รีวิวปากกระจับ แก้ปากหน้า ให้ปากบางสวย

ปากบางสวยขึ้น แค่ทำปากกระจับ ลูกสาวหมอติ๋ว Emma Clinic

รีวิวทำปากกระจับฉบับสวยสับ กับเอมม่าคลินิก มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันอีกแล้วค่ะ โดย Emma Girls Story วันนี้ แอดมินมาพร้อมน้อง “ถิงถิง” #ลูกสาวหมอติ๋ว ทำปากกระจับเป็นเคสแก้ที่เคยฉีดปากด้วยสารเติมเต็มมาก่อนค่ะ

ไปดูกันค่ะ ว่าน้องถิงถิงของเรา ก่อนทำมีปัญหาอะไร และคุณหมอติ๋วของจะแก้ปัญหา และดีไซน์ออกมาสวยให้ทรงปากปังขนาดไหน? ไปดูรีวิวนี้กันได้เลยค่าาา

ก่อนทำปากกระจับ แก้ฉีดฟิลเลอร์ปาก

ปัญหาก่อนทำ “เคยฉีดปากมาก่อน อยากให้ปากบางลง”

สวัสดีเพื่อน ๆ พี่ ๆ ชาวเอมม่าคลินิกค่า วันนี้ถิงจะมารีวิวทำปากกระจับให้ดูกันค่ะ โดยถิงเองเป็นเคสเคยฉีดปากมาก่อนด้วยสารเติมเต็ม (Filler) โดยฉีดและจัดทรงมาแล้ว 2 ครั้งด้วยกัน เพียงแต่ตอนหลังมานี้ ถิงอยากให้ทรงปากบางลงค่ะ คิดว่าน่าจะเข้ากับลุคของตัวเองมากกว่า ก็เลยตัดสินใจไปทำปากกระจับ

หลังจากที่หาข้อมูลอยู่ซักพัก ก็ได้เจอกับทรงปาก Dolly Lip ของ Emma Clinic ค่ะ ซึ่งการออกแบบทรงปากของที่นี่ คุณหมอจะเน้นดีไซน์ตามรูปหน้าของเรา ว่าเราเหมาะกับอะไรค่ะ

หลังจากที่ดูข้อมูลจนฉ่ำแล้ว ถิงก็ตัดสินใจฝากตัวเป็น #ลูกสาวหมอติ๋ว เลยค่ะ ใครที่สนใจทำปากกระจับ ก็สามารถนัดคิวผ่าตัด หรือปรึกษากับคุณหมอ ตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากบาง EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button

พอถึงวันที่นัดกับพี่แอดมินไว้ ก็เข้าไปผ่าตัดกับคุณหมอได้เลยค่ะ โดยคุณหมอติ๋วได้ประเมินปัญหาปากก่อนทำ ดังนี้ค่ะ

  • ทรงปากเอียง
  • ขอบปากบนไม่เท่ากัน
  • เนื้อปากสองข้างไม่เท่ากัน

ถิงปรึกษากับคุณหมอโดยไม่มีเรฟใด ๆ เลยค่ะ ปากใหม่ที่กำลังจะมานี้ ฝากให้คุณหมอติ๋วออกแบบทรงปากกระจับให้เลย บอกกับคุณหมอแค่ว่า อยากได้ปากบางลงกว่าเดิม แค่นั้นเลยค่ะ

รีวิวปากกระจับ หลังทำ 14 วัน

หลังทำปากกระจับ

พาวาร์ปมาดูหลังทำปากกระจับกันเลยค่า ภาพเล็กก็คือหลังทำทันที ไม่เจ็บเลยค่ะ ชิลล์มาก ๆ แต่จะตึงหน่อยนะคะหลังทำ ขยับปากไม่ค่อยถนัด ห้ามอ้าปากกว้าง ๆ ด้วย เพราะต้องระวังแผลฉีก ตอนผ่าตัดเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาเลยค่ะ พอทำเสร็จก็รับยาและกลับบ้านได้เลยทันที

กลับมาแล้วก็ดูแลตัวเองต่อค่ะ เริ่มจากกินยาที่คลินิกจัดมาให้ครบ นอนหมอนสูง เช็ดทำความสะอาดแผลบ่อย ๆ งดแปรงฟัน 3 วันแรกค่ะ แต่ใช้น้ำยาบ้วนปากหลังอาหารทุกมื้อ เลือกสูตรที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮฮล์หรือเกลือนะคะ เพราะอาจจะแสบแผลได้ หลังจาก 3 วันก็เริ่มแปรงฟันด้วยยาสีฟันเด็กจนกว่าแผลจะปิดสนิท งดอาหารแสลง แอลกอฮอล์ ของร้อน ของเผ็ด เพื่อป้องกันไม่ให้แผลบวมหรืออักเสบค่ะ

พอครบ 14 วัน ก็ไปตัดไหมที่คลินิก ทาลิปออกไปอวดความปังได้แล้ววว ปากเป็นทรงกระจับสวย รอยแผลเล็กมาก ๆ ค่ะ พอครบ 1 เดือนก็เริ่มนวดปากได้เลย เพื่อให้ปากนุ่มนิ่มค่ะ

ทำปากกระจับ ปากบางสวย

ทำปากกระจับครบ 2 เดือน

มาดูอัปเดตทรงปากกระจับหลังทำครบ 2 เดือนกันเลยค่าาา พอปากเข้าที่แล้ว ทรงสวยจึ้งละมุนมากกก จากที่เคยปากหนา หน้าดุ ๆ ดูมีอายุ แต่ตอนนี้ปากเล็กลง ขนาดกำลังพอดีรับกับใหน้าเลยค่ะ แค่ทำปาก หน้าสวยเปลี่ยนมีอยู่จริง ตัดสินใจไม่ผิดหวังเลยค่ะ คนทักบ่อยมากว่าสวย ทรงปากไม่กระจับแบบมาสด้าเกินไป กำลังละมุนน่าจุ๊บ

ใครกำลังลังเลว่าจะทำดีมั้ย? ถิงก็แนะนำให้ลองเข้าไปปรึกษากับคุณหมอก่อนได้เลยน้า คุณหมอจะบอกเราเองค่ะ ว่าเราเหมาะกับการทำทรงไหน แบบไหนที่เข้ากับใบหน้าของเรา จองคิวผ่าตัดหรือปรึกษากับคุณหมอได้ง่าย ๆ ตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้เลยค่าาา

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากบาง EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-