เสริมจมูกแบบโอเพ่น จมูกทรงตุรกี

เสริมจมูกแบบโอเพ่นที่ไหนดี? ให้ได้จมูกทรงตุรกีสวยแบบสับ ๆ

เปิดเทรนด์ปี 2024 ทรงจมูกมาแรงแซงหลายโค้งแบบรัว ๆ คงหนีไม่พ้นทรงจมูกตุรกีอย่างแน่นอน เพราะจมูกทรงนี้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สันจมูกสูงคม เรียวเล็กรับกับใบหน้า ปลายจมูกพุ่ง และมีความดีดขึ้นให้ดูขี้อ้อน เสริมจมูกแบบโอเพ่นทรงจมูกตุรกีนี้ เลยกลายเป็นทรงจมูกที่อยู่ในใจของสาว ๆ สายสวยแซ่บกันไม่น้อย

แต่ทราบกันไหมคะว่า โครงสร้างภายในจมูกของคนไทยจะมีความแตกต่างจากชาวยุโรป คือมีชิ้นเล็ก บอบบาง ปลายจมูกชมพู่กลมหนา แต่ทว่าผิวจมูกตึง เนื้อน้อย ฐานจมูกกว้างและสันจมูกเตี้ยเป็นส่วนใหญ่ 

ในขณะที่ ชาวยุโรปจะมีสันจมูกที่สูงแข็ง ฮัมพ์สูง กระดูกอ่อนปีกนกและผนังกั้นจมูกตั้งสูง การจะเปลี่ยนจากทรงจมูกพื้นฐานเดิมมาเป็นจมูกทรงตุรกีนั้น จึงจำเป็นต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์เป็นอย่างยิ่งในการปรับแก้ไขโครงสร้างจมูกภายในให้ออกมาสวยแบบสับ ๆ ที่มาพร้อมกับความปลอดภัย

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

เสริมจมูกที่ไหนดีให้ได้จมูกทรงตุรกีสวย ๆ?

คำถามที่ตามมาของสาว ๆ หลายคนคือ เสริมจมูกแบบโอเพ่นหรือแก้จมูกที่ไหนดี ให้ได้ทรงจมูกตุรกีที่ตรงตามอุดมคติ ? วันนี้ Emma clinic ขอมาแนะนำทริค เลือกคลินิกเสริมจมูกโอเพ่นทรงตุรกี ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ทางเอมม่าให้ความสำคัญมาโดยตลอด จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. คุณหมอผู้ให้การผ่าตัดศัลยกรรมควรเป็นศัลยแพทย์มากประสบการณ์

ในการเสริมจมูกโอเพ่นปรับโครงสร้างเป็นการผ่าตัดที่ละเอียดอ่อน จึงจำเป็นต้องต้องอาศัยความรู้ความชำนาญ ของคุณหมอผู้ให้การผ่าตัด ดังนั้นจึงควรพิจารณาจากข้อนี้เป็นข้อสำคัญ

2. การออกแบบทรงจมูกให้ได้ทรงสวยตามอุดมคติ

คุณหมอศัลยแพทย์และลูกค้าควรสามารถพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ เพื่อให้คุณได้ทรงจมูกองศาที่ใช่ในอุดมคติ

3. เทคนิคการผ่าตัด

นอกจากความสวยที่จะได้รับหลังการผ่าตัดแล้ว เรื่องเทคนิคที่ใช้ในการผ่าตัดก็ควรใส่ใจไม่แพ้กัน เทคนิคที่ใช้นั้นควรเป็นเทคนิคที่ทำให้โครงสร้างจมูกแข็งแรง ลดโอกาสจมูกล้มได้ในอนาคต

4. สถานที่ผ่าตัด และเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณะสุข

ข้อนี้สาว ๆ ควรคำนึงถึงห้องผ่าตัดที่สะอาด ปลอดเชื้อ เครื่องมือผ่าตัดที่ได้รับมาตราฐานจากกระทรวงสาธารณะสุข เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้การผ่าตัดผ่านไปได้อย่างราบรื่น 

5. ควรมีวิสัญญีแพทย์ดูแลตลอดการผ่าตัด

การผ่าตัดเสริมจมูกโอเพ่น เป็นการผ่าตัดที่ใช้เวลานานหลายชั่วโมง จึงควรมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลตรวจเช็กความพร้อมของร่างกาย ทั้งก่อนการผ่าตัด ตลอดการผ่าตัด และหลังผ่าตัดอย่างใกล้ชิดแบบตัวต่อตัว 

6. การดูแลหลังการศัลยกรรมแก้จมูกหรือเสริมจมูกแบบโอเพ่น

แน่นอนค่ะว่าหลังการฟื้นจากการผ่าตัดแล้ว สาว ๆ อาจจะยังมีการมึนงงจากการดมยาสลบ การได้รับการดูแลจากทีม After care จึงจำเป็นอย่างมาก เพื่อให้สาว ๆ กลับไปพักฟื้นที่บ้านได้อย่างปลอดภัย

นอกจากนี้หลังจากกลับบ้านเพื่อพักฟื้นแล้ว ก็ควรมี After care คอยดูแลและแนะนำวิธีการดูแลทำความสะอาดแผลหลังผ่าตัดค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : คัมภีร์เสริมจมูกแบบโอเพ่น เหมาะกับใคร รีวิวหลังทำ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 6 ข้อที่ควรพิจารณาก่อนเลือกเสริมจมูกโอเพ่นทรงตุรกี ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ และอีกอย่างที่เป็นเคล็ดลับส่วนตัวของแอดมินเอง คือการดูรีวิวดูเปรียบเทียบก่อนและหลังทำจมูก และเข้ามาเพื่อปรึกษากับศัลยแพทย์โดยตรง เพื่อให้ได้รับคำแนะนำและแนวทางการแก้ไขปัญหาโครงสร้างจมูกที่ถูกต้องและแม่นยำมากขึ้นนั่นเองค่า

และนี่คือรีวิวสวย ๆ ของลูกสาวเอมม่า >> รีวิวเสริมจมูกทรงตุรกี! ด้วยเทคนิคกระดูกซี่โครง SS Safe Structure ที่เปลี่ยนจากทรงจมูกเดิม ให้เป็นจมูกทรงตุรกีแบบสวยสับ ๆ รับกับใบหน้า มาพร้อมกับโครงสร้างจมูกที่แข็งแรงมากขึ้นด้วยเทคนิค SS Safe Structure เสริมจมูกแบบเซฟโครงสร้าง ลดโอกาสจมูกล้ม ถ้าชอบแบบไหน สามารถแคปมาหาแอดมินเพื่อนัดปรึกษากับคุณหมอได้เลยนะคะ 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-