อยากเสริมจมูกปลายเรียว ตัดปีกจมูก

อยากเสริมจมูกสวยปลายเรียว ต้องตัดปีกจมูกที่ไหนดีถึงจึ้ง!

เคยไหม? ถ่ายรูปแล้วรู้สึกว่าหน้าตัวเองดูกลมใหญ่ จมูกดูตัน ไม่โด่ง สาเหตุอาจมาจาก “ปีกจมูกบาน” ปัญหาที่หลายคนมองข้าม แต่ส่งผลต่อความมั่นใจอย่างมาก

บทความนี้ จะพาทุกคนไปรู้จักกับ “การเสริมจมูก ตัดปีกจมูก” ทางออกที่จะช่วยให้คุณมีจมูกสวย ปลายเรียว ใบหน้าดูมีมิติ เสริมความมั่นใจ พร้อมแล้ว ไปอ่านต่อกันเลย!

อันดับแรกเรามาทำความรู้จักกันก่อนว่า…

ตัดปีกจมูก คืออะไร?

การตัดปีกจมูก หรือ Alarplasty เป็นการผ่าตัดเพื่อปรับแต่งรูปทรงปีกจมูกให้เล็กลง แคบลง เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาปีกจมูกบาน ปีกจมูกกว้าง ปลายจมูกใหญ่ ทำให้ใบหน้าดูกลม ไม่ได้รูป หรือเสริมจมูกแล้วต้องการให้รูปทรงจมูกออกมาเป๊ะปังมากที่สุด โดยเทคนิคการตัดปีกจมูกด้านนอกหรือด้านในนั้นขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคลร่วมกับการประเมินของแพทย์ค่ะ

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี? มีวิธีเลือกตามนี้ บอกเลยปังไม่มีโป๊ะ!

  1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคลินิกมีใบอนุญาตประกอบกิจการสถานพยาบาลถูกต้อง
  1. เลือกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีประสบการณ์และผลงานน่าเชื่อถือ มีใบประกอบวิชาชีพแพทย์ และใบอนุญาตเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า
  2. ศึกษาข้อมูลและรีวิวตัดปีกจมูก , รูป Before & After จากผู้เข้ารับบริการจริง เพื่อดูผลลัพธ์และพิจารณาความพึงพอใจของผู้เข้ารับบริการ
  1. เลือกตัดปีกจมูกราคาที่เหมาะสมกับคุณ โดยการเปรียบเทียบตัดปีกจมูกราคาจากหลายคลินิก แต่ต้องระวังราคาที่ถูกจนผิดปกติ
  1. มีการให้บริการต่าง ๆ ของทางคลินิก เช่น บริการให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูแลก่อน-หลังการผ่าตัดเสริมจมูก ตัดปีกจมูก และติดตามผลตลอดการรักษา รวมถึงการเดินทางที่สะดวกสบาย โดยเฉพาะในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ ที่มีการเดินทางอันแสนวุ่นวาย คุณอาจเลือกคลินิกที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า หรือสะดวกต่อการขึ้นรถขนส่งสาธารณะ เพื่อสะดวกในการเดินทางมากขึ้น


ที่ EMMA Clinic เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์สูง คอยให้คำปรึกษาเพื่อออกแบบทรงจมูกที่เหมาะกับคุณ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย มาตรฐานระดับสากล พร้อมรีวิวจากผู้รับบริการจริง มาสัมผัสประสบการณ์ “เสริมจมูก ตัดปีกจมูก” ได้ที่ EMMA Clinic สวย ปลอดภัย ผลลัพธ์ตรงใจ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-