รีวิวแก้จมูกที่ Emma Clinic บินตรงจากไต้หวัน

บินไกลจากไต้หวัน มาแก้จมูกให้สวยปัง ที่เอมม่าคลินิก

สวัสดีค่าาา กลับมาพบกับ Emma Girls Story กันอีกแล้ววันนี้ แอดมินมาพร้อมกับเคสของสาวหมวย บินตรงจากไต้หวัน มาแก้จมูกที่เอมม่าคลินิกค่ะ กับคุณ “ปอย” #ลูกสาวเอมม่าbyหมอวี เปลี่ยนสาวหมวยหน้าดุ ให้เป็นสาวหมวยสวยหวาน ละมุนเหมือนดั่งไอดอลจีน

เราตามไปดูกันค่ะ ว่าปัญหาเดิมก่อนทำจมูกของคุณปอยมีอะไร? และหลังทำออกมาแล้วจะสวยปังขนาดไหน? คุณหมอวีใช้เทคนิคอะไรบ้างในการผ่าตัด ถ้าอยากรู้กันแล้ว เราตามไปดูรีวิวนี้กันได้เลยค่ะ

ก่อนแก้จมูกแบบโอเพ่น สันแข็ง หน้าดุ แก้จมูก EMMA CLINIC

ก่อนแก้จมูกโอเพ่น หน้าดุจนกลุ้มใจเลยค่ะ

สวัสดีค้าบบบ วันนี้ปอยจะมาเขียนรีวิวแก้จมูกโอเพ่นให้ทำมาให้ดูกันค่ะ คือหลายคนก็ถามปอยเข้ามากันเยอะมาก ว่าไปทำจมูกที่ไหน? ที่ไต้หวันหรือที่เกาหลีต่าง ๆ นา ๆ คือวันนี้ปอยจะมาเฉลยเส้นทางความสวยให้ได้ดูกันค่ะ

แต่ก่อนที่จะไปดูตอนสวยกันเนี่ย ขอเปิดรูปเดิมก่อนทำให้ดูก่อนนะคะ จมูกเดิมของปอยที่เคยเสริมมาแล้ว 5 ปี ทรงดูโด่งขึ้นก็จริงค่ะ แต่มีปัญหาจมูกสันแข็งทื่อ ปีกจมูกกว้าง ปลายงุ้ม เนื้อจมูกน้อย ผิวจมูกตึง และโครงสร้างจมูกอ่อนแอ โอ้โหหหห ปัญหาเพียบบบ และทรงจมูกนี้ก็ทำให้หน้าดูมีอายุ และดูดุ ๆ ด้วยค่ะ พร้อมบวกตลอด T T

จนวันนึงปอยก็ได้เจอรีวิวเสริมจมูกโอเพ่นของ Emma Clinic พอเห็นแล้วก็ชอบทรงมาก ๆ ซึ่งปอยเองก็กำลังเรียนต่ออยู่ที่ประเทศไต้หวันค่ะ แต่พอได้เห็นทรงจมูกหวาน ๆ แบบนี้ก็อดใจไม่ไหวค่ะ รีบจองคิวแล้วบินกลับมาไทยให้ไวเลย 555 อยากสวยใจร้อน

ใครที่สนใจก็ลองปรึกษาจองคิวกับแอดมินได้เลยนะคะ ง่าย ๆ ตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลย อย่างใครที่อยู่ต่างประเทศเหมือนกับปอย ก็ลองหาคิวและจองตั๋วเครื่องบินกับแอดมินได้เลย อย่าลืมเผื่อเวลาหลังถอดเฝือก หรือตัดไหมจมูกไว้ด้วยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีวิวแก้จมูก ลูกสาวหมอวี emma แก้จมูก EMMA CLINIC

ปรึกษาคุณหมอวี Emma Clinic

หลังจากได้คิวมาแล้ว พอใกล้ถึงวันนัดก็บินกลับมาไทย ปักหมุดไปเอมม่าคลินิกได้เลยค่าาา ปอยเลือกเสริมจมูกด้วยเทคนิคแบบโอเพ่น ผ่าตัดที่กรุงเทพฯ สาขาลาดพร้าวนะคะ ฝากตัวเป็นลูกสาวหมอวีค่ะ

พอเข้าไปที่คลินิก พี่ ๆ พนักงานที่ก็ให้การต้อนรับดีมาก ๆ ตอนที่เข้าพบปรึกษากับคุณหมอวี คุณหมอก็ได้ให้คำแนะนำแบบละเอียดเลยค่ะ ส่วนเรื่องทรงเนี่ย ปอยขอแค่สโลปปลายพุ่ง ทรงละมุนหวาน ๆ ค่ะ ที่เหลือก็ฝากให้คุณหมอวีออกแบบได้เลย เพราะเชื่อใจคุณหมออยู่แล้ววว

รีวิวแก้จมูกหลังทำทันที แก้จมูก EMMA CLINIC

หลังทำทันที

และเคสของปอยก็ทำเสร็จเรียบร้อยแล้วค่าาา คุณหมอได้ผ่าตัดด้วยเทคนิคดังนี้ค่ะ

  • ยืดผนังกั้นจมูก SS Safe Structure เสริมปลายให้โด่งพุ่ง พร้อมปรับโครงสร้างจมูกเดิมที่อ่อนแอ ให้กลับมามีโครงสร้างที่แข็งแรงมากขึ้น ลดโอกาสปลายงุ้ม หรือจมูกทรุดในอนาคต
  • เย็บยกปีกจมูก แก้ปัญหาปีกจมูกกว้าง ลดความชัดของปีกจมูกให้เรียวสวย
  • ตะไบปรับฐานจมูก แก้สันจมูกเดิมที่แข็งทื่อ ให้สโลปหวานละมุนรับกับปลายจมูก

