แก้จมุกแบบโอเพ่น ปรับโครงสร้าง

แก้จมูกซีรีส์ใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ด้วยเทคนิคกระดูกซี่โครง

สวัสดีค่าาา รีวิวเสริมจมูกแบบโอเพ่นสวย ๆ จาก Emma Girls Story ก็มีมาให้เชยชมกันอีกเช่นเคยค่ะ ในวันนี้แอดมินจะขอพาไปดูเคสแก้จมูกลูกสาวเอมม่า จากที่สวยอยู่แล้วให้สวยขึ้นไฉไลกว่าเดิม ด้วยการปรับโครงสร้างจมูกจากภายใน แก้ฐานจมูกให้เรียวเล็ก เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้ทรงจมูกตะมุตะมิน่ารักสไตล์เกาหลีค่ะ

รีวิวนี้พามาพบกับน้อง ไอรีน #ลูกสาวหมอวี อัปเกรดจมูกครั้งนี้ จัดหนักจัดเต็มด้วยเทคนิค Open Reconstruction เสริมจมูกแบบเซฟโครงสร้าง ด้วยกระดูกซี่โครง SS Safe Structure ซึ่งหลังจากเสริมจมูกครั้งนี้ น้องไอรีนของเราจะทำออกมาสวยปังขนาดไหน? เราไปติดตามรีวิวนี้กันต่อได้เลยค่าาา

before nose surgery 2 แก้จมูก EMMA CLINIC

ก่อนแก้จมูก “อยากได้จมูกปลายพุ่ง จมูกเรียวเล็กค่ะ”

Hi ค่าาา ไอรีนนะคะ วันนี้ก็จะมารีวิวแก้จมูกซีรีส์ใหม่ให้ดูกันค่ะ คือต้องบอกก่อนเลยว่าจมูกเดิมที่ไอรีนเคยเสริมมา โด่งมีมิติขึ้นเยอะค่ะ และก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยตั้งแต่เสริมมาด้วย แต่ว่าทำไม? ไอรีนถึงตัดสินใจแก้จมูกอีกน่ะเหรอ

เพราะว่าไอรีนอยากได้ทรงจมูกที่ดูเรียวเล็กลงกว่าเดิมค่ะ น่าจะเข้ากับใบหน้ามากขึ้น เหตุผลมีเท่านี้เลย แต่ด้วยข้อจำกัดของเทคนิคเสริมจมูกแบบ Closed ทำให้ไม่สามารถแก้โครงสร้างจมูกเดิมให้เล็กลงได้ค่ะ ก็เลยเก็บเงินเสริมจมูกครั้งนี้ โดยใช้เทคนิค Open แบบจัดเต็มไปเลยค่ะ

dr.v consult before surgery แก้จมูก EMMA CLINIC

ฝากตัวเป็นลูกสาว!! ปรึกษาคุณหมอวี

ไอรีนวางใจให้คุณหมอวี Emma Clinic ดูแลความปังในครั้งนี้ค่า ซึ่งคุณหมอก็ได้ให้คำแนะนำแบบละเอียดยิบ โดยเฉพาะเรื่องโครงสร้างจมูก คุณหมอแนะนำให้ใช้กระดูกอ่อนซี่โครงเป็นวัสดุเสริมจมูกให้ปลายโด่งพุ่งขึ้น และใช้เทคนิคตอกฐานจมูก ช่วยให้สันจมูกดูเรียวเล็กลงตามโจทย์ที่เราอยากได้ค่ะ

พอได้ปรึกษาก็คือ.. คุณหมอวีน่ารัก อธิบายละเอียด เข้าใจง่าย ให้คำแนะนำดีมาก ๆ เข้าใจปัญหาของเรา รู้ว่าจะต้องแก้ไขยังไง และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนนะคะ มีปัญหาจมูกอะไร? อยากได้ทรงจมูกแบบไหน ก็ลองนัดเข้ามาปรึกษากับคุณหมอก่อนตัดสินใจได้เลยค่ะ จองคิวกับพี่แอดมินตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลย

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
dr.v open reconstruction แก้จมูก EMMA CLINIC

เสริมจมูกด้วยซี่โครงแบบฉ่ำ!!

