ศัลย์คู่สุดปัง เสริมนมคู่จมูกโอเพ่น

ศัลย์คู่! เสริมนมกับจมูกโอเพ่น สวยสับรับงานรีวิวแบบตัวแม่ ✨

มีงานเข้าค่ามีงานเข้าาาา >< หลังเสริมนมกับเสริมจมูกที่เอมม่าคลินิกมา น้องเน็นเน่ #ลูกสาวหมอวี คนสวยของเราก็มีงานเข้าแบบรัว ๆ ก็ความสวยมันเตะตาไม่ไหว จมูกสวยหุ่นปังรับงานรีวิวแบบตัวแม่เว่อ 😍

ก่อนหน้านี้ที่น้องเน็นเน่มาทำจมูกแบบโอเพ่นที่เอมม่า ดั้งคือโด่งพุ่งสวยสมใจสุด ๆ วันนี้น้องเลยตัดสินใจมาฝากตัวเป็นลูกสาวเอมม่าอีกสักครั้ง เพื่อความปังแบบจัดเต็มนั่นเองค่า รอบนี้น้องมาเสริมเป็นหน้าอกขนาด 215cc ผลลัพธ์จะเป็นยังไง? เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า!

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
breast and open 02 เสริมนม EMMA CLINIC

มาเช็คปัญหาก่อนทำกัน!

สวัสดีค่าทุกคน เน็นเน่เองน้า 🫶 วันนี้เน่จะมาอัปเดตให้ฟัง หลังจากที่มาเสริมหน้าอกกับหมอวีที่เอมม่าคลินิกค้าบ บอกก่อนเลยว่าเน่เคยมาทำจมูกที่นี่แล้วค่ะ มาเป็น #ลูกสาวหมอวี เหมือนเดิมเลยรอบนี้ ตอนมาทำจมูกคือเน่ได้ทรงจมูกที่สวยเป๊ะตรงกับที่ต้องการ กลับมารอบนี้เลยอยากให้หมอวีช่วยทำให้เน่มั่นใจขึ้นกว่าเดิมงับบบ!!

ปัญหาก่อนทำนมของเน่คือ เน่เป็นคนที่หน้าอกไม่เป็นทรงค่ะ คือแอบมีความหย่อนคล้อยจนทำให้หมดความมั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้า 👗 ด้วยความที่เป็นคนเนื้อหน้าอกน้อยอยู่แล้ว แถมหน้าอกมีความห่างด้วย นอยไม่ไหว ~ เน่เลยตัดสินใจมาทำหน้าอกเพื่อเสริมความมั่นใจให้ตัวเองสักหน่อยงับ

breast and open 03 เสริมนม EMMA CLINIC

ตัดสินใจครั้งใหญ่ก่อนเสริมนม

ก่อนจะเริ่มการผ่าตัด เน่ก็ได้คุยกับหมอวีแบบละเอียดว่าทรงหน้าอกแบบไหนที่เน่อยากได้ เอาจริง ๆ คือเน่อยากได้หน้าอกที่มีความเป็นสไตล์ธรรมชาติค่ะ ด้วยความที่เราเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้วด้วย เลยรีเควสกับคุณหมอว่าขอทรงนมและขนาดที่พอดี เอาแบบใส่เสื้อผ้าสวยไม่โป๊ะ 55555 อยากให้หน้าอกหลังทำมีความเนียนสวยไม่แข็งแล้วก็ดูทื่อจนเกินไปงะ

คุณหมอเลยให้คำแนะนำเน่ จบที่ซิลิโคนขนาด 215cc นั่นเองค้าบ >< ชอบตรงที่ที่นี่จะแนะนำให้เสริมหน้าอกทรงที่เข้ากับหุ่นและสรีระร่างกาย ให้ดูไม่ฝืน ไม่ขาดไม่เกินละก็ไม่โป๊ะจนเกินไป ตอบโจทย์คนกลัวโป๊ะแบบเน่ม้าก แฮะๆ

breast and open 04 เสริมนม EMMA CLINIC

หลังเสริมหน้าอกปัง ๆ ที่เอมม่า

ทำหน้าอกมาครบ 18 วันแล้วค่าาา ✨ ขออวดความปังให้เพื่อน ๆ ดูกันสักหน่อย เอาจริงแค่ 18 วันเองอะทุกคน!! ยังไม่ถึงเดือนเลย แต่ทรงหน้าอกของเน่คือดูเข้าที่พร้อมใส่เสื้อผ้าสวย ๆ ออกไปอวดหุ่นสุด ๆ ปัญหาที่เน่เคยมีอย่างพวกความหย่อนคล้อยของหน้าอก หรือพวกปัญหานมห่างคือหายไปเลย หมอวีทำถึงอีกแล้ว!! ทั้งจมูกทั้งนมสวยสะใจสุด ๆ มิน่าล่ะงานเข้าเน่รัว ๆ เลย ปังไม่ไหววว 🔥

ตัดสินใจถูกมากที่มาเป็น #ลูกสาวเอมม่า แบบเต็มตัว จมูกก็ปังแถมหน้าอกยังชิดเนินชัดตรงตามที่รีเควสอีกด้วย เน่แนะนำเลยค้าบทุกคน ใครที่กำลังลังเลอยู่ ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหรือทักไปปรึกษากับพี่ ๆ แอดมินกันก่อนได้เลยน้า

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-