ทำปากกระจับ มีอะไรมากกว่าที่คิด

การทำปากกระจับมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด? เชื่อได้แค่ไหนไปดู!

สาว ๆ รู้ไหมคะ ว่ารูปปากแบบไหนที่เรียกว่าสวย? หลาย ๆ คนอาจมีความเข้าใจผิด คิดว่ารูปปากที่มีความบางยิ่งบางยิ่งดี ยิ่งดูตะมุตะมิดูสวย 🫦 แต่ในความเป็นจริงแล้วปากที่สวยไม่จำเป็นต้องบางเสมอไปนะคะ 
เพราะในความเป็นจริงแล้ว หากสาว ๆ อยากมีรูปปากที่สวยเข้ากับรูปหน้า การทำปากกระจับที่ดี จะต้องมาในรูปแบบที่เหมาะสมและมีการดีไซน์ความหนาบางให้ตรงตามความต้องการ เพื่อช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับใบหน้าจะดีกว่าน้า

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทำปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
lip surgery 01 ทำปากกระจับ EMMA CLINIC

ใครบ้างที่ควรทำปากกระจับ

แล้วลักษณะปากแบบไหนบ้างล่ะที่ควรทำศัลยกรรมปากกระจับ เรามาเช็กคร่าว ๆ ไปพร้อมกันเลยดีกว่า❗

ปากบาง

คือรูปปากที่ดูเรียบแบน ไม่มีมิติ ลักษณะปากดูเรียวเล็กมีความเหี่ยวและไม่อวบอิ่ม กรณีปากที่บางนั้น อาจเกิดได้จากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็น การเกิดจากกรรมพันธุ์ หรืออายุที่มากขึ้นจนทำให้ร่างกายไม่สามารถผลิตคอลลาเจนออกมาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวปากได้

ปากหนา

คนที่ปากหนา เนื้อปากส่วนบนและส่วนล่างจะมีความแน่น เนื้อเยอะจนทำให้รูปปากดูไม่เป็นทรง บางกรณีรูปปากอาจมีความหนาจนทำให้กลายเป็นคนปากห้อย ส่งผลทำให้ดูแก่กว่าวัย และทำให้สูญเสียความมั่นใจได้อีกด้วยค่ะ

ปากไม่เป็นทรง

อีกหนึ่งทรงปากที่อยากแนะนำให้ทำศัลยกรรมปากกระจับ นั่นก็คือ คนที่มีรูปปากที่ไม่เป็นทรงนั่นเองค่ะ ยกตัวอย่างเช่น คนที่มีบาลานซ์ปาก ทั้งสองข้างไม่เท่ากัน คนที่ปากดูตรง ไม่มีมิติ หรือคนที่มีมุมปากตก หากทำศัลยกรรมปากกระจับ ก็จะช่วยเพิ่มความละมุนให้กับใบหน้า และได้รูปปากที่บาลานซ์ทรงสวยช่วยเพิ่มความมั่นใจได้อีกด้วย!

lip surgery 02 1 ทำปากกระจับ EMMA CLINIC

ตัวอย่างการถ่ายภาพประเมินรูปปาก

อ่านถึงตรงนี้แล้ว ใครที่ยังไม่มั่นใจว่ารูปปากของตนเองเป็นรูปทรงแบบไหน วันนี้เอมม่าจะมาแนะนำวิธีการถ่ายรูปประเมินให้กับสาว ๆ เองค่ะ 

Q : ควรทำปากทรงไหนดี? ปากกระจับทรงไหนสวย? และรูปปากของเราเหมาะกับทรงแบบไหนกันนะ?

A : หากสาว ๆ ไม่แน่ใจว่ารูปปากทรงไหนเหมาะกับตัวเอง สามารถถ่ายรูปง่าย ๆ ได้ที่บ้าน และส่งมาให้ทางแอดมินประเมินเบื้องต้นได้ค่ะ โดยการถ่ายรูปให้แอดมินหรือคุณหมอเห็นภาพได้ดีที่สุด อยากแนะนำสาว ๆ ให้ถ่ายออกมาเป็น 3 Shot ดังภาพด้านบน

ถ่ายภาพรวมของทั้งใบหน้า

เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการปรับทรงปากให้รับกับใบหน้า

ถ่ายรูปปากปกติ 

ให้เห็นรูปปากและปัญหาที่มีอย่างชัดเจน เพื่อให้คุณหมอทำการแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

ถ่ายรูปปากตอนยิ้ม 

เพื่อให้คุณหมอได้เห็นรูปปากที่ต่างไปจากเดิม ก่อนดีไซน์และวัดบาลานซ์ของปากให้ออกมาเหมาะสมกับคนไข้ที่สุด

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทำปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
lip surgery 03 ทำปากกระจับ EMMA CLINIC

ปากกระจับสวยด้วยเทคนิคที่เหมาะสม

เมื่อทำการประเมินด้วยรูปถ่ายเรียบร้อยแล้ว หากสาว ๆ เข้ามาทำปากกระจับที่ Emma Clinic ทางเอมม่าจะมีการพูดคุยและให้คนไข้ได้ปรึกษากับคุณหมอก่อนทำอีกครั้ง ทั้งนี้เพื่อเลือกเทคนิคที่เหมาะสมกับคนไข้มากที่สุดนั่นเองค่ะ โดยที่เอมม่าจะมี…

เทคนิค Cooling Lift

เทคนิคการตกแต่งรูปปาก เป็นเทคนิคแบบไร้ความร้อนที่จะช่วยลดการเกิดพังผืด ทำให้ได้ริมฝีปากที่เข้าทรง สวยละมุน รวมไปถึงใครที่มีความกังวลในเรื่องของรอยแผลเป็น เทคนิคนี้ก็จะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดรอยแผลหลังผ่าตัดด้วยค่ะ

การออกแบบทรงปากให้ได้รูปสวย

ที่เอมม่าคลินิกเราจะมีแพทย์ผู้ชำนาญการ ที่จะช่วยออกแบบทรงปากร่วมกับคนไข้ ให้ได้รูปทรงปากที่สวย และรับเข้ากับใบหน้า มีความพอดี ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป

การผ่าตัดตกแต่งขอบปากด้านใน

นอกจากเราจะออกแบบทรงปากให้เข้ารูปแล้ว คุณหมอคนเก่งยังช่วยผ่าตัดตกแต่งขอบปากด้านในให้กับคนไข้ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงไม่ให้เกิดรอยแผลเป็นหลังผ่าตัดด้วยน้า

ผ่าตัดยกมุมปาก

ส่วนใครที่มีปัญหามุมปากตก ทำให้ดูเป็นคนหน้าดุ ที่ Emma เรายังช่วยจัดการปัญหาหน้าดุ หน้าเศร้า ด้วยการยกมุมปากให้ดูเป็นสาวสดใส ปากสวย ยิ้มแล้วมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นอีกด้วย 😍

รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่บอกเลยว่าเอมม่าใส่ใจสาว ๆ มากกว่าที่คิด สำหรับใครที่สนใจศัลยกรรมปากกระจับที่ Emma Clinic ก็สามารถทักเข้ามาสอบถาม และทำการจองคิวกับแอดมินที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยนะค้า

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทำปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-