พาส่องลูกสาวเอมม่า หลังยื่นเรฟจมูกดาราเกาหลี

ส่องลูกสาวเอมม่าหลังยื่นเรฟจมูกดาราเกาหลี ทำถึงแค่ไหนไปดู!

เซย์ฮัลโหลสาว ๆ ตัวแม่ตัวลูกทุกคน ✨ วันนี้เอมม่าจะพาทุกคนไปส่องเรฟจมูกดาราเกาหลี ที่มาแรงจนลูกสาวเอมม่าปล่อยผ่านไปไม่ได้ ต้องเอาไปยื่นให้คุณหมอจัดการให้สวยจึ้งสักหน่อย! หลังจากที่ยื่นเรฟจมูกสไตล์เกาหลีให้คุณหมอแล้ว ผลลัพธ์จะสวยตรงใจแค่ไหน คุณหมอคนเก่งของเอมม่าจะทำถึงไหม !? เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่า  

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
พาส่องลูกสาวเอมม่าหลังยื่นเรฟเสริมจมูกดาราเกาหลี 04 จมูกดาราเกาหลี EMMA CLINIC

เค้ก #ลูกสาวหมอเฟิร์น ยื่นเรฟ Irene Red Velvet

มาที่คนแรกกับ น้องเค้ก #ลูกสาวหมอเฟิร์น ที่ปัญหาเดิมก่อนทำจมูกคือ

 • หน้าขาดมิติ
 • ปลายจมูกใหญ่
 • ปลายบาง

น้องเค้กจึงตัดสินใจยื่นเป็นเรฟไอดอลเกาหลีคนดังอย่างพี่เบไอรีน จากวง Red Velvet ไอดอลที่เรียกได้ว่าสวยเหมือนเทพสร้างจนสาว ๆ ยื่นเรฟเข้ามากันเยอะม้ากกก แล้วคนสวย ๆ อย่างน้องเค้กจะพลาดได้ยังไง 😍 

เพื่อแก้ไขปัญหาที่น้องเค้กมี คุณหมอจึงทำการตะไบฮัมพ์ช่วยลดปุ่มกระดูก ให้สันจมูกมีความเรียวสวย และทำการตกแต่งซิลิโคนให้เข้ารูปตรงตามความต้องการของคนไข้ นอกจากนี้คุณหมอยังมีการใช้เนื้อเยื่อเทียมรองปลายจมูก เพื่อช่วยเซฟปลายจมูกที่บางให้ดูสวยละมุนแบบไม่ฝืนเนื้ออีกด้วย บอกเลยว่าหลังทำจมูกมา ทรงจมูกน้องเค้กปังม้าก องศาจมูกสวยรับกับใบหน้าสุด ๆ ไปเลยค่ะ 

พาส่องลูกสาวเอมม่าหลังยื่นเรฟเสริมจมูกดาราเกาหลี 05 จมูกดาราเกาหลี EMMA CLINIC

อ๊อน #ลูกสาวหมอภัทร ยื่นเรฟ Karina Aespa

ไปที่คนต่อไป กับน้องอ๊อน #ลูกสาวหมอภัทร ที่มีปัญหาเดิมก่อนทำจมูกคือปัญหา

 • ฐานเอียง
 • มีฮัมพ์
 • เนื้อน้อย

น้องอ๊อนยื่นเรฟกับคุณหมอ เป็นสาวสวยอย่างสาว Karina จากวง Aespa ไอดอลสาวเบ้าหน้าฟ้าประทาน อีกหนึ่งตัวตึงที่สุดของค่าย SM Entertainment ที่มีจมูกสวยพุ่งได้องศารับกับใบหน้า จนทำให้ภาพรวมของสาวคาริน่าสวยสะกดจนอดที่จะยื่นเป็นเรฟไม่ได้จริง ๆ 

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของน้องอ๊อน คุณหมอจึงช่วยจัดการปัญหาที่น้องอ๊อนมี ด้วยการปรับทรงจมูกที่มีความกว้างและเอียง ให้สมดุลและรับกับใบหน้า อีกทั้งยังช่วยดีดปลายจมูกให้ดูพุ่งรับกับหน้าผากและริมฝีปากอีกด้วย เรียกได้ว่าคุณหมอใส่ใจรายละเอียดในเรื่องขององศาที่เหมาะสมกับคนไข้จริง ๆ ค่ะ ส่งผลให้หลังทำจมูก น้องอ๊อนจึงมีจมูกที่รับกับรูปหน้า และปฎิเสธไม่ได้เลยว่ามีความคล้ายกับไอดอลสาวคาริน่าจริง ๆ ค่ะ เริ่ดไม่ไหว คุณหมอทำถึงมาก!

