เสริมจมูกทรงเกาหลี

อยากเสริมจมูกทรงเกาหลี เลือกแบบไหนดีให้เหมาะกับใบหน้าตัวเอง

เชื่อว่าสาว ๆ จำนวนมากอยากมีจมูกทรงเกาหลีเกาใจเอาไว้อวดหนุ่มน้อยใหญ่ และยังเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองอีกด้วย แต่สิ่งที่ทุกคนต้องรู้นั่นคือทรงจมูกเกาหลีเองก็มีด้วยกันหลายรูปแบบ ดังนั้นการเลือกเสริมจมูกให้สอดรับกับใบหน้าจึงสำคัญมากค่ะ ลองมาเช็กลิสต์กันดีกว่าว่าทรงจมูกแบบเกาหลีที่กำลังฮิตกันตอนนี้มีแบบไหนบ้างและสไตล์ไหนเหมาะกับเรามากที่สุด

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

4 รูปแบบการเสริมจมูกทรงเกาหลี เลือกแบบไหนดีนะ

1. ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง

ลักษณะของจมูกจะสโลปลงมาตั้งแต่ช่วงหัวตามาจนถึงช่วงปลายจมูกแบบไล่ระดับ จึงดูเป็นธรรมชาติ ใบหน้าดูเรียว คม มีมิติมากขึ้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนใบหน้ากลมที่อยากทำจมูก แต่จริง ๆ แล้วแม้คุณจะมีช่วงจมูกสั้น ไม่มีดั้ง เนื้อจมูกน้อย หรือจมูกโตก็สามารถเลือกจมูกทรงเกาหลีสไตล์นี้ได้เช่นกันนะคะ พูดง่าย ๆ คือ ทรงนี้สอดรับกับทุกลักษณะใบหน้าและเป็นทรงยอดฮิตก็ไม่ผิดเลยค่ะ

2. ทรงจมูกปลายหยดน้ำ

อีกทรงจมูกเกาหลีมาแรงตลอดกาลและยังคงเป็นขวัญใจของสาว ๆ ชาวไทยไม่เสื่อมคลาย ลักษณะคือตั้งแต่ช่วงสันดั้งจมูกจะสโลปไล่ระดับลงมา ส่วนบริเวณปลายจมูกจะถูกทำให้ดูงุ้มลงด้านล่างเล็กน้อยคล้ายกับหยดน้ำ ไม่ว่าหันซ้าย – ขวา ก็ดูมีมิติ ใบหน้าหวานเกาหลีเกาใจเว่อร์วังมากค่ะคุณขา… ซึ่งจมูกทรงนี้เหมาะกับคนที่มีปีกจมูกกว้างหรือจมูกสั้น จะช่วยเพิ่มความเรียวยาวน่ามองยิ่งกว่าเดิม แต่ทั้งนี้ต้องเป็นคนมีเนื้อจมูกระดับหนึ่งนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจมีความเสี่ยงที่จมูกทะลุเอาได้เลยนะคะ

3. ทรงจมูกตรงปลายเชิด

การเสริมทรงจมูกลักษณะนี้บริเวณสันจมูกจะเป็นทรงตรงไล่ลงมาจนถึงช่วงปลายจมูกแล้วเชิดขึ้นด้านบนเล็กน้อย (ไม่งุ้มลงเหมือนทรงหยดน้ำ) ช่วยเสริมความหวานให้กับใบหน้า แลดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่ปลายจมูกงุ้มลงด้านล่างเยอะ รวมถึงคนมีปัญหาปีกจมูกเยอะ จมูกบาน เพราะช่วยเพิ่มความเรียวทำให้จมูกเป็นทรงสวยมากขึ้น ส่วนคนมีเนื้อจมูกน้อยก็ทำจมูกทรงเกาหลีแบบนี้ได้นะคะ

4. จมูกทรงบาร์บี้

เป็นทรงยอดฮิตของสาว ๆ เกาหลีเวลานี้เลยก็ว่าได้ค่ะ เนื่องจากมีความโดดเด่นแบบเฉพาะตัว สันจมูกจะยกสูงขึ้นเล็กน้อยจึงดูเรียวยาว เวลาคนอื่นมองจึงรู้สึกมีใบหน้าเล็กลง เข้าทรงสวยงาม จึงสามารถพบเจอได้บ่อยมากโดยเฉพาะคนที่มีชื่อเสียงอยู่หน้ากล้องทั้งดารา นักร้อง อินฟลูเอนเซอร์ เหมาะกับคนใบหน้าเล็กและไม่กลมนะคะ เพราะด้วยรูปแบบจมูกทรงนี้หากเป็นคนมีแก้มจะยิ่งทำให้ส่วนอื่นดูเด่นชัด หน้าบานขึ้นกว่าเดิมทั้งหมดนี้คือจมูกทรงเกาหลีสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้สไตล์เกาหลีเกาใจ อปป้าซารางเฮ

แต่ทั้งนี้ขอย้ำว่าต้องเลือกทำจมูกกับคลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้นนะคะ ซึ่งใครมีคำถามว่าควรเลือกเสริมจมูกที่ไหนดี? เข้ามาที่ Emma Clinic ได้เลยค่ะ เรามีทีมแพทย์มากประสบการณ์ พร้อมเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ยินดีช่วยเพิ่มเติมความสวยและสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนเลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-