เสริมจมูกตามไอดอลเกาหลี

แนะนำ 5 ดาราสาวเกาหลีจมูกสวย อยากเสริมจมูกแบบใครดูกันเลย

เชื่อว่าสาวไทยจำนวนไม่น้อยคงอยากมีใบหน้าสวยละมุนเหมือนเหล่าดารา นักร้อง ไอดอลเกาหลีกันใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งเทคนิคที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ได้มากที่สุดต้องยกให้กับการ “เสริมจมูก” แต่ก่อนจะตัดสินใจเลือกทรงจมูกเกาหลีอยากให้ทุกคนลองมาไล่เรียงกันสักนิดว่าดาราสาวเกาหลีคนไหนมีลักษณะจมูกเป็นอย่างไร เพื่อประกอบการตัดสินใจของทุกคนกันค่ะ

แนะนำ 5 ดาราสาวเกาหลีที่คนไทยอยากเสริมจมูกตามมากที่สุด

1. พัคมินยอง (Park Min Young)

นักแสดงแถวหน้าที่ออร่าความสวยจับใจแฟน ๆ ไม่เคยเปลี่ยน สันจมูกเรียวเล็ก โด่งและยาว ปลายเชิดคล้ายหยดน้ำเล็กน้อย สอดรับกับรูปหน้าแบบไร้ที่ติอย่างมาก ใครอยากได้จมูกแบบนี้ต้องเลือกทรงจมูกธรรมชาติค่ะ ไม่ต้องหวือหวา แต่ได้ความหวานของใบหน้าชนิดที่ใครมองก็ต้องแอบหลงใหลไม่มีเบื่อ

2. แบซูจี (Bae Suzy)

ดาราสาวเจ้าของฉายา “รักแรกแห่งชาติ” ที่สาวไทยไม่น้อยอยากศัลย์​ ฯ จมูกออกมาแล้วสวยละลายเหมือนกับเธอ ลักษณะทรงจมูกทรงเกาหลีที่เป็นมาตรฐานชัดเจน ปลายเชิดเล็กน้อย สันจมูกเรียวสวยแต่ไม่โด่งจนเกินไป เพิ่มความหวานละมุนจนใคร ๆ ต่างก็ต้องยกหัวใจดวงน้อยให้แบบไม่ต้องคิดเยอะ

3. ฮันโซฮี (Han So Hee)

สาวสวยหน้าหวานและคมที่ทำเอาหัวใจชายทั่วโลกเต้นไม่เป็นจังหวะ โดดเด่นด้วยจมูกทรงหยดน้ำเล็ก ๆ พร้อมด้วยสันจมูกสโลปโด่งสวยตั้งแต่บริเวณหัวคิ้วจนถึงปลายจมูกจึงเข้ากับรูปหน้าแบบไร้ที่ติ สาวไทยคนไหนอยากศัลยกรรมจมูกให้หน้าดูมีมิติ อ่อนหวานซ่อนความคมไว้ในคราวเดียวกันแนะนำทรงนี้เลยค่ะ

4. ไอรีน Red Velvet (Irene)

นักร้องสาวที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี เธอคนนี้มาพร้อมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งซึ่งเป็นทรงจมูกเกาหลีในฝันของสาว ๆ จำนวนมาก สันจมูกตั้งแต่หัวคิ้วจะโด่งนิด ๆ ไล่ระดับลงมาจนถึงช่วงปลายพุ่งออกเล็กน้อย ใครที่อยากปรับลุคเป็นสายแซ่บ เผยความคมบนใบหน้า ทำจมูกทรงนี้รอดแน่นอนค่ะ

5. ยุนอา Girl’s Generation (Yoona)

ปิดท้ายกันด้วยทรงจมูกเกาหลีที่การันตีความสวยสะท้านตอบโจทย์สาวเอเชียอย่างแรง บริเวณสันจมูกตรงหัวคิ้วมีการสโลปไล่ระดับได้อย่างลงตัวจึงสังเกตเห็นความโด่งที่เป็นธรรมชาติ ขณะที่ช่วงปลายจมูกแอบมีรูปหยดน้ำเล็ก ๆ เพิ่มมิติสอดรับกับใบหน้าในแบบที่ใครเห็นก็ต้องละลายไปตามกัน ทรงจมูกธรรมชาติยอดฮิตของแท้

ทั้งหมดนี้คือทรงจมูกเกาหลีของดารา นักร้อง และไอดอลชาวเกาหลีที่หยิบยกมาเป็นตัวอย่างให้สาว ๆ ได้พิจารณากันนะคะ แต่ทั้งนี้ต้องไม่ลืมว่าการจะเสริมจมูกต้องเลือกทรงจมูกให้สอดรับกับใบหน้าของตนเองมากที่สุด ซึ่งทาง Emma Clinic มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบใบหน้าเฉพาะบุคคลให้ลงตัวและดึงเอกลักษณ์ความสวยของทุกคน ยังไงก็ลองเข้ามาปรึกษากับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลยนะคะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-