ทรงจมูกผู้ชายเกาหลี เสริมจมูกแบบโอเพ่น

ทรงจมูกผู้ชาย บอกลาปัญหาจมูกเอียง! ด้วยการปรับโครงสร้างจมูก

ทรงจมูกผู้ชาย ต้องเสริมแบบไหน? ดีไซน์ยังไงให้หล่อปัง สไตล์ไอดอลเกาหลี วันนี้แอดมินมาพร้อมกับรีวิวหล่อ ๆ จาก Emma Boy Story ของคุณ “กอล์ฟ” #ลูกชายเอมม่าbyหมอกิ๊ฟ มาให้ดูกันค่ะ บอกลาปัญหาจมูกเอียง ด้วยการปรับโครงสร้างจมูก ที่เอมม่าคลินิก หลังทำแล้วหล่อปังสไตล์ Oppa สุด ๆ

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่สนใจอยากเสริมจมูกผู้ชาย จะต้องเริ่มต้นยังไง? ทรงจมูกแบบไหนที่เหมาะกับผู้ชาย และทรงจมูกสไตล์เกาหลี ต้องดีไซน์ทรงแบบไหน? แอดมินจะพาไปติดตามรีวิวนี้ของคุณกอล์ฟ พร้อมกันได้เลยค่ะ

ปัญหาส่วนใหญ่ ของทรงจมูกผู้ชาย

สวัสดีค้าบบบ เจอกันกับกอล์ฟอีกแล้วนะครับ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า กอล์ฟเองเนี่ย เป็นลูกชายเอมม่าคลินิกแบบเต็มตัวเลยยย เพราะก่อนหน้านี้กอล์ฟก็ได้มาเสริมคาง >> รีวิวเสริมคางผู้ชาย ที่ไหนดี? << เป็น #ลูกชายหมอหนึ่ง ครับ และครั้งนี้ก็ได้มีโอกาสกลับมาเสริมจมูกโอเพ่นที่เอมม่าคลินิกอีกครั้ง  แต่ครั้งนี้เป็น #ลูกชายเอมม่าbyหมอกิ๊ฟ นะครับ ซึ่งผลลัพธ์หลังจากเสริมจมูกมาแล้วจะเป็นยังไง? ไปติดตามกันได้เลยค้าบบบ

ก่อนอื่น มาเริ่มจากปัญหาเดิมที่ทำให้กอล์ฟ ต้องตัดสินใจไปทำจมูกก่อนเลยครับ เพราะแต่ไหนแต่ไร แต่กำเนิดเกิดมาเนี่ย กอล์ฟมีปัญหาฐานจมูกเอียง โดยเฉพาะมุมหน้าตรงจะเห็นสันจมูกค่อนข้างคดชัดเจน

แถมยังมีฮัมพ์สูง ปลายจมูกสั้นด้วยครับ ถ้ามองจากมุมด้านข้างจะเห็นชัดเลย คือจมูกเดิม ๆ ที่แม่ให้มาก็เหมือนจะโด่งอยู่แล้วครับ แต่ทรงยังไม่ค่อยโอเค ทำให้เวลาถ่ายรูปออกมายังไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ และยิ่งกอล์ฟทำงานในวงการบันเทิงด้วย มีทั้งงานถ่ายแบบ งานแสดง อยากมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ก็เลยตัดสินใจเสริมจมูกครับ

รีวิวผ่าตัดเสริมจมูกผู้ชาย ทรงจมูกผู้ชาย EMMA CLINIC

ปรึกษาคุณหมอที่ Emma Clinic

กอล์ฟเคยมาเสริมคางที่เอมม่าคลินิกแล้วครั้งนึง ก็รู้สึกอุ่นใจและประทับใจคลินิกนี้มาก ๆ ครั้งนี้อยากเสริมจมูกก็เลยกลับมาเอมม่าคลินิกอีกครั้งอย่างไม่ลังเลเลยครับ และก้ไม่รู้สึกกังวลอะไรเลย

ตอนที่ได้ปรึกษากับคุณหมอกิ๊ฟ คุณหมอเข้าใจปัญหาและทรงจมูกของผู้ชาย ให้แนะนำดีมากกก และพี่ ๆ ก็ยังให้การต้อนรับอบอุ่นเหมือนเดิมครับ ว่าแล้วก็ตัดสินใจ เสริมจมูกแบบโอเพ่น ปรับโครงสร้างไปเลยค้าบบบ

ใครที่อยากปรึกษากับคุณหมอ ก็ง่าย ๆ เลยครับ ทักหาแอดมินตามลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลย

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
ผ่าตัดเสริมจมูก โอเพ่น ทรงจมูกผู้ชาย EMMA CLINIC

เทคนิคที่ใช้เสริมจมูก

ที่ต้องใช้เทคนิคเสริมจมูกแบบโอเพ่น เนื่องจากปัญหาจมูกของกอล์ฟเองมีเนื้อจมูกน้อยครับ และก็มีปัญหาจมูกฮัมพ์สูง แกนจมูกคดเอียงด้วย ล้วนเป็นปัญหาจากโครงสร้างภายในทั้งนั้นเลย ก็เลยต้องใช้เทคนิคผ่าตัดแบบเปิด เพื่อปรับโครงสร้างจากภายในครับ

