รีวิวทำจมูกที่ Emma Clinic ลูกสาวหมอติ๋ว

ถ่ายรูปมุมไหนก็รอด เพราะคุณหมอติ๋วเสริมจมูกสวยละมุนมาก

สวัสดีค่าาา Emma Girls Story วันนี้ แอดมินขอพามาพบกับเคสของ #ลูกสาวหมอติ๋ว ที่กลายเป็นเรฟเสริมจมูกสุดฮอต!! ไปกับน้อง “ฟีฟี่” เอมม่าเกิร์ลสาวสวยของเราค่ะ ทรงจมูกสวยละมุนจนใครก็อยากได้ ซึ่งวันนี้น้องฟีฟี่ก็จะมาเล่าประสบการณ์หลังเสริมจมูกครบ 1 ปีให้ดูกันนะคะ ถ้าอยากรู้ว่าฝีมือการออกแบบทรงจมูกของคุณหมอติ๋วจะสวยปังขนาดไหน? และผ่านมานานถึง 1 ปี ทรงจมูกจะเป็นยังไง? ไปติดตามรีวิวนี้กันได้เลยค่าาา

ปัญหาก่อนเสริมจมูก จมูกสวยละมุน EMMA CLINIC

ก่อนจะมีจมูกสวยละมุน เคยมีปัญหามาก่อนค่ะ

สวัสดีค้าบบบ แนะนำตัวก่อนน้าาา ชื่อว่า “ฟีฟี่” เป็นเคสเสริมจมูก #ลูกสาวหมอติ๋ว ค่ะ หลังจากที่ฟี่ได้ขึ้นเขียงเสริมจมูกมาแล้วกว่า 1 ปี วันนี้มีโอกาสได้มารีวิวให้เพื่อน ๆ ที่สนใจหรืออยากเสริมจมูกได้ดูกันค่ะ ในรูปแบบของ Emma Girls Story จะเป็นยังไง ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

เริ่มที่หน้าเดิมของฟี่ก่อนเลยน้าาา เดิมหน้าตรงขาดมิติมากค่ะ เพราะจมูกฟี่มีปัญหาฮัมพ์สูง ฐานกว้าง ปลายจมูกกลม ทรงจมูกก็เลยดูกลมกลืนไปกับใบหน้าเลยค่ะ สันจมูกไม่คมชัด ทำให้ใบหน้าดูขาดจุดโฟกัสค่ะ และพอเราเริ่มโตขึ้นก็เลยสนใจอยากทำศัลยกรรมเสริมจมูกค่ะ อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดียิ่งขึ้นไปอีก อยากมีทรงจมูกสวยละมุน หน้าหวาน ๆ

ฟี่ก็เลยเริ่มติดตามค้นหาคลินิกเสริมจมูกค่ะ ก็เลยได้เจอกับ Emma Clinic  และในตอนนั้นเป็นช่วงโปรโมชั่นของคุณหมอติ๋วพอดี ราคาก็กำลังน่ารัก เลยทักหาแอดมินจองคิวเป็นลูกสาวหมอติ๋วเลยค่ะ ใครสนใจก็ตามไปที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยน้าาา

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

พี่แอดมินก็ได้ให้คำปรึกษา และจัดการนัดวันผ่าตัดให้ค่ะ พอถึงวันที่นัดไว้ก็เข้าไปเสริมจมูกกับคุณหมอติ๋วได้เลยยย ง่ายมาก

ปรึกษาเสริมจมูกหมอติ๋ว จมูกสวยละมุน EMMA CLINIC

วันนี้มาเสริมจมูกกับคุณหมอติ๋วค่า ><

ได้เวลาตื่นเต้น >< แต่พอเข้ามาที่ Emma Clinic พี่ ๆ ให้การต้อนรับดีมากค่ะ ผ่อนคลายลงเยอะเลย ก่อนผ่าตัดก็ได้เข้าพบปรึกษากับคุณหมอติ๋วก่อนด้วย คุณหมอน่ารักมากกก เฟรนลี่สุด ๆ ให้คำปรึกษาดีมาก คุณหมอวิเคราะห์ปัญหาจมูกให้ก็อย่างที่บอกไปแล้วค่ะ ฮัมพ์สูง ปลายจมูกกลม ฐานกว้าง คุณหมอก็จะออกแบบสันและปลายจมูกให้ดูคมชัดขึ้น เพื่อปรับใบหน้าให้ดูมีมิติ

