เปิดโพย! เสริมจมูกที่ไหนดี? พร้อมรีวิวทรงจมูกสวยแบบเอาให้โฮ่ง!

เปิดโพยเสริมจมูกที่ไหนดี? พร้อมรีวิวทรงจมูกสวยแบบเอาให้โฮ่ง!

เสริมจมูกทั้งทีต้องเลือกที่ที่หมอเค้าทำถึง! ถึงอกถึงใจ ถึงตามเรฟที่ยื่นให้คุณหมอ วันนี้ Emma Clinic เลยเอาโพยความสวยมาแจก ตอบคำถามที่ว่า เสริมจมูกที่ไหนดี? เสริมจมูกที่ไหนปัง? พร้อมแปะเรฟความสวยให้กันแบบรัว ๆ กับทรงจมูกยอดฮิตทั้ง 3 สไตล์!

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

อยากได้ทรงนี้ เสริมจมูกที่ไหนดีน้า?

1. จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง

อันดับแรกกันเลย กับจมูกทรงสโลปปลายพุ่งที่สาว ๆ พูดถึงกันบ่อยมาก โดยทรงจมูกนี้ ช่วงบริเวณสันจมูกจะมีความเว้าสโลปจากหัวตาไปถึงช่วงปลายจมูกเพิ่มความหวาน จากนั้นส่วนปลายจมูกจะมีการดีดให้พุ่ง เพื่อเพิ่มมิติให้กับใบหน้า และช่วยให้จมูกดูเรียว ดูละมุนมากยิ่งขึ้น 

ดูรีวิวเพิ่มเติม :  ถ่ายรูปสวยฉ่ำ แก้ปลายจมูกกลมมนให้ “สโลปปลายพุ่ง” สวยทะลุกล้อง

2. ทรงจมูกเกาหลี 

ทรงจมูกเกาหลี เป็นทรงจมูกที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่โด่งพุ่งจนเกินไป จมูกจะมีความเรียว เล็ก แต่ทว่าโดดเด่น ทรงจมูกนี้จะเน้นสร้างความสมดุลให้กับใบหน้าให้ หวาน ละมุน น่าทะนุถนอมที่สุดไปเลยค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติม : ยื่นเรฟ! ทรงจมูกสไตล์เกาหลีเกาใจ กับเคสที่เคยรีวิวเสริมจมูก Pantip

3. ทรงจมูกหยดน้ำ Teardrop 

เป็นทรงจมูกที่ถูกคิดค้นโดยเอมม่าคลินิกเพื่อคนไทย ออกแบบมาเพื่อคนไทย คำนึงถึงโครงสร้างจมูกคนไทยโดยเฉพาะ วัดองศาใบหน้าโดยใช้หลักสากล Golden Ratio เพื่อหาองศาจมูกที่ใช่ ที่เหมาะกับใบหน้าแต่ละบุคคล เป็นการผสมผสานระหว่าง จมูกทรงสโลปปลายพุ่งและทรงจมูกเกาหลีเข้าด้วยกัน แต่ปลายจมูกนั้น จะมีการเพิ่มความพิเศษเข้าไป เป็นการทิ้งหยดน้ำแบบเล็ก ๆ พอดี ๆ เพื่อสร้างสมดุลให้กับทรงจมูก และเพิ่มมิติให้กับใบหน้า โดยคำนึงถึงโครงสร้างพื้นฐานเดิมของลูกค้าเป็นหลัก ทรงจมูกนี้ จึงเป็นทรงจมูกที่เหมาะสมและเข้ากันได้ดีกับคนไทยเป็นอย่างมากค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับโพยทรงจมูกสามแบบสามสไตล์ที่ Emma Clinic นำมาฝาก บอกเลยว่าไม่ว่าจะทรงไหน ถ้ามาเสริมจมูกที่เอมม่าคลินิก มีแต่คำว่าปัง โดยที่เอมม่าคลินิกนั้นเราสามารถเสริมจมูกของคนไข้ให้ออกมาสวยตามเรฟได้ โดยจะมีเทคนิคในการเสริมจมูกที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นการ

เสริมจมูกทรง Teardrop

ที่ใช้เทคนิค  FDLS ล็อคซิลิโคนและออกแบบให้ยึดใต้ชั้นเยื่อหุ้มกระดูก เทคนิคนี้ช่วยลดโอกาสซิลิโคนเบี้ยว เอียง หรือทะลุได้ โดยการเสริมจมูกแบบ Closed นั้น เหมาะกับลูกค้าที่ไม่ได้มีปัญหาด้านโครงสร้าง หรือไม่จำเป็นต้องปรับโครงสร้างจมูก

อ่านเพิ่มเติม : รวมมาให้แล้ว เสริมจมูก “ครั้งแรก” ต้องรู้อะไรบ้าง?

เสริมจมูกแบบเซมิโอเพ่น

เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการปรับฐานจมูกให้มีความเรียวเล็กมากขึ้นหรือปรับฐานจมูกของลูกค้าที่มีฐานจมูกเดิมเอียงเล็กน้อยให้มีความตรงสมดุลมากขึ้น โดยเพิ่มเทคนิคการตอกฐานจมูกเข้าไป และตกแต่งปลายจมูกให้สวยละมุนด้วยการรองปลายจมูกด้วยการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อของลูกค้าเองมาไว้ที่ปลายจมูก

เสริมจมูกแบบโอเพ่น

เป็นการเสริมจมูกแบบปรับโครงสร้างจมูก เหมาะกับลูกค้าที่มีปัญหาโครงสร้างที่ต้องเข้าไปทำการแก้ไขไม่ว่าจะเป็น จมูกชมพู่ ฮัมพ์สูง จมูกเอียง ผนังกั้นจมูกคด เนื้อจมูกน้อย ปีกจมูกป่อง โครงสร้างจมูกบอบบาง หรือเหมาะกับลูกค้าที่เคยเสริมมาแล้วหลายครั้งจนโครงสร้างอ่อนแอ หรือคนที่เคยฉีดสารเหลว เคยเสริมจมูกแบบโอเพ่นมาก่อน ก็ควรเสริมจมูกแบบโอเพ่นเพื่อรับการแก้ไขปัญหา ปรับโครงสร้างจมูกให้ออกมาสวยใกล้เคียงตามเรฟ พร้อมโครงสร้างจมูกที่แข็งแรงมากขึ้นด้วยเทคนิคเซฟโครงสร้าง SS Safe Structure ที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้โครงสร้าง ลกโอกาสโครงสร้างจมูกล้มนั่นเองค่ะ 

อ่านเพิ่มเติม :   คัมภีร์เสริมจมูกแบบโอเพ่น เหมาะกับใคร รีวิวหลังทำ

อ่านมาถึงตรงนี้ หากใครอยากเสริมจมูกกับเอมม่าคลินิก สามารถส่งภาพมาประเมินกับแอดมิน หรือหากมีข้อสงสัยหรือกังวลสามารถทักมาสอบถามทางช่องทางด้านล่างนี้ได้เช่นกันค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-