เสริมจมูกคนหน้ากลม เลือกแบบไหนดี

เสริมจมูกสำหรับคนใบหน้ากลม เลือกแบบไหนให้สวยอย่างมั่นใจดีนะ

สาว ๆ ที่ใบหน้ากลมแล้วอยากเสริมจมูกเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง การเลือกทรงจมูกให้เหมาะสมเป็นเรื่องสำคัญมากนะคะ เพราะผลลัพธ์ที่ออกมาจะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับตนเอง ซึ่งทรงจมูกหน้ากลมที่ตอบโจทย์มากที่สุดต้องยกให้กับ “จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง” ใครที่สงสัยว่าเป็นแบบไหนและดียังไงตามมาทางนี้ได้เลยค่า…

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

สาว ๆ ทรงหน้ากลมเป็นแบบไหนนะ?

ก่อนอื่นขอพาสาว ๆ ทุกคนมาทำความรู้จักกับใบหน้าแบบทรงหน้ากลมกันสักนิดนะคะ สำหรับลักษณะของรูปหน้ากลมจะมีความกว้างและความยาวบริเวณใบหน้าทั้งหมดเกือบเท่ากัน โดยส่วนกว้างที่สุดจะอยู่บริเวณโหนกแก้ม ขณะที่ช่วงหน้าผากและกรามจะมีขนาดเล็กกว่า ใบหน้าจึงคล้ายกับรูปวงกลม มีความมนอยู่ในตัวนั่นเองค่ะ

จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง เป็นยังไง?

รูปทรงของจมูกทรงสโลปปลายพุ่งจะสังเกตว่าบริเวณจมูกตั้งแต่หัวตาลงมาจนถึงสันมีลักษณะสโลป ส่วนตรงปลายจมูกจะเพิ่มทรงหยดน้ำเข้าไปอีกเล็กน้อยเพื่อความเป็นธรรมชาติ ช่วยดึงใบหน้าให้ดูเรียวพุ่ง มองแล้วไม่เฟค ไม่ดูเป็นแท่งซิลิโคน ซึ่งทรงจมูกสโลปปลายพุ่งยังสามารถแบ่งได้เป็น 3 รูปแบบ ดังนี้

1. ทรงจมูกสโลปปลายพุ่งแบบหยดน้ำ

บริเวณปลายจมูกมักถูกเสริมให้ดูยาวมากขึ้นและมีส่วนโค้งลงมาเล็กน้อยเหมือนกับรูปหยดน้ำ ใครมีเนื้อจมูกเยอะมาก ๆ ทรงนี้ตอบโจทย์ที่สุดค่ะ เพราะใบหน้าจะดูธรรมชาติมาก

2. ทรงจมูกสโลปปลายบาร์บี้

ใครที่เคยเห็นคนศัลย์จมูกมาจากเกาหลี จมูกสโลปปลายพุ่งทรงนี้จะได้รับความนิยมมากค่ะ ลักษณะเน้นปลายจมูกยาวและเชิดขึ้นเพื่อความเป็นธรรมชาติ แต่ปลายจมูกจะถูกบีบลงเล็กน้อยเพื่อความอ่อนหวาน อารมณ์คล้ายดาราเกาหลีกันเลยทีเดียว

3. ทรงจมูกสโลปปลายเชิด

จมูกจะสโลปตั้งแต่ตรงช่วงหัวตาลงมาจนถึงสันจมูก เพิ่มความอ่อนเยาว์ และยังเสริมความคมให้กับใบหน้าของสาว ๆ อีกด้วย

คนใบหน้ากลมเสริมจมูกแบบไหนดี?

สำหรับสาว ๆ ทุกคนที่มีใบหน้ากลม การเลือกศัลย์จมูกด้วยทรงจมูกสโลปปลายพุ่งเป็นคำตอบที่ถูกต้องที่สุดนะคะ เพราะเดิมทีเนื้อบริเวณฐานจมูกของคนหน้ากลมจะมีเยอะเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ดังนั้น ด้วยลักษณะของปลายจมูกที่พุ่งออกจึงช่วยเพิ่มความเรียวให้กับใบหน้าได้มากขึ้น ผลลัพธ์ที่ตามมาคือใบหน้าของสาว ๆ จะดูคม มีมิติ แต่ยังแอบซ่อนความหวานเอาไว้ได้อย่างลงตัว รีวิวลูกสาวเอมม่าศัลย์จมูกหน้ากลม สวยจึ้งแค่ไหนไปดูค่ะ!

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับการทำจมูกสำหรับสาว ๆ ที่มีใบหน้ากลม การเลือกทรงจมูกหน้ากลมอย่างจมูกสโลปปลายพุ่งคือคำตอบที่ลงตัวมากสุด แต่ถ้าใครยังไม่แน่ใจว่าตนเองเหมาะกับจมูกทรงสโลปปลายพุ่งแบบไหน หรืออยากได้คำปรึกษาเพิ่มเติม ลองเข้ามาพูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ Emma Clinic ได้เลยค่ะ เรายินดีออกแบบทรงจมูกของทุกคนให้ออกมาสอดรับกับใบหน้า ดูดีมากที่สุด เติมเต็มความมั่นใจแน่นอน

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-