คุณหมอติ๋วเข้าใจปัญหาของเรา และรู้ว่าจะต้องทำยังไง รู้ว่าต้องออกแบบหรือใช้เทคนิคอะไร ก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกวางใจคุณหมอค่ะ คลายความกังวลได้เยอะเลย และหลังจากปรึกษาเสร็จก็ไปขึ้นเขียงผ่าตัดต่อเลยทันทีค่ะ โดยคุณหมอติ๋วมือเบามากกก เจ็บสุดตอนฉีดยาชา หลังทำแค่รู้สึกตึง ๆ ไม่ต้องพักฟื้น กลับบ้านได้ทันทีเลยค่ะ

บอกเลยว่า การเสริมจมูกเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด อยากปรึกษา หรือนัดคิวผ่าตัดกับคุณหมอ รีบล็อกคิวที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ1

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีวิวเสริมจมูก อาการบวมช้ำ จมูกสวยละมุน EMMA CLINIC

Update ความบวมช้ำหลังทำจมูก

หลังทำถึงกับแปลกใจ OMG!! ความบวมช้ำแทบไม่มีเลยค่า >< งงมาก ถึงจะบวมช้ำน้อย แต่ก็ยังต้องดูแลตัวเองอยู่นะคะ อย่าประมาท เริ่มจากกินยาตามที่หมอสั่ง นอนหมอนสูง ๆ เช็ดทำความสะอาดแผล และก็งดกินของแสลงเท่านี้เลยค่ะ ง่าย ๆ

พอเวลาผ่านไป ก็จะเห็นทรงจมูกชัดขึ้นเรื่อย ๆ ครบ 14 วัน ทรงสวยจึ้งใจสุด ๆ สำหรับใครที่มีปัญหาหรือสงสัยอะไร? หลังทำ สามารถติดต่อสอบถามที่บริการของ Emma Care ได้เลยนะคะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีวิวเสริมจมูกกลุ่มปิด จมูกสวยละมุน EMMA CLINIC

อวดความสวยครบ 1 เดือน

ประทับใจแบบนี้ ตามไปรีวิวให้เลยสิคะ ที่ กลุ่มปิด Emma: รีวิวเสริมจมูก เสริมคาง อัปเดตหลังทำ 1 เดือนค่าาา #ลูกสาวหมอติ๋ว กะจะรีวิวเล่น ๆ แต่ยอด Like ถล่มไปเลยค่าาา >< ดีใจมาก ๆ ที่ทำออกมาแล้วสวย คนชมเยอะ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ 

นอกจากโซเชียลแล้ว ในชีวิตจริงเวลาออกไปไหน พบเจอใครก็มีแต่คนชมเต็มไปหมด ติดต่อพบเจอกับใครก็มั่นใจค่ะ ใครที่อยากดูรีวิวเพิ่มเติมก็ตามเข้าไปดูกลุ่มปิดของเอมม่าคลินิกได้เลยน้าาา

รีวิวหลังทำจมูก จมูกสวยละมุน EMMA CLINIC

อัปเดตจมูก ตอนนี้ครบ 1 ปีแล้วค่า

พามาดูความฉ่ำหลังทำจมูก 1 ปีกันเลยค่าาา อยู่ด้วยกันมานานครบปีขนาดนี้ ใช้คุ้มมาก ๆ พาไปอวด พาไปถ่ายรูปสวย ๆ น้องไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยค่ะ และไม่เคยมีปัญหากวนใจเลย ทรงสวยเข้ากับหน้า มุมตรง มุมข้างได้หมด ถ่ายรูปสวยทุกมุม คอนเฟิร์ม

ก่อนทำหลังทำ เสริมจมูก จมูกสวยละมุน EMMA CLINIC

ก่อนทำ vs หลังทำ

เคสเสริมจมุกของฟี่ จากปัญหาฐานกว้าง ปลายจมูกกลม หน้าตรงขาดมิติ สันจมูกไม่คมชัด แต่หลังทำสวยเปลี่ยนมาก หน้าดูมีมิติสุด ๆ คือเมื่อก่อนหน้าจะแอบดุ ๆ นิดนึงค่ะ แต่เสริมจมูกมาแล้วหวานละมุนกว่าเดิมเยอะเลย รู้สึกว่าตัวเองโชคดีค่ะ ที่ได้พบกับคุณหมอติ๋ว ใครที่สนใจอยากเสริมจมูก ฟี่ก็ขอแนะนำเลยน้าาา ว่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แต่ความสวยที่ได้กลับมา คือคุ้มค่ามากจริง ๆ

ใครสนใจเสริมจมูก จิ้มเข้าไปที่ลิงก์ด้านล่างนี้เพื่อปรึกษากับแอดมินได้เลยค่ะ แล้วมาเป็น #ลูกสาวหมอติ๋ว ด้วยกันนะคะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-