เลือกทรงจมูกผู้ชายังไง

ทรงจมูกผู้ชาย เลือกเสริมแบบไหนยังไงให้ปังไม่มีโป๊ะ

ต้องถือว่าในยุคนี้เป็นยุคที่เปิดกว้างในด้านความสวยความงามและการศัลยกรรมเป็นอย่างมาก และไม่ว่าใคร ๆ ก็สามารถทำสวยได้ แต่จะมองไปทางไหนก็มีแต่รีวิวทรงจมูกผู้หญิงสวย ๆ เหล่าหนุ่ม ๆ บางครั้งก็น้อยใจ เพราะว่าหารีวิวทรงจมูกผู้ชายได้ค่อนข้างยาก วันนี้เอมม่าคลินิกเลยจะมาแชร์เทคนิคการเลือกเสริมจมูกสำหรับทรงจมูกของผู้ชายแบบปัง ๆ ว่าทรงจมูกผู้ชายแบบไหนที่เสริมแล้วหล่อเท่ไม่หยุดสไตล์ธรรมชาติ ไปชมกันเลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

วิเคราะห์โครงสร้างจมูกผู้ชาย

โดยอันดับแรกนั้นทรงจมูกของผู้ชายจะมีความแตกต่างจากทรงจมูกของผู้หญิงค่อนข้างมากค่ะ จะสังเกตเห็นได้ตั้งแต่

1. บริเวณหัวตา

บริเวณหัวตาของผู้ชายนั้น สันจะมีความสูงที่มากกว่าของผู้หญิง ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง และดูคมขึ้นนั่นเอง ซึ่งจะแตกต่างจากของผู้หญิงที่ถ้าเป็นทรงจมูกเกาหลีจะมีสันบริเวณหัวตาต่ำ และสโลปหวานไล่ไปจนถึงปลายจมูก เพิ่มความละมุน ให้ความรู้สึกแบบหวานฉ่ำ

2. ฐานจมูก

จะมีความพอดีไม่เล็กจนเกินไป รับกับใบหน้าให้ดูสมดุล และความสูงของสันก็มีความพอดีรับกับหน้าผากและคาง 

3. บริเวณปลายจมูก

สามารถเลือกเป็นทรงเชิดขึ้นหรือเป็นทรงหยดน้ำก็ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของลูกค้าโดยที่คุณหมอจะทำการออกแบบทรงจมูกให้รับกับสัดส่วนใบหน้าตามหลักสากล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นไปตามที่วางแผน และอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยนั่นเองค่ะ

เสริมจมูกผู้ชาย เลือกเสริมแบบไหนดี ? 

ทรงจมูกผู้ชายสามารถเลือกเสริมได้ทั้งเทคนิคโคลสและเทคนิคโอเพ่น ขึ้นอยู่กับพื้นฐานของโครงสร้างจมูกเดิมของคนไข้ หากคนไข้มีพื้นฐานจมูกที่ดีอยู่แล้ว แต่ต้องการเพิ่มมิติหรือเพิ่มความสูงให้สันจมูก เพียงเล็กน้อยก็สามารถเสริมจมูกแบบโคลสได้ค่ะ 

แต่หากคนไข้มีปัญหาด้านโครงสร้างจมูก โดยส่วนใหญ่ที่พบได้บ่อยก็คือปัญหาจมูกชมพู่ ฐานจมูกกว้าง ปลายจมูกไขมันเยอะ โครงสร้างจมูกเอียง หรือผนังกั้นจมูกคด หากมีปัญหาโครงสร้างจมูกเหล่านี้ หรือปัญหาอื่น ๆ แนะนำให้เข้ามาปรึกษาศัลยแพทย์เพื่อทำการวางแผนแก้ไขปัญหาโครงสร้างจมูก พร้อมเสริมจมูกให้ออกมาปัง ได้ทรงจมูกที่สวยในองศาที่ใช่ในอุดมคตินั่นเองค่ะ

ทรงจมูกผู้ชาย ทำยากกว่าทรงจมูกผู้หญิงไหม ?

ความยากง่ายในการเสริมจมูกนั้นขึ้นอยู่กับโครงสร้างพื้นฐานของลูกค้าเป็นหลัก หากโครงสร้างพื้นฐานของลูกค้าไม่ได้มีปัญหาดังที่กล่าวไปข้างต้น ก็จะสามารถเสริมจมูกแบบโคลสได้ ซึ่งจะทำให้ระยะเวลาในการผ่าตัดและความซับซ้อนน้อยกว่าผู้ที่มีปัญหาด้านโครงสร้างจมูกนั่นเองค่ะ ดังนั้น ทรงจมูกผู้ของชายหรือทรงจมูกผู้หญิงคุณหมอที่เอมม่าคลินิกก็สามารถจัดการให้ได้องศาที่ใช่ในอุดมคติได้ โดยใช้เทคนิคที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละท่านนั่นเองค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับข้อมูลดี ๆ ที่แอดมินนำมาฝากในวันนี้  ว่าแต่มีใครอยากรู้บ้างว่าทรงจมูกผู้ชายทรงไหนที่ได้รับการยื่นเป็นเรฟสูงสุด ไว้แอดมินจะรวบรวมแล้วมาแบ่งปันให้ชมกันนะคะ และสำหรับใครที่ต้องการเสริมจมูกแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนดีสามารถทักเข้ามาปรึกษากับแอดมินได้เลยค่าา

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-