รีวิวเสริมคางหน้าเรียว

ทรงคางสวยไม่มีอ่อม กับรีวิวเสริมคาง #ลูกสาวหมอชวัล

สวัสดีค่าาา กลับมาพบกับรีวิวเสริมคางสวย ๆ สไตล์ Emma Girls Story กันอีกเช่นเคยค่ะ ซึ่งวันนี้ แอดมินขอพามาดูเคสเสริมคางทรงสวย ๆ ของ #ลูกสาวหมอชวัล มาฝากกันค่ะ กับรีวิวเสริมคางของน้อง “พิ้งค์กี้” บูสต์ความสวยด้วยการเสริมคางเทคนิค Chin Design Locked

จัดการปัญหาคางสั้น คางบุ๋ม ปรับรูปหน้ากลมให้เรียวสวยกว่าเดิม โดยคุณหมอชวัลของเรา จะแก้ปัญหาคางนี้อย่างไร? และทรงคางใหม่จะดีไซน์ออกมาเป็นแบบไหน? เราไปติดตามรีวิวนี้ของน้องพิ้งค์กี้ กันได้เลยค่ะ

ก่อนเสริมคาง ปัญหาคางบุ๋ม

รีวิวเสริมคาง เช็คปัญหาก่อนทำค่ะ

อันยองค่ะทุกคน วันนี้พิ้งค์กี้จะมารีวิวทำคางกับคุณหมอชวัลให้ดูกันนะคะ เพราะพิ้งค์กี้เองอยากให้หน้าเรียวสวยขึ้นแบบเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะ จากที่เมื่อก่อนพิ้งค์กี้เองมีปัญหาคางบุ๋มมาก ๆ ค่ะ มองเห็นเป็นร่องตรงกลางชัดเลย ทำให้บางทีหน้าดูแมน ๆ ดุ ๆ แถมยังมีปัญหาคางสั้นอีกเล็กน้อย ทำให้ดูไม่มั่นใจ

หน้าเดิมของพิ้งค์กี้จะมีความสั้นกลมค่ะ เวลาถ่ายรูปทีไรจะต้องคอยใช้แอพแต่งรูปบีบนั่นดึงนี่ตลอด และพอรู้ว่าการเสริมคางช่วยปรับรูปหน้าให้เราสวยขึ้นได้ พิ้งค์กี้ก็เลยตัดสินใจไปทำคางกับเอมม่าคลินิกค่ะ ที่เลือกคลินิกนี้เพราะว่าชอบดูรีวิวค่ะ และทรงคางของที่นี่จะเป็นสไตล์แบบธรรมชาติ ไม่แหลม ไม่ยาวเกินไป ซึ่งตอบโจทย์กับความต้องการของเราด้วยพอดี

จากนั้นพิ้งค์กี้ก็เลยทักหาพี่แอดมิน ที่เพจเสริมคางของ Emma Clinic ค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ก็ลองตามไปปรึกษากับพี่แอดมินได้เลยน้าาา แปะลิงก์ไว้ให้แล้วที่ข้างล่างนี้เลยยย

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
เสริมคางลูกสาวหมอชวัล

ตัดสินใจเป็นลูกสาวหมอชวัล

พิ้งค์กี้เลือกเสริมคางกับคุณหมอชวัลนะคะ เพราะชอบรีวิวและเรฟทรงคางของลูกสาวหมอชวัลค่ะ พอได้คิวเสริมคางกับคุณหมอชวัลมาแล้ว ถึงวันที่นัดไว้ก็เข้าไปปรึกษาพร้อมผ่าตัดได้เลย ง่ายมาก ๆ

ก่อนผ่าตื่นเต้นมากค่ะ แต่บรรยากาศจริงไม่น่ากลัวเลย เพราะพี่ ๆ น่ารักมาก คอยจับมือให้กำลังใจทำให้ไม่ตื่นเต้นเลยค่า ส่วนคุณหมอก็ให้คำแนะนำดีมาก ๆ ตอนผ่ามือเบาด้วยค่ะ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาแป๊บเดียว ใช้เวลาไม่เกิน 1 ชม. ก็ทำเสร็จเรียบร้อย รับยาและกลับบ้านได้เลยทันที ซึ่งผลลัพธ์หลังเสริมคาง จะออกมาเป็นยังไง? ไปเทียบให้ดู Before After กันเลยค่ะ

ก่อนหลัง เสริมคาง Chin Design Locked

Before After เสริมคางปรับรูปหน้าที่ Emma Clinic

ถึงเวลาต้องบอกลาคางเก่า มารับคางใหม่แล้วค่ะ เทียบก่อน-หลังให้ดูชัด ๆ เลยน้าาา บอกเลยว่าหลังทำหน้าเรียวขึ้นมากจริง ๆ กรอบหน้าดูคมชัดมีมิติ ถ่ายรูปขึ้นกล้องมากกว่าเดิม จากที่เคยรูปหน้ากลมสั้น แต่ตอนนี้สวยเกือบเป๊ะ สไตล์เกาหลีเกาใจสุด ๆ ค่ะ และสัดส่วนที่คุณหมอเสริมออกมาให้แบบพอดี ไม่คางยาวแม่มด ไม่คางยื่นมะม่วง ไม่คางแหลมเช็คอิน

ทรงคางที่คุณหมอชวัลออกแบบให้ สไตล์เป็นธรรมชาติรับกับใบหน้าแบบพอดี ด้วยเทคนิคเสริมคางแผลใน ทำให้ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นเลย และร่วมกับเทคนิค Chin Design Locked ซิลิโคนแนบสนิทกับโครงหน้า ไม่เห็นขอบซิลิโคน คางไม่เป็นก้อน และตั้งแต่ทำมา ไม่เคยมีปัญหากวนใจอะไรเลยค่ะ

ใครที่อยากทรงคางสวย หน้าเรียวแบบนี้ ก็ทักหาพี่แอดมินด่วนเลยนะคะ เพราะคิวคุณหมอเต็มเร็วมาก ๆ ต้องรีบจองก่อนคิวเต็มนะคะ ใครสนใจก็กดตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยยย

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-