รีวิวศัลยกรรมเกาหลี-เสริมคาง-เสริมจมูก

นึกว่าศัลยกรรมเกาหลี ที่แท้บินตรงจากลาว มาเสริมจมูกกับคางที่ Emma Clinic

สวัสดีค่าาา เอมม่าเกิร์ลสตอรี่วันนี้ แอดมินมาพร้อมกับเคสศัลย์คู่สุดฮิต!! กันอีกแล้วค่าาา ด้วยการเสริมจมูกและทำคางพร้อมกันที่ Emma Clinic ซึ่งเคสนี้บอกเลยว่าพิเศษสุด ๆ ค่ะ กับน้อง “ตุ๊กตา” #ลูกสาวหมอหนึ่ง Emma Clinic โดยน้องตุ๊กตาเป็นเอมม่าเกิร์ลจาก สปป.ลาว บินตรงมาทำศัลยกรรมกับเอมม่าคลินิก เพื่อความสวยปังค่ะ!!

นึกว่าศัลยกรรมเกาหลี เพราะหน้าเปลี่ยนไปมาก แต่ที่จริงน้องแค่เสริมจมูกและเสริมคางเท่านั้นเองค่ะ ซึ่งก่อนทำเป็นยังไง? หลังทำจะเปลี่ยนปังขนาดไหน? เราไปติดตามรีวิวของน้องตุ๊กตากันได้เลยค่าาา

ศัลยกรรมเกาหลี รีวิวก่อนเสริมคาง เสริมจมูก

ก่อนทำศัลยกรรมศัลย์คู่

สะบายดี ตุ๊กตาเองนะคะ เป็นสาวลาวเนาะ ตาก็เรียนรู้มาหลายภาษาค่ะ ลาว จีน ไทย อังกฤษ ก็เลยไม่มีปัญหาที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ศัลยกรรมเป็นภาษาไทยให้ได้ดูกันค่ะ โดยหลังจากที่ตาได้บินไปเสริมจมูกและเสริมคางพร้อมกันกับคุณหมอหนึ่งถึง Emma Clinic ที่ประเทศไทย หลังทำออกมาแล้วจะเป็นยังไง? เดี๋ยวตาจะพาไปดูกันค่ะ

เริ่มเลยนะคะ.. จมูกเดิมของตาไม่ค่อยมีดั้ง ฐานกว้าง ส่วนปัญหาคาง มีปัญหาคางตัด คางสั้น ปลายคางทู่ ทำให้รูปหน้ากลมค่ะ ปฏิบัติการนางฟ้าจึงได้เริ่มต้นขึ้น 555 เพราะที่ลาวเอง การทำศัลยกรรมก็เริ่มเปิดกว้างแล้ว ตาเองก็อยากทำศัลยกรรมค่ะ แต่ในลาวก็ไม่ค่อยมีคลินิกทำศัลยกรรมให้เลือกเยอะ ก็เลยตัดสินใจว่าจะไปทำที่ไทยค่ะ แล้วได้เจอ Emma Clinic จากการเล่น TikTok เจอช่องของคุณหมอหนึ่ง Doctor1 แล้วสนใจค่ะ ก็เลยตัดสินใจทักเข้าไปปรึกษากับพี่แอดมินเลย และไหน ๆ ก็จะต้องบินไปไทยแล้ว ก็เลยจองคิวเสริมจมูกและทำคางพร้อมกันในวันเดียวไปเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องบินบ่อย ๆ ซึ่งถ้าใครสนใจก็ตามไปปรึกษากับแอดมินที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

พอถึงวันที่นัดไว้ ตาก็บินตรงจาก เวียงจันทร์ – บางกอก(กรุงเทพ) เพื่อมาทำศัลยกรรมกับเอมม่าคลินิกค่ะ พี่ที่คลินิกก็ให้การต้อนรับดีมาก ตาก็ได้เข้าปรึกษาคุณหมอหนึ่งและผ่าตัดในวันนั้นเลยค่ะ

