เสริมจมูกแบบโอเพ่นทรงไหนเริ่ดสุด

อยากเป็นสาวหน้าสวยเฉี่ยว เสริมจมูกแบบโอเพ่นทรงไหนเริ่ดสุด ?!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน โครงหน้าสไตล์สายฝอก็ยังคงเป็น Reference สุดฮิตที่หลาย ๆ คน ก็ใช้เป็นตัวต้นแบบในการเพิ่มความปังให้กับใบหน้า ไม่ว่าจะใช้เป็นเรฟในการแต่งหน้า หรือจะใช้เป็นเรฟในการเสริมจมูกให้ดูโด่งพุ่งและโฉบเฉี่ยว 

แล้วการเสริมจมูกสายฝอ ต้องเลือกทรงจมูกแบบไหนให้เหมาะกับหน้าทรงเอเชียสไตล์สาวไทย? และควรเลือกคลินิกทำจมูกที่ไหน ที่จะช่วยวิเคราะห์โครงหน้ากับทรงจมูกใหม่ให้รับกันอย่างลงตัว พร้อมกับช่วยเซฟโครงสร้างจมูกให้ไม่พัง บอกเลยว่าใครที่อยากมีจมูกสายฝอ ต้องอ่านให้จบเลยค่ะ เพราะบทความนี้จะมีประโยชน์กับคุณแน่นอน!

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

อยากหน้าเฉี่ยวทำไมต้องจมูกทรงตุรกี

สาว ๆ เคยได้ยินคำว่าจมูกทรงตุรกีไหมคะ หรืออธิบายง่าย ๆ เลยก็คือ ทรงจมูกที่มีอิทธิพลมาจากคนยุโรปนั่นเอง ซึ่งลักษณะของจมูกทรงนี้นั้น บริเวณส่วนปลายจมูกจะมีความเชิดขึ้นเล็กน้อยตามรูปหน้าของสาวยุโรป ตัวปีกจมูกจะมีความเรียวสวยไม่กว้างจนเกินไป และทรงจมูกโดยรวมทั้งส่วนสันและส่วนปลายจะไม่แหลมคมมากนัก ส่งผลให้ภาพรวมของทรงจมูกตุรกีดูโฉบเฉี่ยวแต่ก็ยังคงความเป็นสไตล์ธรรมชาติ 

เพราะแบบนี้ จมูกทรงตุรกีจึงจัดเป็นทรงจมูกที่เหมาะกับสาวเอเชียที่อยากมีใบหน้าโฉบเฉี่ยวสไตล์สายฝอ เพราะนอกจากจะเป็นทรงจมูกที่มีความพุ่งสวยอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว จมูกทรงนี้ยังเหมาะกับทุกรูปหน้าอีกด้วย 

แต่การเสริมจมูกให้ตรงตามเรฟฉบับสาวตุรกีแบบนี้ ขอบอกสาว ๆ ก่อนเลยว่า ถ้าอยากให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ ควรปรึกษากับแพทย์ผู้ชำนาญการอย่างละเอียดเพื่อให้การเสริมจมูกเป็นไปตามโครงสร้างที่เหมาะสมของแต่ละบุคคล และเพื่อเซฟความปลอดภัยของจมูกในระยะยาวด้วยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

เสริมจมูกทรงตุรกีที่ Emma Clinic ตอบโจทย์อย่างไร

การเสริมจมูกสายฝอปัง ๆ อย่างจมูกทรงตุรกี เรียกได้ว่าเป็นทรงจมูกที่มีสัดส่วนความพุ่งที่ต้องใช้ความแข็งแรงของโครงสร้างภายในจมูกหลายส่วน ดังนั้น แพทย์ที่ Emma Clinic จึงแนะนำเป็นการเสริมจมูกเทคนิคโอเพ่น เพื่อให้ได้ทรงตามความต้องการคนไข้ และเซฟโครงสร้างในระยะยาว

ทำไมต้องเป็นการเสริมจมูกแบบโอเพ่น

เนื่องจากทรงจมูกรูปแบบนี้ จะเป็นทรงจมูกที่ค่อนข้างต้องการการปรับโครงสร้างในทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นช่วงสันจมูก ปลายจมูก รวมไปถึงปีกจมูก ซึ่งเทคนิคการเสริมจมูกแบบโอเพ่น เรียกได้ว่าครอบคลุมและตอบโจทย์กับสิ่งที่สาว ๆ ต้องการ เพราะการเสริมจมูกโอเพ่นนั้น คุณหมอจะทำการเปิดแผลผ่าตัดทั้งหมดเป็นวงกว้าง เพื่อให้เห็นโครงสร้างภายในอย่างละเอียด และทำการปรับโครงสร้างจมูกโดยแพทย์ผู้ชำนาญการอย่างลงลึกแบบเคสต่อเคส

นอกจากจะทำให้ได้ทรงจมูกฉบับสาวตุรกีแบบที่ต้องการแล้ว หากสาว ๆ มีปัญหาด้านโครงสร้างจมูกร่วมด้วย เอมม่าแอบกระซิบว่า การเสริมจมูกโอเพ่นด้วยเทคนิคกระดูกซี่โครง SS Safe Structure จะช่วยทั้งปรับและเสริมโครงสร้างภายใน ทำให้จมูกแข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะ

เทคนิคกระดูกซี่โครง SS Safe Structure ดีอย่างไร

ถ้าพูดถึงปัญหาโครงสร้างภายใน บอกเลยว่าการเสริมจมูกโอเพ่น ด้วยเทคนิคกระดูกซี่โครง SS Safe Structure เทคนิคนี้ทำถึงอยู่แล้วค่ะ! ไม่ว่าจะเป็น

การตะไบฮัมพ์ เพื่อแก้ปัญหาฮัมพ์สูง

การเลาะไขมันปลายจมูก เพื่อปรับจมูกให้ดูเรียวสวยไม่กลมมน 

การใช้กระดูกอ่อนซี่โครงเสริมปลายจมูกให้ดูพุ่ง แต่ยังคงความหวานละมุนอยู่

เหล่าปัญหาต่าง ๆ ที่ขวางทางการเป็นสาวสายฝอของเรา บอกเลยว่าเอมม่าเอาอยู่หมดแน่นอน! ให้สาว ๆ ได้มีทรงจมูกที่สวย โครงสร้างแข็งแรง พร้อมรับความปังสุด ๆ ไปเลย!

ใครที่อยากมีจมูกโฉบเฉี่ยวแบบตรงใจ เป็นสายฝอแบบที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรป สามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดมิน ที่ช่องทางด้านล่างได้เลยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-