ตาสองชั้นหลบใน แก้ยังไง

ตาสองชั้นหลบใน ไขมันเยอะ แก้ด้วย Milli Eyes by Emma

สวัสดีค่าาา รีวิวตาสองชั้นสุดปังกับ Emma Girls Story วันนี้ แอดมินก็ได้พาเคสปัญหาตาสองชั้นหลบใน ไขมันเปลือกตาเยอะมาฝากกันค่ะ ด้วยการทำตาสองชั้นให้สวยจึ้ง กับคุณ “โมล์ด” #ลูกสาวหมอสุ เทคนิค Milli Eyes By Emma วัดองศาชั้นตาละเอียดในระดับมิลลิเมตร

ไปดูกันค่ะ ว่าอาจารย์หมอสุของเรา จะแก้ปัญหาและดีไซน์ทรงชั้นตาออกมา ให้สวยฉ่ำขนาดไหน? เราไปติดตามรีวิวนี้กันได้เลยยย 

QqfUbos35sj0w0eO0aJ8I2OcoSxVN1TAhHthONk9rjWR rawYPbDw7f2jrk6f5Q43zMAbRfKj ตาสองชั้นหลบใน EMMA CLINIC

ก่อนทำ ปัญหาตาสองชั้นหลบใน

สวัสดีค่ะ เปิดรีวิวนี้ของโมล์ดมาด้วยชั้นตาเดิมกันเลยค่ะ โมล์ดมีปัญหาตาสองชั้นหลบใน ไขมันเปลือกตาเยอะ ทำให้เปลือกตาดูบวม ๆ ไม่สดชื่นและทำให้หน้าดูมีอายุด้วยค่ะ ก็เลยอยากได้ทรงตาสวย ๆ หวาน ๆ มากขึ้นให้หน้าดูเด็กลง

หลังจากที่โมล์ดไล่ดูรีวิวทำตาสองชั้นมาอยู่นานแสนนาน สุดท้ายก็มาจบที่ Emma Clinic ค่ะ เพราะที่นี่มีรีวิวตาสองชั้นให้ดูเยอะ ชั้นตาสวยแบบกำลังดี ไม่สูงเกินไป ก็เลยตัดสินใจทักหาที่นี่ จองคิวฝากตัวเป็นลูกสาวหมอสุเลยค่า เพื่อน ๆ คนไหนสนใจ โมล์ดก็แปะลิงก์ไว้ให้แล้ว ที่ด้านล่างนี้เลย

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

โมล์ดชอบชั้นตาที่ไม่สูงเกินไป “ต้องการแบบธรรมชาติ” ค่ะ คุณหมอใช้เทคนิค Milli Eyes ค่ะ วัดองศาชั้นตาละเอียดในระดับมิลลิเมตร แล้วเดี๋ยวไปดูหลังทำทันทีกันเลยค่ะ ว่าอาจารย์หมอสุของเราแก้ปัญหาและใช้เทคนิคอะไรเพิ่มเติมบ้าง ดีไซน์ทรงชั้นตาออกมาจะสวยสไตล์ธรรมชาติขนาดไหน? ไปดูกันค่ะ

I5 UH4txAxk qykaF 1RCsGX08Eq6yUjIgbR160Kfs1gk6uArI15uswIqyZKTMR2bLVCnqg7f38FQIca0iZwn5eTtfa6EmE28K4HHrl8uObCiz4hDMcr0iD0wPX7z 7ic00 n RWo5wFkXAEsVo4WBg ตาสองชั้นหลบใน EMMA CLINIC

ตาสองชั้น หลังทำทันที

ทาด๊าาา ผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้วค่าาา อาจารย์หมอสุได้แนะนำผ่าตัดด้วยเทคนิคกรีดสั้นค่ะ ซึ่งเหมาะสมกับปัญหาตาของโมล์ด และแก้ไขมันสะสมที่เปลือกตาด้วยการเลาะไขมัน และจัดเรียงไขมันใหม่แก้ชั้นตาหลบใน ตอนผ่าตัดไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชานิดนึง แต่ชิลล์มาก นอนหลับตาฟังเพลงไปเรื่อย ๆ ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. อาจารย์หมอสุก็ผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

หลังทำทันที ตอนเช็คทรงก็แอบตกใจอยู่นิดนึงค่ะ เพราะโมล์ดอยากได้ชั้นตาแบบไม่สูงมาก แต่ชั้นตาหนากว่าที่คิด คุณหมออธิบายว่า หลังผ่าตัดทันทียังมีอาการบวมอยู่ ชั้นตาก็เลยจะดูหนา ๆ หน่อย แต่รอให้ยุบบวมแล้วก็จะเข้าที่เองค่ะ

หลังจากผ่าตัดเสร็จ รับยาแล้ว ก็กลับบ้านได้ชิลล์ ๆ เลยค่ะ ที่นี่เค้ามี Service หลังทำดีมาก ๆ ใครมีปัญหาหรืออยากปรึกษาอะไร สอบถามทาง Emma Care ได้เลย

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
jjrJwzxXeXKC32E12LU7qa4HjuyOU6RD RXX550K7RxQXFKUeYLnRZFfOJxc9t1zUTnXM1oEq4eAhD7keOfe UYyhmBNu9tzIUlI7vzwR72D7VK TifGUJ70IrTItBOSb4KY0fGWDLP85D3vH5NUtdg ตาสองชั้นหลบใน EMMA CLINIC

หลังทำตาสองชั้น

จากที่โมล์ดกังวลมากช่วงแรก ๆ ว่าชั้นตาหนาเกินไปมั้ย? จะหอยแครงหรือเปล่า? แต่พอเวลาผ่านไปก็เริ่มยุบบวมเข้าที่ค่ะ ชั้นตาสไตล์ธรรมชาติ สูงกำลังดีจริง ๆ และตาเป็นตาสองชั้นแบบมีมิติ โดยไม่ต้องติดสติ๊กเกอร์ทำตาสองชั้นอีกต่อไป

ตอนนี้แต่งหน้าสนุกกว่าเดิมมากค่ะ จะแต่งตาคมหรือตาหวานก็ได้หมด แผลเนียนมาก แทบไม่มีรอยแผลเป็นเลย รู้สึกโชคดีที่ตัวเองได้ตัดสินใจมาทำตาสองชั้นกับคุณหมอสุที่เอมม่าคลินิกค่ะ ที่ทำมาคือสวยคุ้ม ไม่มีปัญหาอะไรเลย

เพื่อน ๆ พี่ ๆ คนไหนสนใจอยากทำตาสองชั้น สวยสไตล์ธรรมชาติ ไม่หอยแครงแบบนี้ ก็ทักไปปรึกษาจองคิวทำกับแอดมินได้เลยน้าาา โมล์ดแปะลิงก์ไว้ให้แล้วค่ะ จิ้มที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยยย

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-