม่เป็นธรรมชาติได้

ซึ่งวันนี้ เอมม่าคลินิกที่จะพาไปดูกันว่า ว่าคางทรงเช็คอินเป็นอย่างไร? และปักหมุดเสริมคางที่ไหนดี? ใช้เทคนิคอะไรให้สวยสไตล์ธรรมชาติ ไม่เป็นคางทรงเช็คอิน ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยค่าาา

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
ทรงคางเช็คอินคืออะไร

คางเช็คอิน เป็นแบบไหน?

คางเช็คอิน เป็นศัพท์ศัลยกรรมเปรียบเทียบคางที่เสริมแล้วดูยาวหรือปลายคางแหลมจนเกินไป ทำให้รูปหน้าดูเหมือนกับสัญลักษณ์ปักหมุดเช็คอินบนแผนที่นั่นเองค่ะ โดยถูกพูดถึงบ่อยครั้งบนโซเชียลมีเดีย เช่น “ปากมาสด้า คางเช็คอิน ตาหอยแครง หน้าผากปลาหมอสี” กล่าวถึงสาว ๆ ที่ชอบการทำศัลยกรรม แต่ทำออกมาแล้วดูแปลกตา ไม่เป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ

ซึ่งสาว ๆ บางคนก็อาจจะชอบทรงนี้นะคะ แต่ในหลายคนมองว่า คางทรงเช็คอินทำให้หน้าแปลก หรือหน้าดุมากกว่าเดิม ซึ่งการจะทำคางไม่ให้เป็นทรงเช็คอินนี้ ก็คือการปักหมุดเลือกคลินิกทำคาง ที่ออกแบบทรงคางสไตล์ธรรมชาติค่ะ

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
เสริมคางที่ไหนดี ทรงคางธรรมชาติ

เสริมคางที่ไหนดี ทำยังไง? ไม่เป็นทรงเช็คอิน

การทำคางที่ Emma Clinic ความสวย ไม่ใช่แค่คางยาวขึ้นกว่าเดิม แต่ต้องเป็นทรงที่สมดุลรับกับใบหน้าแบบพอดี ไม่ยาวแย่งซีน ไม่แหลมแม่มด โดยการใช้เทคนิค Chin Design Locked ออกแบบทรงคางให้รับกับใบหน้าของลูกค้าแต่ละคน เหลาซิลิโคนคางเคสต่อเคส

  • คุณหมอออกแบบปลายคางละมุน ไม่แหลมจนเกินไป รูปหน้าดูเรียวขึ้นอย่างละมุน ไม่ดูแปลกตา
  • เสริมความยาวของคาง โดยวัดจากอัตราส่วนของใบหน้า แบ่งเป็น หน้าผาก จมูก และคาง ออกแบบให้แต่ละส่วนมีความเท่ากันค่ะ คางจะไม่ยาวแย่งซีนส่วนอื่น ๆ ของใบหน้า
  • ซิลิโคนคางเรียวรับกับรูปหน้า วางแนบสนิทกับแนวกราม คางไม่เป็นก้อน

ปลายคางไม่แหลม ยาวแบบพอดีและไม่เป็นก้อน บวกกับเทคนิคแผลใน ไร้รอยแผลเป็น ใครที่ชอบทรงคางสวย ๆ สไตล์ธรรมชาติ ไม่โป๊ะแบบนี้ ก็สามารถทักเข้ามาปรึกษาหรือสอบถามคิวผ่าตัดกับทาง Emma Clinic ได้เลยง่าย ๆ ตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ค่ะ

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-