รีวิวทำตาสองชั้นสาวหมวย ชั้นตาเกาหลี

เปลี่ยนสาวตาหมวย มาเป็นชั้นตาเกาหลีแบบหมวยอินเตอร์

สวัสดีค่าา Emma Girls Story วันนี้ ต้อนรับตรุษจีนด้วยสาวหมวยกันค่ะ กับน้อง “หมิงหมิง” #ลูกสาวหมอสุ ลูกค้าทำตาสองชั้น เปลี่ยนชั้นตาหมวย เป็นชั้นตาสวยสไตล์ชั้นตาเกาหลี ละมุนสะบัดอินเตอร์ลุคสุด ๆ 

สาว ๆ หลายคนที่มีปัญหา ตาไม่เท่ากัน อยากรู้ว่าจะต้องแก้ไขยังไง? ต้องดูรีวิวตาสองชั้นนี้เลยค่ะ เพราะอาจาย์สุของเราปรับชั้นตาให้แล้วสวยปังมากกก ซึ่งผลลัพธ์หลังทำจะออกมาเป็นยังไง เราไปติดตามรีวิวนี้กันได้เลยค่าาา

ก่อนทำตาสองชั้น ตาไม่เท่ากัน ตาเกาหลี EMMA CLINIC

อยากมีชั้นตาสวยสไตล์ตาเกาหลี ต้องมาปรึกษาหมอสุ

สวัสดีค่าาา หมิงหมิงเองค่าาา ครั้งนี้ก็ได้มีโอกาสกลับมาเขียนรีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันอีกแล้วนะคะ จากครั้งก่อนที่หมิงได้มา >> รีวิวเสริมจมูก << เป็นเคส #ลูกสาวหมอพล และครั้งนี้ หมิงก็ได้กลับมาพร้อมกับตาคู่ใหม่ หลังจากที่ได้ทำตาสองชั้นกับเอมม่าคลินิกค่ะ #ลูกสาวหมอสุ ก็เลยจะมาแชร์ประสบการณ์ รีวิวตาสองชั้น ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันอีกครั้งค่ะ

ครั้งนี้ที่หมิงตัดสินใจทำตาสองชั้น เพราะว่าชั้นตาของหมิงเองมีปัญหา..

  • ชั้นตาหลบใน
  • ชั้นตาหลายชั้น
  • ตาไม่เท่ากัน
  • ไขมันชั้นตาเยอะ

โดยหลังจากที่หมิงเสริมจมูกเป็นศัลยกรรมแรกในชีวิต ก็เลยติดใจค่ะ 555 ไม่ได้เสพติดศัลยกรรมนะ แต่เพราะว่ามีปัญหาหลายอย่างจริง ๆ แต่พอทำแล้วก็สวยขึ้นจริง เลยได้รู้ว่าการทำศัลยกรรมไม่ได้ยุ่งยากหรือน่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ในเมื่อชั้นตายังมีปัญหาอยู่ก็เลยตัดสินใจไปทำค่ะ และประทับใจเอมม่าคลินิกอยู่แล้วด้วย ไม่ต้องคิดเยอะเลย

หมิงทำตาสองชั้นกับ อาจารย์สุนะคะ เป็นอาจารย์แพทย์เฉพาะทางตกแต่งศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า (Facial Plastic Surgery) ค่ะ ใครที่สนใจอยากปรึกษาทำตาสองชั้นกับคุณหมอ ก็ทักเข้าไปสอบถามนิดคิวกับแอดมินได้เลยนะคะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
หลังทำตาสองชั้น เทคนิคกรีดยาว ตาเกาหลี EMMA CLINIC

ตาสองชั้น หลังทำทันที

ชั้นตาคู่ใหม่มาแล้วววค่าาา หลังจากขึ้นเขียงทำตาสองชั้นไม่รู้เจ็บเลยค่ะ มีเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาแค่นั้นเอง และมีพี่ ๆ จับมือให้กำลังใจเหมือนเดิมค่ะ โดยอาจารย์หมอสุได้ใช้เทคนิค

  • ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว เพราะว่าเคสของหมิงหนังตาซ้อนกันหลายชั้นค่ะ ก็เลยต้องตัดหนังตาส่วนที่เกินออกด้วย
  • เปิดหัวตา แก้ตาหมวยให้ตาโตสวย
  • เลาะไขมันที่ชั้นตา (มีภาพไขมันชั้นตามาฝากด้วยค่ะ เยอะมาก ๆ เบลอภาพให้ดู แต่ของจริงจะเหลืองนะคะ)

ลืมตาขึ้นมาตกใจมากค่ะ ทำไมบวมจัง!? อาจารย์แพทย์อธิบายว่า ถ้าใช้เทคนิคกรีดยาวก็จะบวมเยอะกว่าเทคนิคกรีดสั้นค่ะ แต่มองเห็นได้ปกตินะคะ ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย หลังทำชิลล์มาก นั่งรถไปเดินช้อปปิ้งต่อที่ตึกแดง (จตุจักร) ได้เลย ชิลล์มาก ๆ

รีวิวหลังทำตาสองชั้น สไตล์เกาหลี ตาเกาหลี EMMA CLINIC

หลังทำตาสองชั้นที่ Emma Clinic

รูปเซ็ตนี้ถ่ายหลังตาสองชั้นมาได้ประมาณ 3 เดือนค่ะ ยอมรับว่าทีแรก กลัวชั้นตาเป็นทรงหอยแครงนะ เพราะเคยเห็นคนที่ทำตามาแล้ว ชั้นตาสูงเกินไป บางคนทำแล้วเบ้าตาลึกทำแล้วดูมีอายุ แต่มาทำที่เอมม่าคลินิกไม่ผิดหวังเลยค่ะ เพราะคุณหมอดีไซน์ชั้นตาสูงแบบกำลังดี สไตล์ตาเกาหลี องศารับกับใบหน้าแบบลงตัวเวอร์ ด้วยเทคนิค Milli Eyes by Emma วัดองศาในระดับมิลลิเมตร ชั้นตาสูงกำลังดี หวานละมุนฉ่ำ ๆ

ตาสวยแล้วก็มั่นใจค่ะ ถ่ายมุมไหนก็รอด เพิ่มความมั่นใจ x100 ไปเลย จากสาวหมวย กลายเป็นตาหมวยอินเตอร์ไปแล้วค่าาา ใครสนใจอยากมีชั้นตาสวย ๆ รีบทักหาแอดมินได้เลยน้าาา ที่นี่เค้าให้คำแนะนำดีมาก ๆ เลย

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-