ปลายจมูกใสแต่ไม่เจ็บคืออะไร

 ปลายจมูกใสแต่ไม่เจ็บคืออะไร? อาการจมูกทะลุเป็นแบบไหนกันนะ

สาเหตุหลักของการแก้จมูกของหลายคน หนึ่งในสาเหตุนั้น คงหนีไม่พ้น ปลายจมูกบางใส ปลายจมูกแดง ในบางรายอาจมีอาการเจ็บแปล๊บที่ปลายจมูก ซึ่งสาเหตุเหล่านี้สร้างความกังวลใจเป็นอย่างมากให้กับสาว ๆ ที่เสริมจมูกไป เพราะไม่รู้ว่าจมูกจะทะลุไหมในอนาคต แต่ก็มีสาว ๆ บางส่วน ที่จมูกบางใส แต่ไม่มีอาการเจ็บหรือเสียวปลายจมูกเลย เลยเป็นที่มาของคำถามที่ว่า ปลายจมูกใสแต่ไม่เจ็บ แบบนี้อันตรายไหมนะ ? วันนี้มีคำตอบมาฝากสาว ๆ อีกเช่นเคยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

สาเหตุของปลายจมูกบางใส

ปลายจมูกบางใสอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ แต่สาเหตุที่พบได้บ่อยเลยคือ การที่ลูกค้าอยากได้จมูกโด่ง ๆ พุ่ง ๆ แต่เนื้อจมูกเดิมมีไม่สอดรับกับความต้องการ จึงเป็นที่มาของการเสริมจมูกฝืนเนื้อมากเกินไป 

เสริมจมูกฝืนเนื้อคืออะไร? ทำไมคุณหมอจึงไม่แนะนำ?

การเสริมจมูกฝืนเนื้อคือ การที่ลูกค้าอยากได้จมูกโด่งพุ่งเกินโครงสร้าง ทำให้ต้องใช้ซิลิโคนที่มีความสูงหรือความยาวมากเกินไป จนซิลิโคนดันผิวหนังบริเวณปลายจมูก และเมื่อซิลิโคนเสียดสีกับผิวหนังจนปลายจมูกเริ่มมีอาการบางใส 

ซึ่งที่ Emma Clinic ให้ความสำคัญมากในเรื่องของการเสริมจมูกแบบไม่ฝืนเนื้อ เพราะคุณหมอจะทำการออกแบบทรงจมูกร่วมกับลูกค้า และคุณหมอจะทำการจับเนื้อของคนไข้ก่อนเสริมจมูกในทุกเคส เพื่อเช็กว่าเนื้อของคนไข้สามารถเสริมจมูกได้ความสูงตามเรฟที่ยื่นหรือไม่เพื่อความปลอดภัยในระยะยาว

ปลายจมูกใสแต่ไม่เจ็บเสี่ยงทะลุไหม?

ปลายจมูกใสแต่ไม่มีอาการเจ็บ ไม่มีอาการเสียวแปล๊บที่บริเวณปลายจมูก ก็มีความเสี่ยงที่จมูกอาจจะทะลุได้ค่ะ เนื่องจากอาการปลายจมูกใสเป็นอาการเริ่มต้นของจมูกทะลุ แต่หากไม่แน่ใจว่าอาการที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ เจออยู่อันตรายหรือไม่ สามารถทักมาสอบถามกับทาง Emma Clinic เพื่อช่วยประเมินอาการให้ได้เลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

เสริมจมูกไม่ฝืนเนื้อสไตล์ Emma Clinic 

การเสริมจมูกให้อยู่สวยแบบยาว ๆ ทางเอมม่าแนะนำให้เลือกเสริมจมูกโดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ไม่เสริมจมูกฝืนเนื้อ เลือกแพทย์ที่ให้การผ่าตัดที่ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา หากสาว ๆ คนไหนยังไม่มั่นใจว่าตนเองนั้นเนื้อจมูกเยอะหรือเนื้อจมูกน้อย ก็สามารถประเมินเนื้อจมูกเบื้องต้นได้ด้วยตนเองก่อนนะคะ ที่เอมม่าคลินิกจะมีสเต็ปการวัดเนื้อจมูกเบื้องต้นอย่างง่าย ๆ โดยที่สาว ๆ สามารถลองทำได้ด้วยตัวเอง หากใครสนใจวิธีการวัดเนื้อจมูก สามารถทักเข้ามาหาแอดมินเพื่อรับวิดีโอสาธิตได้เลยค่ะ

เสริมจมูกที่เอมม่าคลินิกได้จมูกสวยบนพื้นฐานของความปลอดภัย

ที่เอมม่าคลินิกเรามีอุดมคติการเสริมจมูกให้ได้ทรงสวยและอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัย โดยแพทย์จะประเมินโครงสร้างจมูกของลูกค้าแต่ละท่านอย่างละเอียด ออกแบบทรงจมูกให้รับกับรูปหน้า โดยลูกค้าสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและเลือกทรงจมูกที่ต้องการเพื่อให้ได้ทรงจมูกที่ใช่ในอุดมคติ 

จากนั้นแพทย์จะเลือกใช้เทคนิคการเสริมจมูกที่เหมาะสมกับโครงสร้างจมูกของลูกค้า โดยที่เอมม่าคลินิกมีบริการเสริมจมูกทั้งเทคนิคโคลส เทคนิคเซมิโอเพ่น และเทคนิคโอเพ่น เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการและการปรับโครงสร้างจมูกอย่างตรงจุด ทางเราจะให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่าหากเสริมจมูกที่เอมม่าคลินิกแล้วจะสามารถลดความกังวลในเรื่องของจมูกทะลุไปได้เลย อีกทั้งยังได้ทรงจมูกสวยที่รับกับรูปหน้าอีกด้วยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับข้อมูลเกี่ยวกับจมูกทะลุไม่ว่าจะเป็นทั้งอาการและสาเหตุของจมูกทะลุหากสาว ๆ มีข้อสงสัยในเรื่องไหนสามารถอินบ็อกซ์เข้ามาปรึกษากับแอดมินก่อนได้เลยนะคะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-