เสริมหน้าอก หน้าอกสวย

หน้าอกสวยสไตล์ลูกสาวเอมม่า พร้อมรับความฉ่ำ ปังแบบฉุดไม่อยู่! 

รีวิววันนี้บอกเลยว่าฮอตปรอทแตกยิ่งกว่าอากาศ!! 🔥🌡️ เพราะน้องโมคนสวยลูกสาวเอมม่า by หมอวี จะมารีวิวหน้าอกสวย ๆ ที่แอดมินเห็นยังอึ้ง เพราะหลังจากที่ทำหน้าอกมา น้องดูเป็นสาวแซ่บขึ้นเยอะม้ากกกค่าทุกคน

เราไปดูกันดีกว่าว่าปัญหาของน้องโมคืออะไร? และผลลัพธ์จะสวยฉ่ำพร้อมสาดความเผ็ชรับสงกรานต์แค่ไหน ใครที่อยากเป็นสาวแซ่บ 2024 ต้องห้ามพลาดรีวิวนี้เลยนะคะ! 😍

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
breast emmagirls 02 หน้าอกสวย EMMA CLINIC

ก่อนเสริมหน้าอกรู้สึกไม่มั่นใจเลยค่า

ต้องบอกก่อนเลยว่าปัญหาก่อนเสริมหน้าอกของโม คือโมเป็นคนหน้าอกแบนและเป็นคนเนื้อน้อยมากค่ะ แล้วไอเราก็ชอบแต่งตัวโป๊ซะด้วย แต่พอแต่งแล้วมันก็ไม่สวยอะทุกคนนน 😭 จะพูดยังไงดี หน้าอกมันดูไม่มีส่วนโค้งเว้างะ รู้สึกยังแซ่บไม่พอ 55555

เอาจริง ๆ ปัญหาหน้าอกแบนของโมมันส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตอยู่เหมือนกันนะคะ เพราะมันทำให้เรารู้สึกหมดความมั่นใจ แล้วเวลาแต่งตัวออกจากบ้านก็ไม่ค่อยกล้ายืดอกด้วย ต้องคอยนั่งห่อไหล่ตลอดเลย นอยด์อ่าาา

breast emmagirls 03 หน้าอกสวย EMMA CLINIC

อยากเป็นสาวแซ่บเลยรีบปรึกษาคุณหมอ

ด้วยความที่โมอยากได้หน้าอกที่สมส่วนและพอดีกับตัวเอง เพราะจะได้ใส่เสื้อผ้าสวย ๆ เซ็กซี่ได้แบบสมใจ! เลยตัดสินใจมาปรึกษากับคุณหมอวีที่ Emma Clinic ค่ะ   

คุณหมอวีคือน่ารักม้ากกก คอยให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำโม ว่าโมควรทำหน้าอกไซส์ไหน ประมาณไหน ถึงจะเข้ากับสรีระร่างกายโมที่สุด ดูไปถึงขนาดโครงสร้างร่างกายเลยค่ะ คือละเอียดมากที่นี่ เริ่ดเกินไปมึ้ย ~

พอคุยกับคุณหมอเสร็จ สรุปว่าหมอวีกับโมช่วยกันเคาะไปที่ซิลิโคน Mentor 275cc นั่นเองค้าบ เพราะดูจากภาพรวมทั้งหมดแล้ว คุณหมอน่าจะเห็นว่าขนาดนี้เข้ากับโมและตอบโจทย์ความแซ่บของโมได้มากที่สุด แต่แค่นั้นไม่พอนะคะ โมยังแอบกระซิบบอกคุณหมอเพิ่มไปด้วยว่า ขอผลลัพธ์แบบจึ้ง ๆ แซ่บ ๆ เอาให้ไฟลุกไปเลยน้าาา ><

breast emmagirls 04 หน้าอกสวย EMMA CLINIC

หลังเสริม หน้าอกสวยนมชิดเนินชัดแบบปัง!

เสริมหน้าอกครบ 4 เดือนแล้วค่า หลังเสริมเสร็จคือทรงสวยเข้ารูปเว่อ บอกเลยว่านี่แหละ!! นี่แหละ!! หน้าอกแบบที่โมต้องการ ถูกกกกต้องม้าก ✅ จากคนที่รู้สึกไม่มั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น เพราะทรวดทรงตัวเองมันยังไม่ถูกใจ

ตัดภาพมาตอนนี้คือ ใส่บิกินี่ฉ่ำ!! สะใจสุด ๆ ทรงนมโมดูเป็นสไตล์ธรรมชาติ ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป รู้สึกว่าเข้ากับตัวเองมากเลยค่ะ เป็นแบบที่อยากได้เลยอะ หลังจากนี้คือจะแต่งตัวโป๊แค่ไหนก็มั่นใจพร้อมเฉิดฉายแน่นอน! ยิ่งอากาศร้อน ๆ แบบนี้ ทุกคนเตรียมตัวรับความสวยฉ่ำของโมได้เลย โมถ่ายรูปฉ่ำลงรูปแบบแซ่บ ๆ รัว ๆ แน่นอนค่าาา 📸 

ถ้าใครที่สนใจอยากทำหน้าอกแบบโม ก็ลองสอบถามกับพี่ ๆ แอดมินเอมม่าที่ช่องทางด้านล่างได้เลยน้าาา พี่ ๆ ทุกคนใจดีมากค่า โมแนะนำเลยงับ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-