รีวิวศัลยกรรม ทำศัลยกรรมสวยเปลี่ยน

รีวิวศัลยกรรม เสริมจมูกพร้อมเสริมคาง สวยเนียนสไตล์เกาหลีอินเตอร์

“ไม่เจอกันแค่แปบเดียว ทำไมสวยขึ้นจนกลายเป็นสาวเกาหลีไปแล้ววว” เพราะมาที่เอมม่าคลินิก คุณหมอเสกหน้าใหม่ให้สวยปังมากกก ด้วยการเสริมจมูกและเสริมคางพร้อมกัน ศัลย์คู่สวยแบบจัดเต็มไปเลยสิคะ กับน้อง “มิ้นท์” #ลูกสาวหมอปุ๊กปิ๊ก ที่จะมารีวิวศัลยกรรมในครั้งนี้ให้ดูกันค่ะ

ปฏิบัติการเปลี่ยนคนธรรมดา ให้สวยปังสไตล์เกาหลีอินเตอร์ ซึ่งน้องมิ้นท์ของเรา ก่อนทำมีปัญหาอะไร และหลังจากทำออกมาแล้วจะเกิดความเปลี่ยนแปลงขนาดไหน? เราไปติดตามรีวิวนี้กันได้เลยค่าาา

ก่อนเสริมจมูก เสริมคาง emma รีวิวศัลยกรรม EMMA CLINIC

เปิดหน้าเก่าก่อนทำศัลยกรรม

สวัสดีค่า เราชื่อ มิ้นท์นะคะ วันนี้จะมารีวิวศัลย์คู่จมูกกับคางพร้อมกัน โดยของมิ้นท์เป็นเคสเสริมใหม่ทั้งหมดเลย ทำกับคุณหมอปุ๊กปิ๊กที่เอมม่าคลินิกค่ะ ต้องบอกเลยว่านี่คือการตัดสินใจที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของมิ้นท์ไปเลยยย

ก่อนอื่นพามาดูปัญหาเดิม ตอนที่ยังไม่ได้ทำกันเลยค่ะ จมูกของมิ้นมีปัญหา

  • สันขาดมิติ
  • จมูกเนื้อน้อย
  • เนื้อบาง

ด้วยความที่ฐานจมูกกว้างและแบนด้วยค่ะ ทำให้หน้าตรงดูขาดมิติ ส่วนเวลาหันข้างยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะถ่ายรูปหันข้างไม่ได้เลยค่ะ เพราะไม่มีดั้ง แถมคางถอยอีก

คางของมิ้นท์มีปัญหา..

  • คางสั้น
  • คางถอย

จะเห็นเลยว่า หน้าเดิมรูปหน้ากลมมาก กรอบหน้าไม่คมชัดดูขาดมิติ และเป็นปัญหาคู่กันแบบนี้ มิ้นท์ก็เลยตัดสินใจจะทำทั้งสองอย่างเลยค่ะ

เริ่มจากหาข้อมูลคลินิก ว่าจะทำที่ไหนดี? และถ้าทำทั้งสองอย่างพร้อมกันในวันเดียวได้ยิ่งดี จนมิ้นท์ได้มาเจอกับเอมม่าคลินิกนี่เลยค่ะ เพราะเลื่อนไปเห็นรีวิว #ลูกสาวหมอปุ๊กปิ๊ก ทรงสวยและคลินิกก็มีชื่อเสียง เลยตัดสินใจเลือกคลินิกนี้ค่ะ

จากนั้นมิ้นท์ก็ทักปรึกษากับพี่แอดมินและจองผ่าตัดเลยค่ะ บอกว่า “อยากทำจมูกกับคางพร้อมกันกับคุณหมอปุ๊กปิ๊ก พอจะหาคิวได้มั้ยคะ” จากนั้นก็โอนจองคิวได้เลยง่าย ๆ ใครที่สนใจอยากจองผ่าตัด หรือปรึกษากับคุณหมอ ก็ตามไปกันได้ที่ลิงก์ข้างล่างนี้เลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
ปรึกษาเสริมจมูก เสริมคางหมอปุ๊กปิ๊ก รีวิวศัลยกรรม EMMA CLINIC

วันผ่าตัด ปรึกษากับคุณหมอปุ๊กปิ๊กกันค่า

พอถึงวันที่นัดไว้ก็เข้าไปเสริมจมูกพร้อมเสริมคางได้เลยค่า ตื่นเต้นสุด ๆ แต่พอได้เจอคุณหมอปุ๊กปิ๊ก คุณหมอคือน่ารัก ให้คำแนะนะละเอียดมาก ประทับใจสุด ๆ

ปัญหาของมิ้นท์เป็นเคสเนื้อน้อยด้วยค่ะ คุณหมอประเมินว่าเนื้อน้อยเลเวล 2 แต่ยังพอเสริมได้อยู่ เน้นทรงให้ดูมีมิติมากขึ้น สไตล์เป็นธรรมชาติแบบไม่ฝืนเนื้อ แล้วเดี๋ยวตามไปดูหลังทำกันเลยค่ะ ว่าหลังทำจะสวยเปลี่ยนขนาดไหน?

