อยากมีทรงปากเกาหลี ทำปากกระจับที่ไหนดีนะ

อยากมีทรงปากเกาหลีสวยตรงใจ ทำปากกระจับที่ไหนดีให้ตอบโจทย์!

การทำปากกระจับ เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาว ๆ ที่อยากมีทรงปากที่สวยเข้ารูปและดูละมุน ยิ่งเป็นทรงปากเกาหลี! บอกเลยว่าฮอตฮิตสุด ๆ เพราะสาว ๆ มักจะนำเรฟทรงปากเกาหลีมายื่นกับคลินิกทำปากกระจับกันค่อนข้างเยอะ 


แต่เราควรเลือกทำปากกระจับที่ไหนดีนะ? และจะมีคลินิกไหนบ้างล่ะที่จะตอบโจทย์ในเรื่องของทรงปาก ให้ออกมาตรงใจแบบที่ไม่ต้องมานั่งตามแก้กันทีหลัง นั่นจึงเป็นเหตุผลที่สาว ๆ ควรประเมินและเลือกคลินิกทำปากกระจับให้ดี เพื่อให้ขั้นตอนและผลลัพธ์ที่ออกมา ไม่ทำให้หมดความมั่นใจ แต่เป็นการช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้ตนเองแทน 👍

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทำปากกระจับที่ไหนดี EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
lip clinic 02 ทำปากกระจับที่ไหนดี EMMA CLINIC

อยากปากสวยควรเลือกคลินิกทำปากแบบไหนดี

ใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะเลือกคลินิกแบบไหนดีให้ตอบโจทย์และได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ เอมม่าอยากให้ทุกคนเลือกอย่างครอบคลุมในหลาย ๆ ด้าน ก่อนตัดสินใจนะคะ เพราะการเลือกคลินิกก่อนเริ่มศัลยกรรมนั้น ถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกที่มองข้ามไปไม่ได้เลย❗

เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน

ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีป้ายชื่อสถานพยาบาลและเลขที่ใบอนุญาตอย่างชัดเจน ผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขว่ามีความสะอาด ปลอดภัย และพร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ

เลือกคลินิกที่มีแพทย์มากประสบการณ์คอยดูแล

เอมม่าคลินิก เรามีคุณหมอมากประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา พูดคุยรายละเอียดกับลูกค้าแบบเคสต่อเคส และคอยดูแลในทุกขั้นตอนตลอดการผ่าตัด

เลือกคลินิกที่ช่วยแก้ปัญหาอย่างตรงจุด

การพูดคุยกับลูกค้าแบบลงลึกถึงรายละเอียด จะทำให้คุณหมอช่วยแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างตรงจุด และสามารถเลือกเทคนิคที่เหมาะสม ตอบโจทย์กับปัญหาและความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

เลือกคลินิกที่มีรีวิวจากผู้เข้ารับบริการ

นอกจากนี้การมีรีวิวจากผู้เข้ารับบริการ ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกคลินิกเป็นอย่างมาก เพราะก่อนที่เราจะตัดสินใจเสริมปากกระจับแต่ละที่ การที่ได้ดูรีวิวเพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตนเอง จะช่วยให้สามารถมองเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทำปากกระจับที่ไหนดี EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
lip clinic 03 ทำปากกระจับที่ไหนดี EMMA CLINIC

ทำปากกระจับที่ไหนดี? ทำไมต้องที่ Emma Clinic

เพราะการทำปากกระจับทรง Dolly Lip ที่เอมม่า เราช่วยดีไซน์รูปทรงปากให้รับกับรูปหน้าของลูกค้าแบบเคสต่อเคส พร้อมทั้งตกแต่งริมฝีปากด้วยเทคนิคแบบไร้ความร้อน (Cooling Lift) เป็นเทคนิคที่จะช่วยถนอมริมฝีปาก ลดการเกิดอาการอักเสบและติดเชื้อ ซึ่งอาจส่งผลทำให้เกิดเป็นพังผืดได้

ไม่เพียงเท่านั้น แต่การทำปากกระจับที่ Emma เรายังมีเทคนิคการตกแต่งขอบปากด้านใน และเย็บเก็บรายละเอียดโดยคุณหมอมากประสบการณ์ เพื่อช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแผลเป็นหลังผ่าตัด ทำให้ได้ผลลัพธ์ของทรงปากสวยหวานละมุน แถมยังดูมีความเป็นสไตล์ธรรมชาติอีกด้วย

lip clinic 04 ทำปากกระจับที่ไหนดี EMMA CLINIC

รีวิวหลังทำปากกระจับที่เอมม่า

หลังทำปากกระจับที่ Emma Clinic ทรงปากดูเข้ารูปสวย มีความอวบอิ่มแต่ยังคงความเป็นสไตล์ธรรมชาติ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวลุคไหน สไตล์ไหน คุณหมอก็พร้อมออกแบบรูปทรงปากให้สวยรับกับรูปหน้าแบบไม่โป๊ะ ช่วยแก้ไขปัญหาหน้าดุให้หวานขึ้น 🥰 และให้ทรงปากของลูกค้าดูละมุน ด้วยเทคนิคที่เหมาะกับปัญหาของแต่ละบุคคล

ใครที่อยากมีปากกระจับสวยอวบอิ่มสไตล์เกาหลีน่าจุ๊บ สามารถทักแชทเข้ามาสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่เพิ่มเติม ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างที่ขึ้นอยู่ได้เลยนะคะ คลิกเลย👇

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทำปากกระจับที่ไหนดี EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-