5 ทรงจมูกยอดนิยม เสริมจมูกแล้วสวยปังแบบไอดอล

5 ทรงจมูกยอดนิยม เสริมจมูกแล้วสวยปังแบบไอดอล 


สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากมีจมูกสวยโด่งคล้ายดาราและไอดอลเกาหลี แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกทรงจมูกแบบไหนให้เหมาะกับตัวเอง จะเลือกจมูกทรงบาร์บี้ , ทรงจมูกเกาหลี , ทรงสโลปสวยปลายพุ่ง หรือทรงไหนดี? บทความนี้เราจะมาเปิด Ref. เสริมจมูกให้สวยปังแบบไอดอล เลือกทรงจมูกที่ใช่ แล้วเดินเข้ามาหาคุณหมอที่ Emma Clinic ได้เลย ว่าแต่จะมีทรงอะไรกันบ้างนะ ตามมาดูกันเลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

เสริมจมูกทรงไหนดี?

ทรงจมูกปลายหยดน้ำ หรือ ทรงจมูกเกาหลี

เป็นทรงที่ได้รับความนิยมมาก มีลักษณะโด่ง สันจมูกมีองศาโค้งมน ปลายจมูกเรียวเล็ก กลมมน คล้ายหยดน้ำ ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนทุกรูปหน้า โดยเฉพาะคนที่มีใบหน้ากลม เพราะช่วยให้ใบหน้าดูยาวขึ้น ตัวอย่างดาราและไอดอลที่มีทรงจมูกเกาหลี เช่น จีซู BLACKPINK , นายอน TWICE , คาริน่า Aespa ,เก้า สุภัสสรา , ปอย ตรีชฎา

จมูกทรงบาร์บี้

จมูกทรงบาร์บี้เป็นทรงจมูกที่มีลักษณะโด่ง ปลายจมูกเชิด พุ่ง สันค่อนขวางกว้าง คล้ายตุ๊กตาบาร์บี้ เหมาะกับคนที่มีรูปหน้ายาว หน้าผากกว้าง ช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น ตัวอย่างดาราและไอดอลที่มีจมูกทรงบาร์บี้ เช่น ซ็อนโซมี , คิม คาร์เดเชียน , อั้ม พัชราภา , ใหม่ ดาวิกา

จมูกทรงสโลปสวยปลายพุ่ง

เหมาะกับคนรูปหน้ายาว ช่วยให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น ปลายจมูกมีลักษณะพุ่ง เชิดเล็กน้อย สันจมูกมีความสโลป ทำให้หน้าดูหวาน ตัวอย่างดาราและไอดอลที่มีจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง เช่น  ซากุระ lesserafim, จมูกใบเฟิร์น พิมพ์ชนก , ปุยฝ้าย AF

ทรงจมูกสันตรงปลายมน

เหมาะกับคนรูปหน้าเหลี่ยม ช่วยให้ใบหน้าดูละมุนขึ้น ปลายจมูกมีลักษณะมน โด่งปานกลาง ตัวอย่างดาราและไอดอลที่มีทรงจมูกสันตรงปลายมน เช่น วอนยอง IVE , แทยอน Girls’ Generation , เต้ย จรินทร์พร , ฝน ศนันธฉัตร

ทรงจมูกปลายเชิด

เหมาะกับคนที่ต้องการทำจมูกให้ปลายจมูกมีลักษณะเชิดขึ้นเล็กน้อย ช่วยให้เสริมโชคลาภ  ตัวอย่างดาราและไอดอลที่มีทรงจมูกปลายเชิด เช่น วินเทอร์ Aespa , ยุนอา Girls’ Generation , คิมแซรน , ญาญ่า อุรัสยา , แพทตี้ อังศุมาลิน 

ใครที่กำลังวางแพลนจะเสริมจมูก อาจพิจารณาจากรูปหน้าตัวเองว่าคล้ายกับไอดอลคนไหน หากว่ามีรูปหน้าที่ใกล้เคียงกัน หลังทำอาจสวยปังแบบไอดอลโดยไม่รู้ตัวก็ได้น้าา

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-