รีวิวเสริมหน้าอกธรรมชาติพอดีตัว ลูกสาวเอมม่าbyหมอวี

หน้าสวยแล้ว นมต้องมา!! รีวิวเสริมหน้าอกสไตล์ธรรมชาติ

เธอคนนั้นคือชั้นอีกคน เพราะเวอร์ชั่นใหม่นี้ ไม่ใช่แค่หน้าสวย แต่ใส่เสื้อผ้าได้สวยปังขึ้นมาก!! เพิ่มความมั่นใจให้ขีดสุดด้วยการเสริมหน้าอกทรง Boom Chic อกชิด ๆ แผลตี๊ดเดียวววที่เอมม่าคลินิก กับรีวิวสุดแซ่บของน้องแจน #ลูกสาวหมอวี ที่ต้องบอกเลยว่า น้องเป็นลูกสาวเอมม่าคลินิกแบบเต็มตัวเลยค่ะ

ที่ว่าเต็มตัว เพราะก่อนหน้านี้น้องแจนได้เคยมาทำศัลยกรรมกับเอมม่าคลินิกแล้วหลายอย่างค่ะ ทั้งเสริมจมูก #ลูกสาวหมอหนึ่ง ทำตาสองชั้น #ลูกสาวหมอสุ เรียกว่าสวยครบที่เอมม่าจริง ๆ ค่ะ และครั้งนี้น้องแจนก็ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับอัพไซซ์หน้าอกสุดปัง ด้วยซิลิโคน Mentor 250cc ซึ่งหลังทำหน้าอก จะสวยแซ่บขนาดไหน? เราไปติดตามรีวิวนี้กันได้เลยค่าาา

auEA1W2ILbs 1w6nXWpnOMfaRVSVtMKU9 9 RDgKP3oSqgSmrh7ZRFwX9aats5nV7g 8xhW OevM BXZU97IYszsTcSIOYA0jM3KFwWbJn RceiFpBMyVK xzTXYLCgMzZqZlsep LSYyq4gS7V7LIw รีวิวเสริมหน้าอก EMMA CLINIC

รีวิวเสริมหน้าอก #ลูกสาวหมอวี

สวัสดีค่าาา แจนนะคะ วันนี้แจนก็ได้มีโอกาสมารีวิวเสริมหน้าอกกับคุณหมอวีที่ Emma Clinic ค่ะ หลังจากที่แจนทำมาได้ 4 เดือนแล้ว ก็จะมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ ที่สนใจอยากเสริมหน้าอกได้ดูกันนะคะ 

โดยเริ่มต้นจากแจนเองเคยทำศัลยกรรมมาแล้วหลายอย่างกับทางเอมม่าคลินิกค่ะ ทั้งเสริมจมูกกับทำตาสองชั้น และพอได้หน้าสวย ๆ มาแล้วก็อยากจะใส่เสื้อผ้าสวย ๆ ขึ้นด้วยค่ะ ก็เลยตัดสินใจไปเสริมหน้าอกค่ะ วางใจให้เอมม่าคลินิกดูแลอีกเช่นเคยยย

ครั้งนี้แจนมาเสริมหน้าอกเป็นเคส #ลูกสาวหมอวี นะคะ โดยแจนได้บรีฟกับคุณหมอขอทรงแบบธรรมชาติพอดีตัว ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปค่ะ ซึ่งคุณหมอก็ประเมินให้แล้ว และแนะนำเป็นซิลิโคนตัว Mentor 250 cc ค่ะ โดยขนาดของซิลิโคนขึ้นอยู่กับรูปร่างและความต้องการของแต่ละคนนะคะ ถ้าอยากรู้ว่าของเราไซซ์ไหน ก็สามารถเข้าไปปรึกษากับคุณหมอก่อนได้เลยค่ะ นัดคิวปรึกษากับพี่แอดมิน ตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยน้าาา

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
j7JKBl32v2Z DMSECeeWT4KXlRMMIjGVbzglQ c3toof7sE6mtOeauGID7DTXjdvwiqvPXPVxAOpsC64o EnDMrLPOrLR3J2i7M30uE1WAx r7c4q7HXTskGuc250XPYwP1u7vWyyd5pnRtFAb2Ge7I รีวิวเสริมหน้าอก EMMA CLINIC

เข้าผ่าตัดเสริมหน้าอกกันเลย

ปรึกษาเสร็จแล้ว ทีนี้ได้เวลาเข้าห้องผ่าตัดเสริมหน้าอกแล้วค่าาา ที่เอมม่าคลินิกใช้เทคนิค Cat Scratch ผ่าตัดแผลเล็กเหมือนแมวข่วน ยัดซิลิโคนด้วยเทคนิคกรวย และปิดแผลผ่าตัดด้วยกาวค่ะ โดยตอนผ่าตัดใช้วิธีดมยาสลบนะคะ และจะมีคุณหมอที่เป็นวิสัญญีแพทย์คอยดูแลแบบเคสต่อเคสเลยค่ะ

หลังทำก็คือไม่ได้ปวดเยอะเท่าที่คิดเลยนะ แค่รู้สึกตึง ๆ นิดหน่อย และแผลเล็กมาก แค่ประมาณ 2 cm. เองค่ะ ส่วนการดูแลตัวเอง ก็จะมีให้ใส่ซัพพอร์ตบรา กินยา นอนหมอนสูงและงดอาหารแสลงค่ะ ส่วนเรื่องแผลแทบจะไม่ต้องดูแลอะไรเลย แผลผ่าตัดจะค่อย ๆ หายไปเอง เหลือรอยแผลเป็นน้อยมาก

NIFXVJZcreYcajz4 1MxOtqlse8 oBg0XKfGuyrR 9IHC3c1ocYReVgXkF6kuRfzaUkEZ4zeCTSG61EunXaybg bHGz21A2TAsQ7Lhog0UJqFo3LcMkl8Wwui25tEOi r4uxiudJ56NPerIu mFkjKk รีวิวเสริมหน้าอก EMMA CLINIC

ทรง Boom Chic อกชิด ๆ แผลติ๊ดเดียว

มาเปรียบเทียบให้ดูก่อนและหลังทำนมให้ดูกันเลยค่าาา ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ แค่อยากได้หน้าอกที่ดูใหญ่ขึ้น เวลาใส่เสื้อผ้าแล้วดูมีมิติมากขึ้น ให้เห็นเนิน เห็นร่องบ้าง แต่ก็อยากได้แบบไซซ์พอดีตัวสไตล์ธรรมชาติค่ะ เพราะถ้าใหญ่เกินไปจะดูไม่สมส่วนกับร่างกาย ซึ่งซิลิโคนนม Mentor 250 cc ที่คุณหมอวีแนะนำให้ ก็ทำออกมาก็ได้ขนาดสวยกำลังดี ใส่เสื้อผ้าสวยพอดีไม่โป๊มาก

ทรง Boom Chic แผลตี๊ดเดียว ถูกใจมาก ต้องที่ Emma Clinic เท่านั้นนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-