เรื่องทรง คุณหมอวีก็ได้ดีไซน์ทรงจมูกออกมาให้ปอย ด้วยทรงจมูกหยดน้ำ Teardrop ค่ะ ซึ่งเป็นทรงขึ้นชื่อของเอมม่าคลินิกอยู่แล้ว ปลายจะไม่แหลมเชิดเกินไป ช่วยเพิ่มความหวานละมุนให้กับใบหน้าค่ะ

เสริมจมูกโอเพ่น เป็นผ่าตัดใหญ่ ใช้วิธีดมยาสลบนะคะ แต่ที่อุ่นใจเลย เพราะมีคุณหมอที่เป็นวิสัญญีแพทย์คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง พอตื่นขึ้นก็สวยเลย ใช้เวลาผ่าตัดและพักฟื้นไม่กี่ ชม. ก็กลับบ้านได้ทันทีเลยค่ะ

แก้จมูกโอเพ่น ดูแลตัวเองหลังทำ แก้จมูก EMMA CLINIC

เรียงความสวยฉ่ำหลังทำจมูก

กลับมาทำสวยรอบนี้ก็อยู่ไทยหลายวันเลยค่ะ รอถอดเฝือก 7 วัน ตัดไหม 14 วัน แต่บอกเลยว่าทุก ๆ วัน สัมผัสได้ถึงความหวานละมุน แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะชีวิตที่ผ่านมาตลอด 5 ปี เจอแต่เวอร์ชั่นหน้าดุของตัวเองทุก ๆ วัน แต่ตอนนี้คุณหมอวีจัดให้หวานฉ่ำตามคำขอจริง ๆ ประทับใจมาก

และตั้งแต่ผ่าตัดมา ก็แทบไม่เห็นความบวมช้ำเลยค่ะ ฮัลโหลลล จะบวมตอนไหนเอ๋ย 555 แต่ก็มีบวมหนักสุดแค่วันแรกค่ะ พอถอดเฝือกแล้วจมูกไม่มีรอยช้ำเลยงับ ส่วนเรื่องการดูแลตัวเองก็ไม่ยาก เพราะเคยเสริมจมูกมาแล้วก็เลยพอรู้อยู่ว่าต้องทำยังไง? แต่ที่เอมม่าเค้ามีบริการหลังทำดีมาก ๆ ค่ะ ถ้ามีปัญหาหรือสงสัยอะไร ปรึกษา Emma Care ดูแลหลังทำกับแอดมินได้ตลอดเลย พี่เค้าคอยถามไถ่ ตามอาการดีมาก ๆ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีวิวแก้จมูกโอเพ่น ก่อนทำ หลังทำ แก้จมูก EMMA CLINIC

เทียบให้ดูความแตกต่าง ก่อน – หลัง

มาดู Before After ฉ่ำ ๆ กันค่ะ บอกเลยว่า เลิฟมากกก ชอบมากกก ตัดสินใจไม่ผิด ประทับใจ ไม่ผิดหวัง คือแบบไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาอวยเลย ^^ เพราะสวยจริง ๆ จากที่เคยจมูกดุพร้อมบวก กลายเป็นจมูกหวานพร้อมอ้อน ><

จากจมูกสันแข็งทื่อ ปลายโก่งงุ้ม กลายเป็นจมูกสันสโลป ปลายพุ่ง และมีหยดน้ำหวาน ๆ ต้องขอบคุณเทคนิค ยืดผนังกั้นจมูก SS Safe Structure มาก ๆ ที่ทำให้ปอยมีจมูกพุ่งสวยแบบปลายไร้ซิลิโคนไว้ไปอวดเพื่อน ๆ ที่ไต้หวันแล้วค่าาา

รีวิวหลังแก้จมูกแบบโอเพ่น หวานละมุน แก้จมูก EMMA CLINIC

Day สวย!

ยิ่งผ่านไปนาน ยิ่งรัดแกน ก็ยิ่งสวยเข้ากับหน้ามาก ๆ ค่ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็รอดจริง ๆ หน้าไม่เคยดุอีกเลย ถ่ายออกมายังไงก็หวาน และที่สำคัญ ทรงจมูกที่คุณหมอออกแบบให้เข้ากับใบหน้ามาก ๆ อารมณ์เหมือนได้เจอคู่แท้ 555 กลับไปไต้หวันรอบนี้ เพื่อนทักกันเพียบเลยค่ะ ว่าหน้าเหมือนไอดอลจีน เขิลไม่ไหว ><

สุดท้ายให้คำเดียวเลยนะคะ “คุ้ม” ใครที่มีปัญหาทรงจมูกดุ หรืออยากมีทรงจมูกแบบหวานฉ่ำ ก็ลองมาปรึกษากับคุณหมอที่ Emma Clinic ได้เลยค่ะ เพราะจากประสบการณ์ของปอย ก็ได้เรียนรู้แล้วค่ะ ว่าการเสริมจมูก ไม่ใช่แค่ว่าโด่งขึ้นแล้วจะสวย แต่จมูกที่สวย คือทรงจมูกที่เหมาะกับเรามากที่สุดค่ะ แล้วมาค้นหาความเป็นตัวเอง ได้ที่เอมม่าคลินิกนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-