ตาสวยชั้นตาชัด

#ลูกสาวเอมม่า ชั้นตาชัดตาสวยแบบยกระดับ องศาไหนก็ขึ้นกล้อง!

ไหนใครอยากมีชั้นตาสวย ๆ บ้างงงง มาอ่านรีวิวปัง ๆ ทางนี้เร็ววว วันนี้เอมม่าเอารีวิวจากน้องกุ๊บกิ๊บคนสวยมาฝากกันค่า ✨ หลังจากที่มาเป็น #ลูกสาวเอมม่า น้องกุ๊บกิ๊บแอบกระซิบบอกมาว่าชั้นตาชัด สวยสะบัดแบบขึ้นกล้องสุด ๆ ด้วยความที่น้องเป็นสาวชอบถ่ายรูปและอยู่กับกล้องบ่อย น้องเลยอยากได้ชั้นตาที่ตอบโจทย์กับการใช้ประจำวันของน้องนั่นเอง 📸

เราไปดูพัฒนาการตาสองชั้นของน้องกันดีกว่า ว่าก่อนทำกับหลังทำจะสวยจึ้งแค่ไหน และการทำตาที่เอมม่าจะช่วยเสริมความมั่นใจและยกระดับความปังน้องได้จริงไหม เริ่มเลอ!!

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
eyelid emmagirl 02 ตาสวย EMMA CLINIC

ก่อนตัดสินใจแก้ตา

สวัสดีค่าา กุ๊บกิ๊บเองน้าทุกคน วันนี้จะมาเล่าให้ฟังถึงปัญหาของกิ๊บให้ฟังค่าา จริง ๆ แล้วปัญหาของกิ๊บจะเป็นปัญหาที่ไม่ได้ใหญ่มากนะคะ แต่ก็ส่งผลกระทบกับชีวิตประจำวันนิดนึงงับ คือปกติกิ๊บจะรับงานถ่ายแบบค่อนข้างบ่อย ก็เลยลองแอบสังเกตภาพรวมรูปตัวเองตอนถ่ายเสร็จ คือตากิ๊บดูไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่งะ 🥺

ด้วยความที่กิ๊บอยากถ่ายรูปออกมาให้สวยออร่า ก็คืออยากมั่นใจกับชั้นตาของตัวเองมากกว่านี้นั่นแหละค่ะ 555 เลยตัดสินใจไปปรึกษากับหมอสุที่เอมม่าคลินิกงับ รีเควสคุณหมอไปว่าอยากได้ชั้นตาชัด ๆ แต่ยังอยากให้เป็นสไตล์ธรรมชาติอยู่นะคะ ไม่อยากให้โป๊ะแต่อยากให้ปึ้ง!! 55555

eyelid emmagirl 03 ตาสวย EMMA CLINIC

หลังทำทันทีแผลสวยม้ากแม่

มามุงชั้นตากิ๊บหลังทำทันทีกันค่าาาทุกคน!! ย้ำว่าหลังทำทันทีนะเนี่ย ยังสวยฉ่ำขนาดนี้ ตอนคุยกับหมอสุ หมอสุบอกว่าใช้เป็นเทคนิคกรีดยาวให้กับเคสกิ๊บ และช่วยตัดหนังตาจัดเรียงไขมันชั้นตาให้กิ๊บด้วย อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ากระบวนการมันเป็นยังไงนะคะ 555 รู้อย่างเดียวคือคุณหมอจัดการชั้นตาแบบลงดีเทลให้กิ๊บแบบละเอียดม้ากก แถมยังช่วยเย็บ Fix ยกหางตา ลดโอกาสการเกิดหางตาตกในอนาคตให้อีกด้วย ไอเลิฟฟฟฟ 🥰

ส่วนเรื่องแผลหลังทำตาก็ว่าไม่ได้นะคะ ดูเรียบเนียนสวยและบวมช้ำน้อยมากเยย ตอบโจทย์คนขี้กังวลสุด ๆ 55555 อีกอย่างพอแผลหลังทำมันเรียบเนียนและไม่ได้บวมช้ำมาก กิ๊บว่ามันก็น่าจะช่วยลดเวลาการพักฟื้นไปได้เยอะเลยงับ

eyelid emmagirl 04 ตาสวย EMMA CLINIC

ชั้นตาสวยปัง หลังทำมา 1 เดือน

นี่แหละชั้นตาชัดแบบปัง! ที่กิ๊บต้องการรร 👀 บอกเลยว่าตอนนี้ชั้นตาดูสวยโฮ่ง มีความเป็นสไตล์ธรรมชาติสุด ๆ จะรับงานถ่ายแบบแบบ Close Up หรือแบบระยะไกลแค่ไหน ก็ยังมองเห็นชั้นตาสวยแบบไม่โป๊ะ ถูกใจกิ๊บมว้าก ตอบโจทย์คนอยากมีชั้นตาชัดได้แบบสะใจเว่อ!!

ใครที่อยากมีชั้นตาปัง ๆ แบบกิ๊บ อยากให้รีบทักหาพี่แอดมินด่วน ๆ เลยนะค้าบ หลักฐานความสวยชัดขนาดนี้จะรออะไร 😝 บอกเลยว่าใครจองคิวก่อนสวยก่อนน้า เพราะคุณหมอที่เอมม่าคิวเต็มไวม้ากกกกทุกคน

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-