ปลายจมูกบาง เนื้อเยื่อเทียมสลายได้ไหม

เนื้อเยื่อเทียมสลายได้จริงหรือ? รองปลายจมูกใส่ตรงไหน?

สำหรับสาว ๆ ที่สนใจ หรือมีแพลนอยากจะเสริมจมูก การศึกษาเกี่ยวกับเทคนิครองปลายจมูกก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้เรื่องของการศึกษารีวิวหรือหาทรงจมูกสวย ๆ เลยค่ะ เพราะการรองปลายจมูกเป็นเทคนิคช่วยเซฟโครงสร้างให้ปลอดภัยมากขึ้น ลดโอกาสปลายจมูกบางทะลุ ให้เราออกไปอวดความสวยได้อย่างมั่นใจ

ซึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้ แอดมินได้นำเสนอเกี่ยวกับ วัสดุรองปลายจมูกกันไปแล้ว และก็มีสาว ๆ หลายคนสอบถามกันเข้ามาเยอะมาก เกี่ยวกับเนื้อเยื่อเทียมค่ะ ว่าเนื้อเยื่อเทียมใส่ตรงไหน? เสริมจมูกรองปลายเนื้อเยื่อเทียมสลายได้จริงเหรอ? ซึ่งวันนี้ แอดมินจะพาทุกคนไปไขคำตอบกันค่ะ

ปลายจมูกบาง ใส่เนื้อเยื่อเทียมตรงไหน

แก้ปัญหาปลายจมูกบาง ใส่เนื้อเยื่อเทียมตรงไหน?

เนื้อเยื่อเทียม เป็นเนื้อเยื่อที่ผลิตจากคอลลาเจนสังเคราะห์ มีลักษณะเป็นฟองน้ำหนานุ่มพิเศษ ใช้เป็นวัสดุทางการแพทย์ มีความบริสุทธิ์แบบปลอดเชื้อ สามารถอยู่ในร่างกายได้โดยไม่เกิดการต่อต้านค่ะ

โดยการเสริมจมูกรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียมนี้ คุณหมอจะใส่เนื้อเยื่อเทียมที่บริเวณปลายจมูก คั่นระหว่างซิลิโคนกับผิวจมูก เพื่อลดการดันปลายจมูกของซิลิโคน ลดการเสียดสีหรือฝืนเนื้อจมูก ที่ทำให้เกิดปัญหาปลายบาง ลดโอกาสเสี่ยงซิลิโคนจมูกทะลุในอนาคต

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

คำถามสุดฮิต เกี่ยวกับเนื้อเยื่อเทียม

HD0Gp5monlPy5iekgwRzuGIPpsw5BA29x8jEgshV0MTkPUDdjWJYoSHyfu2cPkW zxpngP2zph3w5bwGbmmOf61FaErqNomXQ vKncWu nOb1kZz12SGWk8yum6yh1h7X8vPIGkCvmq1iAMjB MKHYM ปลายจมูกบาง EMMA CLINIC

Q: เนื้อเยื่อเทียม ใส่แล้วอยู่ได้นานแค่ไหน?

A: เนื้อเยื่อเทียม ใส่แล้วอยู่ได้นานตลอดชีวิต

หลังจากใส่เนื้อเยื่อเทียมรองปลายจมูกแล้ว ภายในระยะเวลา 3 – 6 เดือน เนื้อเยื่อเทียมนี้เอง จะมีการผสานรวมเข้าเป็นเนื้อเดียวกับจมูกค่ะ (ระยะเวลาในการผสานขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ)

เพราะเมื่อเวลาผ่านไป เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินจากร่างกายของเราจะค่อย ๆ เข้ามาแทนที่เนื้อเยื่อเทียม จะมีความหนาแน่นขึ้นและกลมกลืนสมูทเป็นเนื้อเดียวกับจมูก อีกทั้งยังคงสภาพอยู่ได้ตลอดชีวิตเลยค่ะ

KR2M1kOFD1Mis8AM t3vYuygL7a7 Faxen2 03VSGSFH6yIGps5U6QVLGoJ QjYv6IDwuarIbtIuQBSY3ea UoxuuDgUliTGFfAlw28ij UgbmVh80nnE ปลายจมูกบาง EMMA CLINIC

Q: เนื้อเยื่อเทียมสลายได้หรือไม่?

A: เนื้อเยื่อเทียมไม่สลาย แต่สมานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับจมูก

การสมานกันนี้เอง ทำให้หลาย ๆ คนเข้าใจว่า เนื้อเยื่อเทียมสลายได้ค่ะ แต่ความจริงแล้ว เนื้อเยื่อเทียมไม่ได้สลายไปไหน แต่กลายเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อจมูกอย่างถาวร โดยจะช่วยให้จมูกเป็นทรงสวยดูละมุน สไตล์ธรรมชาติ เหมาะกับการตกแต่งปลายจมูกด้วยหยดน้ำ Teardrop หรือตกแต่งเพิ่มปลายจมูกให้ดูยาวขึ้น โด่งขึ้น ลดการเห็นขอบของซิลิโคนจมูก และลดโอกาสปลายบางหรือซิลิโคนจมูกทะลุ

จะเห็นเลยว่า การใช้เนื้อเยื่อเทียมรองปลายมีประโยชน์อย่างมาก ทั้งเรื่องความสวยและความปลอดภัยค่ะ และหากใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรือสนใจอยากเสริมจมูกกับ Emma Clinic ก็สามารถติดต่อปรึกษากับแอดมิน ทักเข้ามาจองคิวที่ปุ่มด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-