แนะทริค เสริมจมูกยังไงให้เข้ากับรูปหน้า

แนะทริค! เสริมจมูกยังไงให้เข้ากับรูปหน้า ไม่ต้องแก้ทีหลัง

ก็กระแสโคเรียฟีเว่อร์มาแบบสุด แล้วใครจะหยุดยื่นเรฟพี่สาวเกาหลีได้ล่ะคะจริงไหม? แต่ๆๆ การเลือกเสริมจมูกไม่ควรแค่ยื่นเรฟที่ชอบ เพราะบางครั้งรูปหน้าหรือเนื้อจมูกของเราอาจไม่ได้เหมาะกับทุกทรงจมูกเสมอไป

ที่ Emma Clinic ให้ความสำคัญกับการศัลยกรรมจมูก ที่จะทำให้ทุกคนได้ดูดีที่สุดในแบบที่เป็นตัวเอง ในทุกเคสแพทย์จึงต้องมีการประเมินถึงความเข้ากันกับรูปหน้า ว่าเรฟที่ยื่นเหมาะกับเราไหม ทำออกมาแล้วจมูกจะรับพอดีเหมาะกับหน้าผากหรือไม่ เพราะจมูกควรมีความสโลปต่ำกว่าหน้าผาก 

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

หรือถ้าเป็นผู้ที่มีหน้าผากแบน เลือกทำจมูกทรงที่มีต้องเสริมด้วยซิลิโคนสูงๆ โด่งมากเกินไปก็อาจจะไม่เหมาะ ทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติ รวมถึงต้องพิจารณาองค์ประกอบของใบหน้าทั้งหมด ให้จมูกรับกับความยาวของรูปหน้า ไม่ว่าจะเป็น ไรผมกับสันจมูก สันจมูกกับบริเวณปลายจมูก ปลายจมูกกับคาง ซึ่ง 3 ส่วนนี้จะต้องมีความยาวที่สมดุลกัน

รูปหน้าแบบเรา เหมาะกับทรงจมูกแบบไหน?

1. ใบหน้ากลม

จมูกทรงหยดน้ำ Teardrop หรือทรงสโลปปลายพุ่งคือคำตอบค่ะ! เพราะลักษณะของปลายจมูกที่มีหยดน้ำ หรือมีปลายพุ่งออก จะช่วยเพิ่มความเรียวให้กับใบหน้าได้มากขึ้น ช่วยให้ผลลัพธ์หลังศัลย์ดูมีมิติ มากกว่าทรงจมูกแบบอื่น 

อ่านเพิ่มเติม : เสริมจมูกสำหรับคนใบหน้ากลม เลือกแบบไหนให้สวยอย่างมั่นใจ

2. ใบหน้าเหลี่ยม

สำหรับคนที่มีรูปหน้าเหลี่ยม ควรเลือกจมูกทรงสโลปปลายเชิด เพราะปลายจมูกที่มีลักษณะปลายเชิดขึ้นจะช่วยเสริมให้ใบหน้าคม ดูสวยแพง รวมทั้งยังรับกับใบหน้าได้อย่างดี ได้ทำจมูกทรงที่เหมาะกับใบหน้า ก็เพิ่มความมั่นใจไปแบบเต็มสิบไม่หักเลยค่าา 

3. ใบหน้ารูปไข่

นอกจากใบหน้ารูปไข่เป็นทรงหน้าที่หลายคนชื่นชอบแล้ว หน้ารูปไข่ยังเหมาะกับการทำจมูกแทบจะทุกทรง เพราะไม่ว่าจะทำจมูกทรงไหน ก็จะดูมีมิติสวยส่งใบหน้าสุด ๆ เช่น จมูกทรงหยดน้ำ จมูกทรงสโลปปลายละมุน สาวหน้ารูปไข่ก็จะได้ลุคเกาหลีสไตล์หวาน ๆ แต่หากอยากเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวขึ้นมาหน่อย จมูกทรงสโลปปลายพุ่งก็ถือว่าตอบโจทย์ หรือถ้าสาว ๆ คนไหนเป็นสาวรูปหน้าไข่หัวใจสายฝอ ก็สามารถยื่นเรฟจมูกสายฝอ หรือจมูกทรงตุรกีให้คุณหมอช่วยประเมินด้วยได้เช่นกันนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ เชื่อว่าทุกคนพอจะได้เทคนิคในการเลือกเรฟไปยื่นให้คุณหมอกันบ้างแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่แน่ใจว่าตนเองเหมาะกับจมูกทรงแบบไหน หรืออยากได้คำปรึกษาเพิ่มเติม ลองเข้ามาพูดคุยกับแพทย์ผู้ชำนาญการที่ Emma Clinic ได้เลยค่ะ เพราะคุณหมอจะออกแบบทรงจมูกให้ออกมาสวยรับกับใบหน้า และเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอนค่า

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-