รีวิวศัลยคู่ หลังเสริมคาง ทำจมูก

ไม่ต้องทุบหน้า ศัลยกรรมเกาหลี แค่เสริมจมูกกับคางก็สวยได้

มาดูหลังผ่าตัดกันเลยค่า ทำเสร็จแล้วนะคะ เสริมจมูกและเสริมคางพร้อมกัน ทีแรกกลัวเจ็บอยู่ค่ะ แต่พอทำออกมาแล้วไม่เจ็บเท่าไหร่ ส่วนนึงเพราะใจสู้ค่ะ 555 หลังผ่าตัดเสร็จก็รับยาและกลับที่พักได้เลย วันต่อไปก็บินกลับลาวได้เลยค่ะ สบาย ๆ 

การดูแล ตาก็ทำตามที่คลินิกแนะนำค่ะ ช่วงแรกต้องดูแลตัวเองเยอะ เพราะทำมาทั้งคางและจมูก แต่ดีตรงที่ดูแลตัวเองพร้อมกันได้เลย หรือถ้ามีอะไรสงสัยก็เข้าไปสอบถามพี่แอดมินผ่านทาง Emma Care ได้เลย อย่างตาเองไม่สะดวกเดินทางไปคลินิกบ่อย ๆ ก็เลยส่งเป็นรูปไป Follow กับคลินิกค่ะ

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

คือวันแรกที่ทำมาก็รู้สึกว่าหน้าตัวเองดูดีขึ้นแล้วค่ะ พอครบ 20 วันก็งามเลย จมูกจากไม่ค่อยมีดั้ง ฐานกว้างก็ดูโด่งขึ้น มีมิติเลย ส่วนปัญหาคางสั้น คางตัด ปลายคางทู่ จากรูปหน้ากลมกลายเป็นรูปหน้าดูยาวขึ้น แต่ก็ยาวขึ้นแบบสมส่วนพอดีนะคะ ไม่ยาวเกินไป คางและจมูกที่เสริมมาสัดส่วนรับกัน ชอบมาก คือก่อนทำก็ไม่คิดว่าทำมาแล้ว จะดูดีขึ้นขนาดนี้ค่ะ หน้าเปลี่ยนจนคนรอบข้างทักกันเยอะเลย อย่างตาเองพอเทียบรูปก่อนทำ หรือเวลาส่องกระจกก็จำตัวเองไม่ได้เหมือนกัน 555

เสริมคาง เสริมจมูก ลูกสาวหมอหนึ่ง

Update 2 เดือน

รูปนี้ครบ 2 เดือนแล้วนะคะ ก็มีโอกาสได้กลับมา Follow กับคุณหมอหนึ่งที่ไทยบ้างเป็นครั้งคราวค่ะ ซึ่งเอมม่าคลินิกก็ให้การต้อนรับอบอุ่นทุกครั้งที่เข้ามา ส่วนเรื่องความสวยเนี่ย ทำออกมาได้ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ ค่ะ เพราะสวยขึ้นเป็นกอง มีแต่คนบอกว่าทำแล้วเหมือนดาราจีน เพราะหน้าหมวยขึ้น หวานขึ้น จากผู้หญิงธรรมดาคนนึง ที่ตัดสินใจบินไปทำสวยกับคุณหมอหนึ่งที่ Emma Clinic ก็ต้องบอกเลยว่าประทับใจค่ะ

ใครที่สนใจอยากทำศัลยกรรมเสริมจมูก เสริมคางพร้อมกัน เจ็บทีเดียว สวยครบพร้อมกันในครั้งเดียวแบบนี้ ตาก็ขอแนะนำ Emma Clinic เลยนะคะ ขอแค่ทำแล้วสวย ไกลแค่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะ รีบจองมาเป็น #ลูกสาวเอมม่า ด้วยกันนะคะ

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-