รีวิวเสริมจมุก เสริมคาง หลังผ่าตัด รีวิวศัลยกรรม EMMA CLINIC

ผ่าตัดหลังทำทันที

ผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้วค่าาา จมูกโด่งขึ้นแบบไม่ฝืนเนื้อ ทรงคางยื่นออกมาแบบพอดีไม่มะม่วง คุณหมอดีไซน์ให้จมูกกับคางรับกันพอดี หน้าดูมีมิติขึ้น ได้สัดส่วนเป๊ะมาก

ขึ้นเขียงผ่าตัดทำศัลยกรรมสองอย่างพร้อมกัน แต่ชิลล์กว่าที่คิดไว้มากค่ะ พอทำเสร็จรับยา กลับบ้านได้ทันที ใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติเลย

รีวิวเสริมจมูก เสริมคาง อัปเดตหลังทำ รีวิวศัลยกรรม EMMA CLINIC

อัปเดตหลังทำ

แม้จะใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ แต่ก็ยังต้องดูแลตัวเองอยู่นะคะ ขั้นตอนง่ายมาก ๆ เพราะพักฟื้นทีเดียว แล้วก็คอยกินยา นอนหมอนสูง ประคบเย็น งดอาหารแสลงไปเลยพร้อมกันเลยค่ะ

แต่ที่จมูกเพิ่มนิดนึงคือ ต้องคอยเช็ดแผลด้วยน้ำเกลือค่ะ จะได้ไม่เป็นสะเก็ด ส่วนคางใช้เทคนิคเสริมคางแผลใน ไร้รอยแผลเป็นก็เลยไม่ต้องดูแลอะไรมาก แผลในปากจะค่อย ๆ สมานกันไปเอง แต่ที่ทำมาทั้งหมด อาการบวมช้ำหลังทำน้อยมาก ๆ ค่ะ ทั้งคางทั้งจมูกแทบไม่บวมเลย

ส่วนใครที่ปัญหาหรือสงสัยอะไร? ก็สามารถทักไปสอบถามกับทาง Emma Care ได้เลยค่ะ ที่นี่เค้ามีบริการหลังทำดีมาก ๆ ด้วย

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
หลังเสริมจมูกเสริมคาง สไตล์เกาหลี รีวิวศัลยกรรม EMMA CLINIC

รีวิวศัลยกรรมครบ 2 เดือนแล้วค่า

อันยองค่าาา หลังทำมา 2 เดือน ตอนนี้เปลี่ยนลุคเป็นสาวเกาหลีเกาใจไปแล้วค่ะ ประทับใจมาก คุณหมอปุ๊กปิ๊กดีไซน์ทรงจมูกและคางได้ออกมาสวยตรงใจ หน้าดูละมุนมาก ถ่ายรูปมุมไหนก็รอดค่ะ

ตอนนี้จมูกและคาง แผลหายหมดแล้วและกำลังจะเริ่มเข้าที่ ทรงชัดขึ้นเยอะมาก และไม่มีปัญหาอะไรเลยตั้งแต่ทำมา

ก่อนทำ หลังทำ เสริมจมูกโอเพ่น รีวิวศัลยกรรม EMMA CLINIC

เทียบ Before After กันค่ะ

ความแตกต่างหลังทำเปลี่ยนไปเยอะมากกก คุณหมอปุ๊กปิ๊กเสกให้จากคนธรรมดาให้เป็นสาวสไตล์เกาหลีไปแล้ว คือเมื่อก่อนจมูกฐานกว้าง ส่วนคางสั้นถอย หลบเป็นเงาาอยู่ใต้แสงค่ะ ทำให้โดยรวมใบหน้าดูขาดมิติ แต่ตอนนี้คางเอย จมูกเอย ทรงชัดมาก สัดส่วนก็รับกันแบบพอดี หน้ามีมิติขึ้นเยอะ

ใครที่มีปัญหาใบหน้าไม่ว่าจะเป็นคางหรือจมูก สนใจศัลย์คู่จัดแพคสวย ๆ แบบนี้ หรือจะศัลย์เดี่ยวอย่างใดอย่างหนึ่ง ก็สามารถทักเข้ามาปรึกษา สอบถามคิวกับทางแอดมินได้เลยค่ะ จิ้มที่ลิงก์ข้างล่างนี้ได้เลยน้าาา

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-