รีวิวทำนม เนินอกสวย ๆ Emma Clinic

รับงานถ่ายแบบฉ่ำ ๆ เพราะหน้าอกสวย ชิดเนินอกสวย ๆ

เปิดรีวิวประสบการณ์เสริมหน้าอกที่ Emma Clinic กันค่าาา สวัสดีค่ะทุกคน แก้มนะคะ วันนี้กลับมารีวิวให้ดูอีกแล้วค่ะ จากครั้งที่แล้วเนี่ย แก้มก็ได้มารีวิวทำตาสองชั้น #ลูกสาวหมอสุ ค่ะ จำได้มั้ยเอ๋ย? ถ้าใครยังไม่ได้ดู อยากดูก็ตามไปได้เลยนะคะ ที่ >>รีวิวทำตาสองชั้น <<

บอกเลยว่า ทำมาแล้วประทับใจทั้งความสวย ทั้งบริการของเอมม่าคลินิกค่ะ มีคู่ตาสวย ๆ ไปแล้ว รอบนี้อยากเสริมคู่ไฟหน้าให้ปัง ๆ บ้าง แก้มก็เลยตัดสินใจกลับมาปรึกษากับคุณหมอ ที่เอมม่าคลินิกอีกครั้งค่ะ ครั้งนี้ขอฝากตัวเป็น #ลูกสาวหมอวี

ก่อนเสริมหน้าอก ปัญหาอกห่าง หน้าอกแบน

ปัญหาก่อนทำ “อยากมีเนินอกสวย ๆ”

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ ว่าที่เอมม่าคลินิกมีทำหน้าอกด้วย แก้มเองก็พึ่งรู้เลยค่ะ แต่พอเห็นรีวิว เห็นทรงแล้วชอบมาก ด้วยทรง Boom Chic อกชิด ๆ แผลตี๊ดเดียว ใครที่ชอบเนินอกสวย ๆ ไม่เป็นบล็อก สไตล์ธรรมชาติแบบพอดีตัวเนี่ย น่าจะต้องชอบทรงของที่นี่แน่ ๆ

เดิมทีแก้มเอง เป็นคนหน้าอกแบนค่ะ ไข่ดาวเลยก็ว่าได้ 555 มีปัญหาหน้าอกห่าง เนื้อหน้าอกน้อยโบ๋เบ๋มาก ทำให้เวลาแต่งตัวใส่ชุดสวย ๆ จะโชว์แค่ไหนก็ไม่ดึงดูดซักทีค่ะ เพราะอกไม่ชิด เนินไม่ชัด และยิ่งแก้มมีอาชีพเป็นนางแบบและเป็นนางงามเดินสายประกวดด้วยค่ะ ก็เลยจะอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง อยากใส่เสื้อให้ผ้าดูดีมีมิติโดดเด่นมากขึ้น ก็เลยตัดสินใจทำค่ะ

แก้มก็ได้เข้าปรึกษากับคุณหมอวี อยากแบบได้ไซซ์พอดีตัว เนินอกชิด ๆ ชัด ๆ ชอบแบบเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อกค่ะ และไม่ชอบใหญ่เกินไป คุณหมอก็เลยแนะนำซิลิโคนนม Motiva 320cc ค่ะ ซึ่งกำลังเหมาะกับขนาดร่างกายของแก้มพอดี 

ใครที่อยากรู้ว่าหน้าอกของเรามีปัญหาอะไร ต้องเสริมซิลิโคนแบบไหน ก็สามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอ หรือลองจับลองเลือกซิลิโคนก่อนตัดสินใจได้เลยค่ะ จองคิวนัดปรึกษากับคุณหมอ ผ่านพี่แอดมินง่าย ๆ ตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยย

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีวิวทำนมไม่เจ็บ ภาพหลังทำทันที

หลังทำหน้าอกทันที “ชิลล์มากกก”

เสริมหน้าอก ใครว่าเจ็บแบบสิบล้อทับ บอกเลยว่าไม่ใช่สำหรับแก้มแล้วค่ะ จะว่าไปก็งงตัวเองอยู่เหมือนกัน 555 เพราะชิลล์มาก รูปนี้ถ่ายหลังจากผ่าตัดเสร็จทันทีเลยค่ะ

แม้จะเป็นการผ่าตัดใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ใช้วิธีดมยาสลบนะคะ แต่ที่นี่เขามีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลแบบตัวต่อตัวค่ะ ทำตอนฟื้นขึ้นมายังรู้สึกแบบสบาย ๆ  ไม่เจ็บ ไม่ทรมาน ไม่เวียนหัว พอตื่นมาก็หิวหาข้าวทานได้เลยค่ะ 555 ส่วนพี่ ๆ ที่คลินิกก็ดูแลเราดีมากเหมือนลูกในไส้

ข้อดีของการทำหน้าอกที่เอมม่าก็คือ..

  • ไม่ใส่สายเดรน
  • ไม่ต้องพักฟื้น
  • เจ็บน้อย ฟื้นตัวไว

พอได้ลองด้วยตัวเองก็เออ ชิลล์จริง ส่วนการดูแลแผลหลังทำก็ง่ายมากค่ะ เพราะใช้เทคนิคผ่าตัด Cat Scratch แผลเล็กเหมือนแมวข่วน โดยคุณหมอจะใช้กรวยส่งซิลิโคน ปิดแผลด้วยกาว แผลเล็กไม่ถึง 3 ซม. ไม่มีรอยเย็บค่ะ ดูแลง่ายมาก ๆ แค่กินยา นอนหมอนสูง งดอาหารแสลงแอลกอฮอล์ ใส่ซัพพอร์ตบรา และก็ไป Follow ที่คลินิกตามนัด เท่านี้เองค่ะ

เนินอกสวย ๆ รีวิวทำนม หมอวี Emma Clinic

หลังเสริมหน้าอก “งานปังมาก”

ตั้งแต่ได้เป็นลูกสาวเอมม่า ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะตาสองชั้นคู่นี้กับหน้าอกหน้าใจคู่นี้ บอกเลยว่าเลิฟมากกก ตาน่าจะทำมาเกือบปีแล้วค่ะ ส่วนหน้าอกเอามาให้ดูหลังทำ 1 กับ 2 เดือน ปัจจุบันที่เขียนรีวิวอยู่นี้ก็เกือบ 3 เดือนแล้ว ตั้งแต่ทำมางานปังสุด ๆ รับงานถ่ายแบบรัว ๆ เตรียมประกวดนางงาม จะเวทีไหน งานไหนก็มั่นใจกว่าเดิม 100 เท่า

เสริมหน้าอกทรง Boom Chic อกชิด ๆ เนินชัด ๆ ใส่เสื้อผ้าแล้วมีมิติสุด ๆ ด้วยซิลิโคน Motiva 320cc ขนาดกำลังพอดีกับตัว ไม่ใหญ่เกินไป ไม่เป็นบล็อก ดูมีมิติ มีเสน่ห์ดึงดูดมากขึ้น และสไตล์ธรรมชาติได้ฟีลนางงามแบบที่อยากได้เลยค่ะ ประทับใจแล้วประทับใจอีก

ใครที่อยากเสริมหน้าอก มีปัญหาอะไรหรืออยากได้ทรงแบบไหน ก็ลองทักเข้าไปปรึกษาที่ Emma Clinic ได้เลยน้าาา ที่นี่เค้าบริการดีมาก ๆ ส่วนเรื่องความสวยก็สวยจริง รีบทักหาแอดมินตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-