รีวิวเสริมจมูกทรงใบเฟิร์น กับน้องก้านเพลง

นางเอก “วาสนาผู้ใด” กับรีวิวเสริมจมูกโอเพ่น! จมูกทรงใบเฟิร์น

“วาสนาผู้ใดหนอ ได้รักได้ดูแลเธอหน่ะมันเป็นใครหนอ” ก็จมูกสวยซะขนาดนี้ ใครก็อยากจะเป็นวาสนาค่ะ !!

สวัสดีค่า Emma Girls Story ในวันนี้ บอกเลยว่าพิเศษสุด ๆ ค่ะ เพราะลูกค้าเคสนี้เป็นนางเอก MV สุดฮอต “วาสนาผู้ใด” กับน้อง “ก้านเพลง” รีวิวเสริมจมูกโอเพ่น #ลูกสาวเอมม่าbyหมอกิ๊ฟ ยื่นเรฟจมูกทรงใบเฟิร์น ที่หลังทำสวยปังมากกก จนได้เป็นนางเอก

สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาจมูกเนื้อน้อย ต้องไม่พลาดรีวิวนี้ด้วยประการทั้งปวง และไปดูกันค่ะว่าคุณหมอกิ๊ฟของเรา จะดีไซน์ทรงจมูกออกมาสวยเปลี่ยนขนาดไหน? ใช้เทคนิคอะไรบ้างในการผ่าตัด ถ้าอยากรู้กันแล้ว เราไปติดตามรีวิวนี้กันเลยค่าาาา

รีวิวก่อนเสริมจมูก เนื้อน้อย จมูกทรงใบเฟิร์น EMMA CLINIC

หน้าเดิมขาดมิติ!! ค่ะ อยากได้จมูกทรงใบเฟิร์น

สวัสดีค่าทุกคน ก้านเพลงนะคะ หลายคนคงอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเพลงมาบ้างแล้ว ถ้าใครที่เคยได้ดู YouTube มิวสิควีดีโอเพลง วาสนาผู้ใด – Parkmalody [Official MV]  มาก่อน.. ใช่แล้วค่ะ เพราะเพลงเป็นนางเอก MV นี้นั่นเองงง 

แต่ก่อนที่จะได้มาเป็นนางเอกนะคะ ประมาณ 3 เดือนก่อนหน้านั้น เพลงยังไม่ได้เสริมจมูกเลยค่า ไม่มีท่าทีว่าจะได้มาเป็นนางเอกแต่อย่างใด โดยปัญหาจมูกของเพลงก็คือ..

  • จมูกเนื้อน้อยมาก
  • จมูกฐานกว้าง
  • ปลายจมูกงุ้ม

โดยรวมทรงจมูกดูเล็กไม่รับกับใบหน้าค่ะก็เลยอยากที่จะเสริมจมูก แต่ที่ยังเสริมไม่ได้ซักที เพราะเพลงมีปัญหาจมูกเนื้อน้อยนี่แหละค่ะ ทำให้การเสริมจมูกด้วยเทคนิค Closed จึงไม่ตอบโจทย์ ก็เลยต้องเล่นใหญ่จัดเต็มด้วยเทคนิคแบบโอเพ่นไปเลยค่ะ เป็นการเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต

หลังจากที่หาข้อมูลอยู่นาน ก็ได้มาเจอกับรีวิวของ Emma Clinic ค่ะ ชอบทรงมาก ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ น่าจะเข้ากับสไตล์ของเรา และน่าจะเหมาะกับงานแสดงด้วยก็เลยเลือกที่นี่ค่ะ จากนั้นเพลงก็ทักหาแอดมิน จองคิวเลยค่ะ ใครสนใจก็ตามมาได้เลยนะคะ เพลงแปะลิงก์ไว้ให้แล้ว ที่ข้างล่างนี้เลย VVV

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
ก้านเพลงเนื้อหา แก้ไข จมูกทรงใบเฟิร์น EMMA CLINIC

ปรึกษาคุณหมอกันค่าาา

ได้คิวมาแล้ว ก็พุ่งเข้ามาฝากตัวเป็น #ลูกสาวเอมม่าbyหมอกิ๊ฟ ไปเลยค่า 555 คุณหมอน่ารักมากกก เข้าใจปัญหาของเพลงและให้คำแนะนำดีสุด ๆ ตอนที่ปรึกษาเรื่องทรงจมูก เพลงชอบพี่ใบเฟิร์นมาก ๆ ค่ะ เป็นไอดอลเลย ก็เลยยื่นเรฟจมูกทรงใบเฟิร์นค่ะ อยากสวยเหมือนพี่เขา

หลังจากปรึกษาปัญหาและบรีฟทรงจมูกที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว ทีนี้ก็ไปเตรียมตัวเข้าผ่าตัดได้เลยค่ะ คือที่นี่มีสอบถามข้อมูลกับขั้นตอนตรวจร่างกายเยอะมาก ๆ เพื่อเช็คความพร้อมของร่างกายเราค่ะ

จะบอกว่าตอนแรกตื่นเต้นและก็กลัวเจ็บมาก ๆ แต่ว่าตอนทำไม่เจ็บเลย เหมือนหลับไปปุ๊ป ตื่นมาเสร็จแล้ว สวยแบบไม่รู้ตัวเลย 555 การผ่าตัดที่นี่จะใช้วิธีดมยาสลบนะคะ พอใส่ท่อปุ๊บเคลิ้มหลับเลย โดยมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลตลอดการผ่าตัดค่ะ อุ่นใจได้เยอะ

ก้านเพลงเนื้อหา แก้ไข จมูกทรงใบเฟิร์น EMMA CLINIC

หลังทำเสร็จทันที

หลังทำจมูกแบบโอเพ่น แววความปังก็มาเลยค่าาา โด่งพุ่งแบบกำลังพอดี ทรงฉ่ำมากกกก พอฟื้นแล้ว คุณหมอก็ได้มาบอกทีหลังค่ะ ว่าในเคสของเพลงใช้เทคนิคอะไรบ้าง..

  • ยืดผนังกั้นจมูก SS Safe Structure ดีดปลายพุ่ง พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างจมูก
  • ตอกฐานจมูก แก้จมูกฐานกว้างให้ดูมีมิติ
  • ตะไบฮัมพ์ ปรับสันจมูกให้เรียบ
  • Dermal Fat Graft เพิ่มความหนาของเนื้อเยื่อจมูก แก้ปัญหาเนื้อน้อย และเพิ่มความละมุน
  • ยืดกระดูกปีกนก ปรับปีกจมูกให้เรียวสวย

นอนพักฟื้นต่ออีกแป๊บนึง จากนั้นก็เข้าเฝือกจมูก รับยาเสร็จแล้วก็เดินทางกลับบ้านได้ทันทีเลยค่ะ แทบจะไม่เจ็บเลย

หลังเสริมจมูกแบบโอเพ่น บวมช้ำ จมูกทรงใบเฟิร์น EMMA CLINIC

อัปเดตความสวยหลังทำกันค่ะ

มาดูอาการหลังเสริมจมูกกันค่าาา ช่วงแรกของเพลงจะค่อนข้างบวมช้ำหนักมาก เพราะด้วยความที่เพลงเป็นคนผิวบาง บวมช้ำง่ายอยู่แล้ว ตอนที่ทำศัลยกรรมมาก็เตรียมใจไว้แล้วแหละค่ะว่าต้องช้ำแน่นอน ก็เลยต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดีค่ะ

วิธีดูแลตัวเองไม่ยากค่ะ โดยกิจวัตรประจำวันก็คือ กินยา เช็ดทำความสะอาดแผลบ่อย ๆ นอนหมอนสูง ประคบเย็น – อุ่น งดอาหารแสลง พอครบ 7 วัน คุณหมอจะนัดไปถอดเฝือกและเช็คทรงค่ะ พอครบ 14 วันไปตัดไหมอีกรอบ บอกเลยว่าที่เอมม่าเค้าดูแลหลังทำดีมาก ๆ มีปัญหาหรือสงสัยอะไรสามารถสอบถามไปทาง Emma Care ได้เลยค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

และหลังจากที่ดูแลตัวเองจนครบ 1 เดือนแล้ว ก็จะเริ่มกลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติแล้วค่ะ ถ้าดูแลตัวเองดี ๆ นะ ฟื้นไวมาก

รีวิวเสริมจมูกโอเพ่น นางเอก จมูกทรงใบเฟิร์น EMMA CLINIC

อัปเดตจมูกครบ 3 เดือนแล้วค่าาา

หลังจากเสริมจมูกก็ใช้ชีวิตแบบสวย ๆ เรื่อยมาค่ะ 555 พอเข้าเดือนที่ 3 ก็งานเข้าเลยค่ะ ปังมากกก ที่เขาบอกเสริมจมูกแล้วโหงวเฮ้งดีขึ้น ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า แต่เพลงก็ได้รับงานใหญ่เป็นนางเอก MV เพลง วาสนาผู้ใด เลยค่าาา เริ่ดเกิ้นนน

อาจเป็นเพราะเราตอนนี้ รู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้นด้วยค่ะ ก็เลยมั่นใจที่จะรับงาน หันมุมไหนก็ขึ้นกล้อง ทรงจมูกไม่ดูแปลกตา ไม่โด่งแหลมเกินไป ปลายจมูกละมุนมีหยดน้ำ Teardrop เล็ก ๆ ช่วยให้หน้าดูหวานละมุน และส่วนตัวก็ชอบทรงจมูกแบบสไตล์ธรรมชาติด้วยค่ะ แล้วคุณหมอก็ทำออกมาได้ตามที่บรีฟไว้เลยค่ะ หลงรักจมูกแท่งนี้มากกกก

รีวิวเสริมจมูกนางเอก จมูกทรงใบเฟิร์น EMMA CLINIC

ทรงจมูกพี่ใบเฟิร์น สวยรับเงินรัว ๆ เลยสิคะ

จมูกครบ 4 เดือนแล้วค่าาา ช่างเป็นช่วงเวลาที่ปังจริง ๆ ใครจะคิด แค่เสริมจมูกเหมือนได้เสริมดวง 555 งานเข้าปัง ๆ เงินสะพัดสุด ตอนนี้ทั้งงานแสดง งานอินฟลู รับเงินรัว ๆ เรียกได้ว่า คุ้มมากกับการตัดสินใจทำจมูกแบบโอเพ่นที่เอมม่าคลินิกค่าาา

ส่วนนึงน่าจะเป็นเพราะว่า พอทำมาแล้วดูดีขึ้น มั่นใจในตัวเองมากขึ้น สิ่งดี ๆ ก็เลยเข้ามาค่ะ ต้องขอบคุณ คุณหมอกิ๊ฟมาก ๆ เลย ที่เสกทรงจมูกของเพลงได้สวยปังขนาดนี้ แล้วถ้าเพื่อน ๆ พี่ ๆ คนไหนนะคะ ที่อยากจะมีทรงจมูกสวย ๆ รับกับใบหน้า ค้นพบองศาที่ใช่ของตัวเองแบบนี้ ก็ลองทักเข้าไปปรึกษากับแอดมินได้เลยค่ะ ตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยยย

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-