จมูกทรง Teardrop คืออะไร

ทำความรู้จัก จมูกทรง Teardrop คืออะไร ก่อนทำจมูกทรงนี้ควรรู้อะไรบ้าง

ทรงจมูก teardrop ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็เจอแต่สาว ๆ สวย ๆ ที่เสริมจมูกทรงนี้ จนทำให้มีคนถามพิกัดกันมาเยอะมาก ว่าอยากได้ทรงนี้ต้องไปที่ไหน และยื่นเรฟกันมาแบบรัว ๆ วันนี้ Emma Clinic เลยจะมาเฉลยว่าทรงจมูก Teardrop คืออะไร มีจุดเริ่มต้นยังไงและมีเอกลักษณ์ทรงจมูกแบบไหน ไปชมกันเลยค่ะ

ทรงจมูก Teardrop คืออะไร

ทรงจมูก Teardrop คือทรงจมูกที่ถูกคิดค้นโดยเอมม่าคลินิก เป็นทรงจมูกที่ออกแบบมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ศึกษาโครงสร้างใบหน้าและเทคนิคการเสริมจมูกจากหลากหลายประเทศ จนได้เกิดมาเป็นทรงจมูกที่เข้ากับ โครงสร้างใบหน้าคนไทยเพื่อให้คนไทยมีทรงจมูกที่สวยมีมิติและละมุนมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ 

ทรงจมูก Teardrop เป็นยังไง

ทรงจมูก Teardrop บริเวณสันจมูกจะมีความสโลปหวาน ซึ่งคุณหมอจะทำการวัดองศาใบหน้าให้ได้สัดส่วน บริเวณปลายจมูกจะมีความพุ่ง โดยความพุ่งนี้จะคำนึงถึงความปลอดภัยและคำนึงถึงพื้นฐานโครงสร้างจมูกของลูกค้าเป็นหลัก 

และบริเวณปลายจมูกจะมีการทิ้งหยดน้ำเล็ก ๆ เพื่อเพิ่มมิติให้บริเวณปลายนั่นเองค่ะ ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดนี้จะทำให้ลูกค้าได้ทรงจมูกที่สวยรับกับรูปหน้า อีกทั้งยังสามารถปรึกษากับคุณหมอได้ ถึงความต้องการของทรงจมูกเพิ่มเติมเพื่อให้ลูกค้าได้ทรงจมูกที่สวยถูกใจในองศาที่ใช่นั่นเองค่ะ

ผู้ชายสามารถเสริมจมูกทรง Teardrop ได้ไหม

สามารถทำได้ค่ะ โดยที่คุณหมออาจจะทำการปรับความสโลปบริเวณสันให้น้อยลง เพิ่มความคมชัดให้มากขึ้น ให้เหมาะและรับกับรูปหน้าโดยรวมของลูกค้านั่นเองค่ะ

อยากเสริมจมูกให้หน้าเด็กทรงจมูก Teardrop ช่วยได้ไหม

ทรงจมูก Teardrop จะเป็นทรงจมูกที่มีความหวานสโลป ส่งผลให้ใบหน้าดูละมุนเป็น และหากลูกค้าต้องการทรงจมูกที่จะช่วยให้หน้าเด็กลง สามารถแจ้งคุณหมอ เพื่อที่คุณหมอจะได้ปรับทรงจมูกให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้เลยค่ะ

เสริมจมูกทรง Teardrop สามารถอยู่ได้กี่ปี

ที่เอมม่าคลินิกเสริมจมูกเทคนิคโคลสโดยใช้ซิลิโคนที่ได้รับมาตรฐานผ่านการรับรอง ซิลิโคนที่ใช้จึงสามารถอยู่ในร่างกายของคนไข้ได้ตลอดชีวิต หากลูกค้าพึงพอใจในทรงจมูก ก็สามารถอยู่ได้แบบยาว ๆ เลยค่า

จมูกเนื้อน้อยเสริมจมูกทรง Teardrop ได้ไหม

สามารถทำได้ค่ะ โดยที่คุณหมอจะทำการประเมินและพูดคุยกับลูกค้าถึงทรงที่จะได้หลังทำการผ่าตัด และที่เอมม่าคลินิกเราให้ความสำคัญในเรื่องของความสวยบนพื้นฐานของความปลอดภัย คนไข้ที่มีเนื้อจมูกน้อยสามารถลดความกังวลในเรื่องนี้ไปได้เลยค่ะ

รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-