แค่ยกมุมปาก เปลี่ยนปากตกให้เป็นปากเฟรนลี่

หน้าเศร้า มุมปากตก ยกมุมปากเปลี่ยนปากคว่ำให้เป็นปากเฟรนลี่!

Emma Girl วันนี้ จะพาไปดูรีวิวจากน้องขนมคนสวย ที่ตัดสินใจเข้ามาทำปากกระจับที่เอมม่าคลินิกด้วยปัญหามุมปากตก 😞 ปัญหาที่ส่งผลทำให้ภาพรวมของใบหน้าดูเหมือนเป็นคนมู้ดเศร้าตลอดเวลา จนทำให้หมดความมั่นใจ 

ถ้าใครอยากรู้ว่าเอมม่าจะช่วยยกมุมปากเสริมความสดใสให้กับใบหน้า และช่วยบูสเอเนอร์จี้ภาพรวมให้น้องขนมได้จริงไหม ผลลัพธ์หลังทำปากกระจับของน้องจะสวยสะบัดแค่ไหน? อยากรู้ เราไปอ่านต่อกันเลย!

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ยกมุมปาก EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
EMGKANOM 02 ยกมุมปาก EMMA CLINIC

ก่อนทำปากกระจับ มุมปากตกหน้าเศร้า

เซย์ฮายค่าทุกคนนน ขนมนะคะ 😍 วันนี้ขนมจะมารีวิวหลังทำปากกระจับที่เอมม่าให้ทุกคนได้อ่านกันงับ มาเริ่มกันด้วยปัญหาก่อนทำของหนมก่อนเลยย ปัญหาที่หนมมีก็จะเป็นในเรื่องของ

  • มุมปากไม่เท่ากัน
  • มุมปากตก
  • ปากคว่ำ

คือเอาจริง ๆ ส่องกระจกแต่ละทีเวลาเห็นมุมปากตัวเองมันเอียง ๆ ตก ๆ มีความไม่เท่ากัน มันก็ทำให้หมดความมั่นใจอยู่พอตัวเลยค่ะ T^T ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงด้วย ก็ต้องห่วงสวยเป็นธรรมดา จะตื่นมาแบบหน้าเศร้าทุกวันได้ยังไงล่ะ!! ก็เริ่มเลยสิคะ จองคิวกับเอมม่าไปทำสวยเพิ่มความมั่นใจซะเลย อิอิ

EMGKANOM 03 ยกมุมปาก EMMA CLINIC

หลังทำทันทีแผลเนียนสวย

ทาด๊าาา ~ ทำปากกระจับยกมุมปากเสร็จแล้วค้าบ สวยไหมทุกคนน นี่ภาพหลังทำทันทีของหนมเอง พลีชีพให้ทุกคนดูเลยนะเนี่ย ถ้าลองสังเกตดูภาพก่อนทำกับภาพนี้ จะเห็นเลยว่ามุมปากของหนมดูยกขึ้นมีความละมุนแบบเป็นธรรมชาติมั่ก

อ้ออ อีกอย่างนึงค่ะ ที่นี่เย็บแผลหลังทำปากได้แบบจึ้งมากกกคุณน้า ไม่ค่อยบวมช้ำเลยด้วยค่ะ แล้วคือหนมไม่คิดว่ารอยเย็บของเขามันจะดีเทลละเอียดและเล็กขนาดนี้ แผลสวยมากประทับใจสุด ๆ 🥺 คิดว่าน่าจะดูแลแผลหลังทำปากได้ไม่ยากเลยงับ

EMGKANOM 04 ยกมุมปาก EMMA CLINIC

ผลลัพธ์หลังยกมุมปากที่เอมม่า

ครบ 7 เดือนแล้วค่า แอบกระซิบนิดนึงว่าคุณหมอให้คำปรึกษาขนมดีมากเลยค่ะ ตั้งแต่ก่อนเริ่มผ่าตัดไปจนถึงหลังผ่าตัดเลย คือคุณหมอรู้ว่าขนมต้องการอะไร อยากแก้จุดไหนให้สวยขึ้น น่ารักไม่ไหวว คุยกับคุณหมอแล้วสบายใจแถมได้ผลลัพธ์ที่ชอบเหมือนที่คุยกันไว้เลยงับ

นี่แหละความปังที่หนมต้องการ! 55555 คุณหมอที่เอมม่าทำถึงเว่อ >< ทรงปากหนมดูสวยละมุนแถมหน้าหวานขึ้นด้วย ฟินไม่ไหว จากคนที่ปากคว่ำมุมปากตก หน้าเศร้าเหมือนโกรธใครมา ตอนนี้คือมุมปากตั้งรับกับใบหน้า รู้สึกชอบตัวเองมากขึ้นเวลาส่องกระจกสุด ๆ ไปเลยค้าบ

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาเหมือนขนมอยู่ ลองทักไปสอบถามรายละเอียดการทำปากกระจับกับพี่ ๆ แอดมินกันก่อนได้เลยนะคะ จะบอกว่าพี่ ๆ เขาน่ารักกันมาก ๆ  หนมแอบแปะช่องทางการติดต่อไว้ให้ข้างล่างน้า

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ยกมุมปาก EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-