ทรงปากสวย ๆ แบบสับฉบับลูกสาวเอมม่า

รีวิวทรงปากสวย ๆ แบบฉ่ำสะใจ ละมุนไม่ไหวหันมุมไหนก็สวยไปหมด!

รีวิวปากกระจับวันนี้!! แอดมินจะพาไปดูความสวยสับ กับทรงปากกระจับของน้องโจอี้ #ลูกสาวหมอติ๋ว หลังจากที่น้องตัดสินใจมาทำปากกระจับสวย ๆ ที่ Emma Clinic น้องก็แอบมากระซิบบอกแอดมินว่า รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะม้ากกก 😍 

เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าปัญหาก่อนทำของน้องเป็นปัญหาอะไร? แล้วหลังจากทำออกมาแล้ว จะสวยเปลี่ยนและปังแค่ไหน ไปอ่านรีวิวของน้องต่อกันเล้ย!

รีวิวทำปากกระจับ 01 ทรงปากสวย ๆ EMMA CLINIC

ปัญหาก่อนทำปากกระจับ

เซย์ฮายค่าทุกคนนน 👋 ขอแนะนำตัวก่อนเลยน้าาา เราชื่อโจอี้นะคะ ต้องบอกก่อนเลยว่าที่เราตัดสินใจทำปากกระจับที่นี่ เหตุผลหลัก ๆ เลยคือเราค่อนข้างไม่มั่นใจกับรูปปากของตัวเองงับ ด้วยความที่ปากของเรามีความไม่เท่ากัน เอาจริง ๆ แล้ว ถ้ามองเผิน ๆ อาจจะดูเท่ากันปกตินะ แต่ถ้าลองมองดี ๆ  เนื้อปากแต่ละข้างมันจะมีความหนาที่ไม่เท่ากันอยู่ค่ะ

ด้วยความที่เราส่องกระจกมองหน้าตัวเองทุกวัน พอเราเห็นว่าทรงปากไม่เท่ากัน มันก็ทำให้นอยจนรู้สึกไม่มั่นใจ 😶 ทีนี้ก็เลยศึกษาหาข้อมูลอยู่นานเลยค่ะ จนสุดท้ายเลยตัดสินใจเลือกแก้ปัญหาปากที่เอมม่าคลินิกนี่แหละ!! 555

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทรงปากสวย ๆ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีวิวทำปากกระจับ 02 ทรงปากสวย ๆ EMMA CLINIC

หลังทำปากกระจับ สวยปังไม่ไหว ~

ทำปากกระจับเสร็จแล้วค้าบ ทุกคนคิดว่าไงบ้างงงง? ปากโจอี้ดูสวยเท่ากันรึยังคะ แต่ภาพรวมบอกเลยว่า โจอี้ชอบมากกก >< คุณหมอติ๋วคือถามลงลึกแบบละเอียดจนผลลัพธ์ออกมาเป็นไปตามที่ต้องการเลยค่ะ หลังจากทำเสร็จปุ๊ป ปากดูมีความกระจับตะมุตะมิขึ้นกว่าเดิมม้าก

ยิ่งพอครบ 1 เดือนคือสวยละมุนสุด ๆ ปากฉ่ำสะใจเว่อ พอรูปปากมันมีความกระจับเท่ากันสมใจ ก็ทำให้โจอี้ทาลิปง่ายขึ้นด้วยค่ะ น้ำตาจะไหลใช้ชีวิตง่ายขึ้นมากอะทุกคน 😭 ส่องกระจกแล้วรู้สึกว่าหมอติ๋วทำถึงสุด ๆ เพราะทรงปากมันรับกับรูปหน้าโจอี้จริง ๆ ค่ะ 

รีวิวทำปากกระจับ 03 ทรงปากสวย ๆ EMMA CLINIC

ครบ 3 เดือนแล้วค่า กับทรงปากสวย ๆ เข้ารูปถูกใจสุด ๆ

หลังทำปากกระจับที่เอมม่าคลินิกครบ 3 เดือน ความมั่นใจมาเต็มมากค่าาา ทรงปากเข้ารูปสวยขึ้นเรื่อย ๆ โจอี้ถ่ายรูปรัวไม่หยุด กล้าเล่นหน้าเล่นตามากขึ้นกว่าเดิมด้วย 55555 ก็มันหันมุมไหนก็สวยนี่หน่า แต่งหน้าง่ายกล้ายิ้มโชว์ทรงปากสวย ๆ อีก

โดยรวมประทับใจมากนะคะ เพราะเรารู้สึกว่าพอได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ มันก็ทำให้เราชอบตัวเองมากขึ้น 💋 เลยอยากแนะนำเลยงับ ใครที่กำลังมีแพลนอยู่ ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับรูปทรงปาก ก็สามารถทักหาพี่ ๆ แอดมิน Emma Clinic ปรึกษารายละเอียดและให้พี่ ๆ เขาช่วยดูแบบเบื้องต้นก่อนได้เลยน้า เชื่อว่าทุกคนจะต้องประทับใจเหมือนโจอี้แน่ ๆ ค่าาา

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทรงปากสวย ๆ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-