อัปเดตเสริมจมูกทรงยอดฮิต

แนะนำ 6 ทรงจมูกยอดฮิต ใครอยากเสริมจมูกเลือกแบบที่ใช่ได้เลย

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังวางแผนอยากเสริมจมูกเพิ่มความสวย ความมั่นใจให้กับตนเอง นอกจากการเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้อย่าง Emma Clinic “ทรงจมูก” ก็เป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามนะคะ เพราะลักษณะของใบหน้าและจมูกของแต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไป หากทำออกมาแล้วได้ทรงสอดรับกับโครงหน้าทั้งหมดก็ยิ่งเพิ่มความสวยแบบเกินพิกัด จึงขอแนะนำ 6 ทรงยอดฮิตในการทำจมูกให้ลองพิจารณาเลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

แนะนำ 6 ทรงยอดฮิตในการเสริมจมูก

1. จมูกทรงตุรกี

ทรงจมูกแรกที่อยากแนะนำเป็นจมูกทรงตุรกีมีลักษณะสันจมูกเรียบ โค้งมนเข้ารูป ปลายจมูกเชิดเล็กน้อยไม่ถึงกับแหลมโด่ง ขณะที่ปีกจมูกก็ปรับทรงให้มีขนาดเล็กลงด้วยเช่นกัน อารมณ์คล้ายจมูกของสาวยุโรปแต่เรียวและเล็กกว่า จึงดูเป็นธรรมชาติและได้รับความนิยมมากในขณะนี้

2. จมูกทรงเกาหลี

นี่คือเทรนด์การทำจมูกที่ได้รับความนิยมมากในเมืองไทยสำหรับจมูกทรงเกาหลี ลักษณะคือสันจมูกมีความเรียวสโลป ไม่โด่งเกินไป ปลายจมูกงุ้มเล็กน้อย เชิดนิดหน่อย สอดรับกับใบหน้าของสาวไทยสไตล์สาวเอเชียแบบสุด ๆ ช่วยปรับลุคให้ดูหวานละมุน เด็กลงกว่าเดิม

3. จมูกทรงบาร์บี้

เป็นสไตล์ของทรงจมูกที่ได้รับความนิยมมากในเกาหลีจนเมืองไทยของเราก็ตามกระแสด้วยเช่นกัน ลักษณะของจมูกทรงบาร์บี้สันจมูกจะสโลปสอดรับได้ดีกับบริเวณหน้าผาก ปลายเชิดเล็กน้อย มีความงุ้มแต่ไม่ถึงกับหยดน้ำ เหมาะมากสำหรับคนที่เนื้อจมูกเยอะ ปีกจมูกกว้าง รวมถึงคนมีปัญหาจมูกแบน จมูกงุ้มงอ

4. จมูกทรงหยดน้ำ

เมื่อนึกถึงการทำจมูกเชื่อว่าจมูกทรงหยดน้ำมักเป็นดีไซน์ยอดฮิตติดลมบนของสาว ๆ จำนวนมาก บริเวณสันจะเรียวสโลปสวยตั้งแต่บริเวณหัวคิ้วลงมา ส่วนบริเวณปลายจมูกโดดเด่นด้วยการงุ้มลงเหมือนกับหยดน้ำ เหมาะสำหรับคนเนื้อจมูกมาก ช่วยให้ใบหน้าดูเรียวยาว คม มีมิติยิ่งกว่าเดิม

5. ทรงจมูกสายฝอ

ทรงจมูกสายฝอ หรือทรงจมูกแบบฝรั่งบริเวณสันจมูกมักโด่งและลับให้คมมีมิติ สอดรับกับบริเวณปลายที่มีการเชิดเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เสริมความคม และกรอบหน้าแลดูชัดขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตามจะเหมาะกับคนที่มีเนื้อจมูกเยอะมากที่สุด

6. ทรงจมูกธรรมชาติ

ทรงจมูกธรรมชาติจะเน้นแค่การปรับทรงเดิมเพียงเล็กน้อย เช่น เดิมทีสันจมูกเรียวสวยอาจเพิ่มปลายให้พุ่งเชิดนิด ๆ ดูแล้วยังคงความเป็นธรรมชาติแทบไม่ต่างกับใบหน้าเดิมจึงเหมาะกับคนที่มีจมูกสวยแต่อยากเสริมความมั่นใจของตนเอง

นี่คือทรงจมูกยอดฮิตทั้ง 6 ทรงที่หยิบมาแนะนำกันนะคะ ซึ่งใครที่ยังไม่แน่ใจว่ารูปหน้าของตนเองเหมาะกับการศัลยกรรมจมูกแบบไหนก็ลองเข้ามาปรึกษาพูดคุยกับทีมแพทย์ของ Emma Clinic ได้เลย เราพร้อมออกแบบให้เหมาะกับโครงหน้าตามธรรมชาติของแต่ละคน เติมเต็มความสวยในสไตล์ที่ใช่ของตนเองอย่างมั่นใจ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-