พาส่องลูกสาวเอมม่าหลังยื่นเรฟเสริมจมูกดาราเกาหลี 06 จมูกดาราเกาหลี EMMA CLINIC

กิ๊ฟ #ลูกสาวหมอตั้ม ยื่นเรฟ Miyeon (G) I-DLE

น้องกิ๊ฟ #ลูกสาวหมอตั้ม ปัญหาเดิมก่อนทำจมูกที่น้องกิ๊ฟมีนั้น จะเป็นปัญหา

 • จมูกเนื้อน้อย
 • มีฮัมพ์
 • จมูกมีความไม่ยืดหยุ่น

น้องกิ๊ฟเลยเลือกยื่นเรฟปัง ๆ กับคุณหมอ เป็นสาวหวานคนสวยอย่างสาว Miyeon แห่งวง (G) I-DLE เพื่อให้คุณหมอช่วยปรับและดีไซน์จมูกให้มีความสโลปปลายพุ่งสวยหวานเหมือนไอดอลสาวจากเกาหลี! 

โดยคุณหมอจะทำการวิเคราะห์เนื้อจมูกของน้องกิ๊ฟ เพื่อดูว่าจมูกอยู่ในเลเวลเนื้อน้อยมากแค่ไหน ก่อนที่จะทำการเสริมจมูกในรูปแบบที่เหมาะสมกับน้องกิ๊ฟมากที่สุด ซึ่งจมูกของน้องกิ๊ฟจะอยู่ในเลเวลที่ 2 เป็นเลเวลที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นน้อย แต่ยังสามารถปรับทรงจมูกให้ดูมีมิติได้ 👃

เมื่อวิเคราะห์เรียบร้อยแล้ว คุณหมอจะทำการตะไบฮัมพ์เพื่อแก้ปัญหาที่น้องกิ๊ฟมี รวมไปถึงแก้ปลายจมูกที่กลมให้ดูเรียวสวย และใช้เนื้อเยื่อเทียมรองปลายจมูกให้จมูกมีความพุ่งเพิ่มขึ้นแต่ยังคงความละมุนสไตล์ธรรมชาติอยู่ เรียกได้ว่าผลลัพธ์คือตรงตามเรฟและตรงตามความต้องการที่รีเควสกับคุณหมอสุด ๆ ไปเลยค่ะ น้องกิ๊ฟฝากกระซิบมาบอกว่า ชอบมาก ><

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
พาส่องลูกสาวเอมม่าหลังยื่นเรฟเสริมจมูกดาราเกาหลี 07 จมูกดาราเกาหลี EMMA CLINIC

อลิส #ลูกสาวหมอณัฐ ยื่นเรฟ Lisa Blackpink

มาที่น้องคนสวยอีกคน กับน้องอลิส #ลูกสาวหมอณัฐ ลูกสาวเอมม่าที่บอกเลยว่าหลังเสริมจมูก หน้าเปลี่ยนแบบจึ้งม้าก เราไปดูปัญหาก่อนเสริมของน้องกันดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง

 • ปัญหาปลายจมูกชมพู่
 • จมูกขาดมิติ
 • ฐานกว้าง

ก่อนเสริมจมูกให้จึ้ง น้องอลิสเลยตัดสินใจยื่นเรฟเป็นสาว Lisa Blackpink ไอดอลคนเก่งของเรานั่นเองค่ะ บอกเลยว่าทรงจมูกของสาวลิซ่านั้น ค่อนข้างเป็นทรงจมูกที่มีความเป็นธรรมชาติ ช่วงสันแถวหัวตามีความสโลปโด่งพุ่งและรับกับใบหน้าได้เป็นอย่างดี 

คุณหมอจึงทำการเสริมจมูกให้น้องอลิส ด้วยเทคนิคการตัดปีกจมูกเพื่อแก้ไขปัญหาปลายจมูกชมพู่ และทำการปรับรูปแบบจมูกที่กว้างให้มีขนาดที่ดูเล็กลง พร้อมทั้งเหลาตัวซิลิโคนให้รับเข้ากับใบหน้า เพื่อให้สันดั้งดูมีมิติมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

พาส่องลูกสาวเอมม่าหลังยื่นเรฟเสริมจมูกดาราเกาหลี 08 จมูกดาราเกาหลี EMMA CLINIC

มิ้นท์ #ลูกสาวหมอปุ๊กปิ๊ก ยื่นเรฟ Winter Aespa

ไปที่คนต่อไปกันเลยดีกว่า กับน้อง มิ้นท์ #ลูกสาวหมอปุ๊กปิ๊ก ที่ยืนเรