รีวิวเสริมจมูกทรงตุรกี กระดูกซี่โครงSS Safe Structure

รีวิวเสริมจมูกทรงตุรกี! ด้วยเทคนิคกระดูกซี่โครง SS Safe Structure

สวัสดีค่าาา Emma Girls Story วันนี้ แอดมินมาพร้อมกับเคสเสริมจมูกแบบโอเพ่น กับเอมม่าเกร์ลสาวสวยของเราเคสนี้ น้อง “มิ้ม” #ลูกสาวเอมม่าbyหมอวี ซึ่งน้องมิ้มก็ได้รีเควสคุณหมอขอจมูกทรงตุรกีสุดปัง! 

โดยน้องมิ้มเองก็เป็นเอมม่าเกิร์ลอยู่แล้วค่ะ เพราะน้องได้เคยมาเสริมคางเป็นเคส #ลูกสาวหมอปุ๊กปิ๊ก และในครั้งนี้ก็ได้ตัดสินใจกลับมาทำศัลยกรรมกับเอมม่าคลินิกอีกครั้ง ด้วยการเสริมจมูกแบบโอเพ่นค่ะและเป็นการเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิตด้วย ซึ่งการเสริมจมูกครั้งนี้กับคุณหมอวี จะออกมาสวยปังขนาดไหน? เราไปติดตามรีวิวนี้พร้อมกันได้เลยค่าาา

ก่อนเสริมจมูกแบบโอเพ่น ครั้งแรกทรงจมูกตุรกี

“ก่อนเสริมจมูก”

สวัสดีค้าบบบ มิ้มเองน้าา วันนี้มิ้มก็มีโอกาสได้กลับมาเขียนรีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันอีกแล้วค่ะ จากครั้งก่อนที่มิ้มได้มาเสริมคางปรับรูปหน้ากับเอมม่าคลินิก ถือเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ แล้วครั้งนี้ก็เป็นการศัลยกรรมครั้งที่สองในชีวิตนะคะที่มิ้มได้กลับมาที่เอมม่าคลินิกอีกครั้ง เพราะประทับใจค่ะ ซึ่งครั้งนี้จะเป็นการเสริมจมูกแบบโอเพ่น ลูกสาวหมอวี โดยทรงจมูกที่คุณหมอเสกให้ จะสวยเปลี่ยนขนาดไหน? ไปดูกันได้เลยยย

เข้าปัญหาเลยนะคะ ก่อนเสริมจมูกมิ้มมีปัญหา

  • ฮัมพ์สูง
  • โครงสร้างกระดูกจมูกชิ้นเล็ก บอบบาง
  • ปลายจมูกกลม
  • ใบหน้าขาดมิติค่ะ

ด้วยความที่มิ้มมีปัญหาโครงสร้างจมูกร่วมด้วย บวกกับทรงจมูก มิ้มอยากได้จมูกทรงตรุกี คุณหมอวีก็เลยได้แนะนำให้ทำด้วยเทคนิคเสริมจมูกแบบโอเพ่น ปรับโครงสร้างค่ะ

เพื่อน ๆ ที่อยากปรึกษาปัญหาจมูก สามารถเข้าพบกับคุณหมอก่อนได้เลยน้า 

ง่าย ๆ แค่ทักเข้าไปหาพี่แอดมิน จองคิวผ่าตัดหรือปรึกษาที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยยย

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
แผลผ่าตัดซี่โครง เสริมจมูกแบบโอเพ่น

เสริมจมูกด้วยซี่โครง

คุณหมอวีแนะนำมิ้มให้ใช้เทคนิคกระดูกซี่โครง SS Safe Structure ค่ะ เพื่อเสริมจมูกและปรับโครงสร้างจมูกให้แข็งแรง ซึ่งคุณหมอวี เปิดแผลผ่าตัดซี่โครงด้วยเทคนิค Cat Scratch แผลเล็กเหมือนแมวข่วน เพียง 2.5 ซม. และชิ้นส่วนซี่โครงที่นำออกมาใช้ เป็นส่วนที่ไม่มีความจำเป็นต่อร่างกาย และไม่กระทบต่อสุขภาพค่ะ

