ทำไม Emma Clinic ไม่แนะนำให้เสริมจมูกฝืนเนื้อ

บอกหมดไม่กั๊ก! ทำไม Emma Clinic ไม่แนะนำให้เสริมจมูกฝืนเนื้อ

สาว ๆ ที่อยากเสริมจมูกให้ทรงสวย จมูกโด่ง ต้องศึกษาโครงสร้างเนื้อจมูกของตัวเอง รวมถึงเทคนิคต่าง ๆ  เพื่อให้ได้รูปทรงจมูกตามที่ต้องการ เพื่อเลี่ยงไม่ให้เกิดปัญหาทรงจมูกไม่เข้ากับใบหน้าของสาว ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุให้ต้องหาทั้งคลินิกและเทคนิคแก้จมูกใหม่ ทั้งเจ็บตัวและปวดใจด้วยยย T^T

เสริมจมูกแบบไหนที่เรียกว่าฝืนเนื้อจมูก? 

วันนี้ Emma Clinic จึงพาทุกคนมาเช็กเนื้อจมูกของตัวเองได้อย่างง่าย ๆ โดยการดึงเนื้อที่บริเวณสันจมูกขึ้นมา ถ้าบริเวณนั้นยืดได้มากก็แปลว่ามีเนื้อจมูกเยอะ แต่ถ้าดึงแล้วเนื้อยืดออกได้น้อย ก็แปลว่ามีเนื้อจมูกน้อยนั่นเองค่ะ หากสาว ๆ คนไหนไม่แน่ใจว่าเราเป็นคนที่มีเนื้อจมูกน้อยไหม สามารถส่งรูปมาประเมินกับแอดมินได้เลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

ปัญหาที่ตามมาหลังจากการทำจมูกที่โด่งเกินไป 

เคสคนไข้ที่มีเนื้อจมูกน้อย ส่วนใหญ่มักจะมีเนื้อจมูกบางและสันจมูกเตี้ย เพื่อที่จะทำให้จมูกโด่ง อาจทำให้ต้องใช้ซิลิโคนที่มีขนาดไม่เหมาะสมกับเนื้อจมูกที่น้อย ส่งผลให้ตัวซิลิโคนกดทับเนื้อบริเวณนั้น ผิวบริเวณปลายจมูกจึงบางลงเรื่อย ๆ ซิลิโคนดูเป็นแท่ง ไม่เป็นธรรมชาติ และอาจเกิดปัญหาซิลิโคนทะลุในอนาคตได้หากไม่รีบมาปรึกษาแพทย์ 

ดังนั้นก่อนทำจมูกควรศึกษาหาข้อมูลให้ดี เลือกปรึกษาแพทย์ที่มีประสบการณ์ อย่างที่ Emma Clinic คุณหมอจะเน้นออกแบบทรงจมูกให้เหมาะกับรูปหน้าโดยรวมของคนไข้ ภายใต้ความปลอดภัยของคนไข้เป็นหลัก คือการทำจมูกแบบไม่ฝืนเนื้อนั่นเองค่ะ 

ถ้าเนื้อจมูกน้อยแล้วจะเสริมจมูกได้ไหมนะ? 

แน่นอนว่า “สามารถทำได้” ขึ้นอยู่กับเทคนิคของแพทย์ที่เลือกใช้ เพื่อให้ได้ทรงจมูกที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคนมากที่สุด 

หากในบางเคสที่เนื้อจมูกน้อยมาก ๆ แต่อยากได้จมูกสโลปสวยปลายพุ่ง Emma Clinic คำนึงถึงทรงจมูกที่เข้ากับรูปหน้าภายใต้ความปลอดภัยเป็นหลัก  คุณหมอจึงอาจแนะนำให้คนไข้เลือกการทำจมูกแบบโอเพ่นเทคนิค SS Safe Structure เพื่อเข้าไปปรับโครงสร้างและป้องกันปัญหาการทำจมูกฝืนเนื้อนะคะ

อย่างไรก็ตาม การทำศัลยกรรมทำกับคุณหมอที่มีประสบการณ์ ดูรีวิวจากลูกค้าจริงให้มาก เลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือและดูแลหลังทำเป็นอย่างดี หรือถ้าอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจจองคิวทำจมูกกับทางเอมม่าคลินิก สามารถทักเข้ามาปรึกษากับแอดมินที่ช่องทางด้านล่างได้เลยนะคะ   

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-