รวม 4 ข้อของซิลิโคนคาง Emma Clinic

รวม 4 ข้อดี ของซิลิโคนคาง Emma Clinic ที่คุณไม่ควรพลาด!

อยากเสริมคางหน้าเรียวหรือมีคางที่ดูสวยสไตล์เกาหลี การเสริมคางที่ดีก็ต้องคำนึงถึงซิลิโคนที่ได้คุณภาพ วันนี้ Emma Clinic จะมาเล่าให้ฟังถึง 4 ข้อดีที่ไม่ควรพลาดของซิลิโคนคาง เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจให้ทุกคนได้มั่นใจก่อนจะนำซิลิโคนเข้าสู่ร่างกาย แล้วซิลิโคนจากเอมม่ามีดียังไงล่ะ ไปดูพร้อม ๆ กันเลย!

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
knowledge 03 1 ซิลิโคนคาง EMMA CLINIC

เสริมคางด้วยซิลิโคนดียังไง

หากคนไข้เลือกเสริมคางด้วยซิลิโคนที่เหมาะสมและได้มาตรฐานจาก Emma Clinic ผลลัพธ์หลังเสริมคางจะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ค่อนข้างมากสำหรับคนที่ต้องการมีคางที่เข้ารูปเลยค่ะ เพราะข้อดีของการเสริมคางโดยการใช้ซิลิโคนนั่นก็คือ

ซิลิโคนจะมีลักษณะนิ่ม

ซึ่งความนิ่มของซิลิโคนจะช่วยให้ตัวซิลิโคนดูมีเนื้อสัมผัสที่เหมือนกับคางจริง ๆ ของมนุษย์ และนอกจากนี้ตัวซิลิโคนยังมีความเรียบเนียนทำให้ดูกลืนไปกับผิวและรับเข้ากับรูปหน้าได้อย่างดีอีกด้วย

เสริมคางแบบซิลิโคนไม่ต้องคอยฉีดเพิ่ม

โดยปกติแล้ว คนที่ยังไม่ได้เสริมคางนั้น จะต้องมีการฉีดสารเติมเต็มอยู่เรื่อย ๆ เพื่อทำให้คางเข้ารูป โดยสารเติมเต็มนี้อาจให้ผลลัพธ์ที่ไม่ตอบโจทย์และแก้ปัญหาได้ไม่ตรงจุด อยู่ได้ไม่นาน มีการสลายไว 

เพราะฉะนั้นการเสริมคางโดยใช้ซิลิโคนจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยากแนะนำสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะซิลิโคนเสริมครั้งเดียวอยู่! ไม่ต้องคอยเติมบ่อย ๆ นั่นเองค่ะ

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
knowledge 04 1 ซิลิโคนคาง EMMA CLINIC

ซิลิโคนคางช่วยแก้ปัญหาเรื่องใดบ้าง

แก้ปัญหาคางได้อย่างตรงจุด

ไม่ว่าจะเป็นปัญหาคางแบบไหน คางสั้น คางถอย คางบุ๋ม ไปจนถึงคางไม่สมส่วน ทาง Emma Clinic เรามีแพทย์ผู้ชำนาญการคอยพูดคุยและสอบถามปัญหาแบบเคสต่อเคส เพื่อให้การแก้ปัญหาคางของแต่ละบุคคลเป็นไปได้อย่างตรงจุด

ช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียว

เมื่อได้รูปคางที่ตรงใจจากการเสริมคางด้วยซิลิโคนแล้ว ผลลัพธ์ที่ตามมาคือจะทำให้ภาพรวมของใบหน้าดูเรียวขึ้นแบบสไตล์ธรรมชาติ ปลายคางหวานละมุน ไม่ว่าจะหันองศาไหน หรือถ่ายรูปมุมไหน ก็ดูรับเข้ากับใบหน้าได้เป็นอย่างดี!

“เพราะโครงสร้างใบหน้า เป็นสิ่งสำคัญของความงาม” การเสริมคางหน้าเรียว จึงเรียกได้ว่าเป็นผลลัพธ์ที่จะทำให้รูปหน้าสมดุลมากขึ้น และช่วยแก้ปัญหาคางได้อย่างตรงใจ สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากเสริมคางกับ Emma Clinic สามารถเข้าไปดูรีวิวทำคางได้ทุกช่องทางของเอมม่า หรือทักมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดมินที่ช่องทางด้านล่างได้เลยนะคะ

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-