เสริมคาง หน้าเปลี่ยนไหม

เสริมคาง หน้าเปลี่ยนไหม 2 ปี เป็นยังไง ไปดูกันค่ะ

สวัสดีค่าาา Emma Girl Story วันนี้ แอดมินพารีวิวเสริมคางสุดปังในตำนาน กลับมารีวิวให้ดูกันอีกครั้งค่าาา ครั้งนี้พาอัปเดตหลังจากเสริมคางมาแล้วครบ 2 ปี กับน้อง “ซาร่า” #ลูกสาวหมอปุ๊กปิ๊ก เน็ตไอดอลสุดคิ้วท์ ที่จะมารีวิวให้เราได้ดูกันค่ะ

ต้องบอกก่อนเลยว่าน้องซาร่าเคสนี้ เมื่อ 2 ปีก่อน เคยเป็นเรฟรีวิวเสริมคางที่ปังมาก ๆ ค่ะ เพราะมีลูกสาวเอมม่าใช้ยื่นเรฟทรงคางแบบนี้ เข้ามาเยอะมาก ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีปัญหารูปหน้ากลม หลังเสริมคาง หน้าเปลี่ยนไหม อยากได้สไตล์ธรรมชาติต้องเสริมยังไง? ผ่านมา 2 ปีแล้ว จะยังสวยปังเหมือนเดิมอยู่มั้ย? ถ้าอยากรู้กันแล้ว เราไปติดตามรีวิวนี้กันได้เลยค่า

รีวิวเสริมคาง แก้คางบุ๋ม คางสั้น

หน้ากลมสั้นค่ะ ถ้าเสริมคาง หน้าเปลี่ยนไหมนะ

สวัสดีค่าทุกคน ซาร่า ลูกสาวหมอปุ๊กปิ๊กนะคะ วันนี้มารายงานตัวพร้อมกับรีวิวหลังเสริมคางครบ 2 ปีให้ดูกันค่ะ เป็นรีวิวในรูปแบบของ Emma Girls Story ซึ่งเส้นทางความสวยของเรานี้ จะต้องผ่านอะไรมาบ้าง ไปดูกันค่ะ

ก่อนทำคาง เรามีปัญหาคางบุ๋ม และคางไม่เท่ากันค่ะ จะเห็นชัดเลยว่าปลายคางมีร่องบุ๋มตรงกลาง คางเอียง ปลายคางตัดหน้าดูเหลี่ยม ๆ และมีปัญหาคางสั้นทำให้รูปหน้ากลมด้วย หน้าเดิมจะแอบแมน ๆ นิดนึง ไม่ค่อยหวานละมุนเท่าไหร่

เราก็เลยตัดสินใจไปเสริมคางค่ะ ฝากตัวเป็นลูกสาวหมอปุ๊กปิ๊ก Emma Clinic แค่จองคิวง่าย ๆ ที่เพจเสริมคางของเอมม่าได้เลย

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีวิวหลังเสริมคางหน้าเปลี่ยน ลูกสาวหมอปุ๊กปิ๊ก

หลังทำคางคุณหมอปุ๊กปิ๊ก

พาวาร์ปมาดูหลังทำคางกันเลยงับ คุณหมอปุ๊กปิ๊กใช้เทคนิคเสริมคางแผลใน ไร้รอยแผลเป็นค่ะ ผ่าตัดเปิดแผลในปาก ดูแลตัวเองหลังผ่าตัดง่ายมาก ๆ  เพราะไม่ต้องคอยเช็ดแผลหรือทายาอะไรเลย แผลที่ซ่อนอยู่ในปากจะค่อย ๆ สมานกันไปเองค่ะ แค่กินยา ประคบอุ่น-เย็นบ่อย ๆ นอนหมอนสูง เพื่อไม่ให้หน้าบวมช้ำค่ะ และงดอาหารแสลง ของหมักดอง แอลกอฮอล์ เพื่อไม่ให้แผลเกิดอักเสบค่ะ

หลังทำบวมช้ำน้อย หายเร็วด้วยค่ะ แค่ 2 อาทิตย์ก็เอาหน้าไปใช้ได้เลย ถ่ายแบบ ถ่ายรูป รับงานอินฟลูรีวิวปัง ๆ ได้เคยค่ะ คางไม่สั้นแล้ว จากหน้ากลมเมื่อไม่กี่วันก่อน แต่ตอนนี้รูปหน้าดูเรียวยาวขึ้น ปลายคางไม่บุ๋ม คางไม่ตัด หน้าไม่เหลี่ยม ไม่แมน ตอนนี้หน้าหวานละมุนกว่าเดิมเยอะ

เสริมคางหน้าเปลี่ยนไหม หลังเสริมคางครบ 2 ปี

Update ปัจจุบัน

ตอนนี้ผ่านมาครบ 2 ปีเรียบร้อยแล้วค่าาา เวลาผ่านไปเร็วมาก ๆ เราใช้ชีวิตอยู่กับน้องคางใหม่มาตลอด 2 ปีจนชินไปแล้วค่ะ บางทีก็เกือบลืมไปแล้ว ว่า ที่หน้าสวยทุกวันนี้เพราะอะไร 555 เพราะใครจะคิดล่ะคะว่าแค่ทำคาง จะสวยเปลี่ยนได้ขนาดนี้ หน้าหวานละมุนขึ้นสุด ๆ

ผ่านมานานขนาดนี้แล้ว รัดแกนสุด ๆ แล้ว ทรงก็ยังสวยเหมือนเดิม ไม่เคยคิดว่าอยากจะแก้คางเลยค่ะ และก็ไม่เคยมีปัญหาใด ๆ กวนใจเลย อวดสวยได้แบบมั่นใจ งานก็เข้าปังกว่าเดิมมากกก จะผ่านไปกี่ปีก็สวยไม่ผิดหวังเลยที่ได้เป็นลูกสาวหมอปุ๊กปิ๊กค่า

เพื่อน ๆ คนไหนนะคะ ที่สนใจอยากเสริมคางปรับรูปหน้า ไม่ว่าจะมีปัญหาคางแบบไหน ก็ลองเข้าไปปรึกษาแอดมิน หรือจองคิวปรึกษากับคุณหมอก่อนได้เลยค่ะ ตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยยย

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-