หลังจากปรึกษากับคุณหมอเสร็จเรียบร้อยแล้ว พี่ ๆ ก็พาไอรีนไปขึ้นเขียงผ่าต่อเลยค่า ครั้งแรกเคยเสริมจมูกมาด้วยยาชา แต่ครั้งนี้ต้องมาใช้วิธีดมยาสลบค่ะ เพราะเทคนิคเสริมจมูกแบบโอเพ่นเป็นผ่าตัดใหญ่ แต่ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ เพราะที่เอมม่าคลินิกมีคุณหมอวิสัญญีแพทย์คอยดูแล ใส่ใจตลอดการผ่าตัดค่ะ

ไอรีนใช้เทคนิคกระดูกซี่โครง SS Safe Structure โดยใช้ตั้งเป็นเสา เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับโครงสร้างจมูกค่ะ

before after nose surgery แก้จมูก EMMA CLINIC

หลังทำทันที ฉ่ำเกินคุณน้า

ทำเสร็จเรียบร้อยแล้วค่าาา เทียบให้ดูก่อนทำและหลังทำทันทีไปเลย จะเห็นว่าหลังทำสันจมูกจะมีความเรียวสโลป ปลายจมูกพุ่งมากขึ้น โดยคุณหมอวีใช้เทคนิคเสริมจมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้าง พร้อมด้วยเทคนิคเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ..

  • เลาะไขมันปลายจมูก ช่วยให้ปลายจมูกดูเรียวเล็ก
  • ยืดกระดูกปีกนก ปรับปีกจมูกให้เรียวสวย
  • ตอกฐานจมูก ลดความกว้างของสันจมูกให้ดูคมชัดมีมิติมากขึ้น
  • เทคนิคกระดูกซี่โครง SS Safe Structure ใช้ตั้งเป็นฐานเสริมจมูกให้จมูกปลายพุ่งขึ้น

หลังผ่าตัดเสร็จ ฟื้นจากยาสลบขึ้นมาไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ แค่ตึง ๆ ชา ๆ นิดหน่อย นอนพักฟื้นแปบนึงก็เดินทางกลับบ้านได้ทันทีในวันที่ทำเลยค่ะ ส่วนวิธีดูแลตัวเองก็คล้าย ๆ กับเทคนิค Closed กินยา นอนหมอนสูง ประคบเย็นบ่อย ๆ งดล้างหน้า งดอาหารแสลงเหมือนกันเลยค่ะ แต่มีเพิ่มเติมที่ต้องดูแลแผลภายนอกมากกว่านิดนึง แล้วพอครบ 7 วัน คุณหมอจะนัดไปถอดเฝือกค่ะ 14 วันไปตัดไหม หลังจากตัดไหมแล้ว ก็รอความสวยได้เลย

after nose surgry แก้จมูก EMMA CLINIC

ลูกสาวเอมม่า by หมอวี ต้องสวยฉ่ำเบอร์นี้สิคะ

พามาดูซีรีสใหม่หลังทำกันเลยค่า เอาให้โฮ่งค่ะคุณน้าาา 555 ตอนนี้จะหน้าตรงหรือมุมข้างก็สวยฉ่ำถูกใจแบบไม่มีนอยด์ เพราะเป็นลูกสาวหมอวีไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่ะ จากที่เคยสวยแบบโด่ง ๆ อยากได้จมูกเรียวเล็กลงตะมุตะมิสไตล์เกาหลี เหมือนได้ค้นพบสิ่งที่ตัวเองตามหา เพราะทรงนี้เข้ากับหน้ามาก ๆ

แล้วเพื่อน ๆ คนไหนนะคะ ที่อยากค้นพบความสวยดูดีขึ้นในแบบที่เป็นตัวเอง ก็สามารถทักเข้ามาปรึกษาสอบถามกับทาง Emma Clinic ได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมยินดีให้บริการค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-