ส่วนเรื่องการผ่าตัด ที่นี่จะใช้วิธีดมยาสลบนะคะ พร้อมทั้งยังมีคุณหมอวิสัญญีแพทย์คอยดูแลแบบเคสต่อเคส เป็นการทำสวยแบบที่ไม่ต้องกังวลใจเลยค่ะ ใครสนใจจองคิวผ่าตัด ก็รีบทักหาแอดมินได้เลยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
หลังทำทันที เทคนิคกระดูกซี่โครง

เสริมจมูกหลังทำทันที

นอกจากเทคนิคกระดูกซี่โครงแล้ว เทคนิคที่ใช้ร่วมด้วยก็คือ เทคนิคยืดกระดูกปีกนก เพื่อปรับปีกจมูกให้เรียวสวย ตอกฐานให้สันจมูกดูคมชัด ตะไบฮัมพ์ จัดการปัญหาฮัมพ์สูง ปรับสันจมูกให้เรียบ เลาะไขมันปลายจมูกค่ะ แก้ปลายจมูกกลมให้ดูมีมิติมากขึ้น

จมูกทรงตุรกีนี้ คุณหมอดีไซน์ด้วยการเติมสันจมูกตั้งแต่หัวตา ออกแบบให้สโลป ดีดปลายให้โด่งพุ่ง พร้อมแต่งปลายทรงหยดน้ำ Teardrop ให้สวยฉ่ำ เปลี่ยนทรงจมูกดุ เป็นจมูกหวานละมุนทันทีหลังทำค่ะ

ดูแลตัวเองหลังผ่าตัดเสริมจมูกแบบโอเพ่น

มาอัปเดตหลังทำกันค่ะ

หลังผ่าตัดเสร็จ กลับมาดูแลตัวเองต่อที่บ้านได้เลยค่าาา แค่วันที่ 2 ก็เห็นความโด่งพุ่งเลยค่ะ แม้จะเข้าเฝือกอยู่ก็ตาม แต่รู้สึกเลยว่าปังแน่นอน พอครบ 7 วัน คุณหมอนัดไปถอดเฝือกค่ะ เห็นทรงจมูกของตัวเองแล้วชอบมาก แทบจะไม่บวมช้ำเลยค่ะ อะเมซิ่งมาก ๆ

การดูแลตัวเอง เริ่มจากกินยาที่คลินิกจัดมาให้สม่ำเสมอ เช็ดทำความสะอาดแผล นอนหมอนสูง งดอาหารแสลง แอลกอฮอล์ ที่เหลือก็แค่ทำตามคำแนะนำของคลินิกเลยค่ะ หรือถ้ามีปัญหาหรือมีอะไรสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามกับทาง Emma Care ดูแลหลังทำได้เลยค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีวิวเสริมจมูกทรงตุรกี สวยปังหลังทำ

ทรงจมูกตุรกีสวยฉ่ำ หลังทำครบ 20 วัน

หลังจากทำมาได้ 20 วัน ก็พาน้องจมูกไปออกงาน อวดความปังได้แล้วค่าา แผลหายไว สวยทันใจมาก และที่สำคัญ เวลาออกไปพบปะกับใคร หรือถ่ายรูปออกมามุมไหน ก็มั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม สวยปังขนาดเนี๊ยะ ดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่ทำแล้วดูดีขึ้น ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ ต้องขอบคุณคุณหมอวีมาก ๆ เลยค่ะ

แล้วเดี๋ยวคราวหน้า ถ้ามีโอกาสมิ้มจะมาอัปเดตเพิ่มเติมให้ดูนะคะ ส่วนใครที่อยากตะมีทรงจมูกสวย ๆ ทันใจแบบนี้ ก็อย่ารอช้าค่ะ รีบทักหาแอดมินแล้วมาเป็นลูกสาวเอมม่าด้วยกันนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-