โดยคุณหมอกิ๊ฟใช้เทคนิคยืดผนังกั้นจมูก SS Safe Structure เพื่อยืดปลายจมูกให้พุ่งสวย ด้วยการปลูกถ่ายกระดูกของกอล์ฟเองมาตั้งเป็นเสา ทำให้ได้จมูกปลายไร้ซิลิโคนอีกด้วยครับ ช่วยลดโอกาสการเกิดปลายบางหรือซิลิโคนทะลุในอนาคต เป็นการทำจมูกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายมาก ๆ

รีวิวก่อนหลังเสริมจมูกทันที ทรงจมูกผู้ชาย EMMA CLINIC

หลังทำเสร็จทันทีค้าบ

จากปัญหาเดิม สันจมูกโก่ง ปลายจมูกกลม ปลายงุ้ม ตอนนี้ทรงจมูกดูสวยขึ้นทันทีหลังทำเลยครับ แต่ทรงก็จะดูมีความเป็นสไตล์แบบธรรมมชาติ ไม่โด่งพุ่งเกินไป ปลายจมูกไม่เชิดไม่แหลม มีหยดน้ำ Teardrop ช่วยให้จมูกมีความละมุน ทำออกมาแล้วเหมาะกับทรงจมูกของผู้ชายมาก ๆ

และนอกเหนือจากเทคนิคเสริมจมูกแบบโอเพ่นแล้ว คุณหมอยังใช้เทคนิคเพิ่มเติมต่าง ๆ ในการแก้ปัญหาดังนี้ครับ

  • ตอกฐานจมูก ตะไบฮัมพ์ แก้ฮัมพ์จมูกสูง พร้อมปรับฐานที่เบี้ยวเอียง ให้ตรงสมดุลมากขึ้น
  • เลาะไขมันปลายจมูก ลดความกลมของปลายจมูกให้เรียวสวยมากขึ้น ใบหน้าดูมีมิติ

ตอนที่ผ่าตัดเนี่ย เราจะไม่รู้สึกตัวเลยครับ เนื่องจากใช้วิธีดมยาสลบ แบบนอนภาพตัดไปไม่รู้เรื่องเลย แต่ที่นี่จะมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลเรื่องการดมยาสลบแบบตัวต่อตัวเลยครับ พอตื่นขึ้นมาก็ไม่รู้สึกเจ็บเลย แค่ตึง ๆ ชา ๆ รับยาแล้วก็กลับบ้านได้เลย

รีวิวเสริมจมูกผู้ชาย แกนเอียง ทรงจมูกผู้ชาย EMMA CLINIC

อัปเดตหลังเสริมจมูกกันครับ

นี่เลยค้าบบบ หลังเสริมจมูกครบ 1 เดือน มาเป็น Before After นะครับ ที่ให้ดูมุมเงย เพราะมุมนี้จะเห็นความเอียงของแกนจมูกชัดแจ๋ว โดยที่หลังจากคุณหมอทำจมูกให้แล้ว แกนจมูกก็หายเอียงแล้วครับ และจากเดิมที่รูจมูกไม่เท่ากัน ตอนนี้เท่ากันแล้ว แถมยังดูเรียวเล็กขึ้นด้วย

การดูแลตัวเองตลอด 1 เดือนที่ผ่านมาก็ชิลล์ ๆ เลยครับ แค่กินยา นอนหมอนสูง เช็ดทำความสะอาดแผลบ่อย ๆ ประคบเย็น-อุ่น 7 วันไปถอดเฝือก 14 วันไปตัดไหม และที่สำคัญต้องงดอาหารแสลง และแอลกอฮอล์ด้วยนะครับ ที่เหลือถ้ามีปัญหา หรืออยากสอบถามอะไรก็ทักไปปรึกษา Emma Care ดูแลหลังผ่าตัดได้เลย

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีวิวเสริม ทรงจมูกผู้ชาย EMMA CLINIC

อัปเดตครบ 3 เดือน หลังเสริมจมูกโอเพ่น

ตอนนี้กอล์ฟเสริมจมูกครบ 3 เดือนแล้วค้าบบบ ด้วยเทคนิค Open Reconstruction ปรับโครงสร้างจมูกกับคุณหมอกิ๊ฟที่ Emma Clinic ถ่ายรูปมุมข้างมั่นใจขึ้นสุด ๆ เลยค้าบบบ เพราะจมูกฮัมพ์ไม่สูง ไม่งุ้มแล้ว จะมุมหน้าตรงก็ไม่มีปัญหาเรื่องแกนจมูกเอียงอีกต่อไป

รู้สึกเลยว่าหน้ากอล์ฟดูมีมิติมากขึ้น สไตล์จะออกเกาหลี ๆ มีความเรียวสวย แต่ก็ยังมีความเป็นธรรมชาติในแบบผู้ชายอยู่ครับ คือโด่งแบบกำลังดี สัดส่วนรับกับใบหน้ากำลังเหมาะ ไม่โด่งพุ่งเกินไป ปลายจมูกไม่แหลมเชิด แถมมีปลายหยดน้ำ Teardrop ช่วยให้ใบหน้าดูละมุนได้อีก บอกเลยว่าเวอร์ชั่นใหม่นี้ประทับใจกอล์ฟสุด ๆ เลยครับ

เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากเสริมจมูกผู้ชาย หรือกำลังหาทรงจมูกผู้ชาย อยากได้สไตล์แบบไหน ก็ลองทักเข้าไปปรึกษาแอดมินได้เลยครับ บอกเลยว่าการเสริมจมูก ไม่ได้ยากอย่างที่คิด แล้วมาเป็น Emma Boy ด้วยกันนะครับ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-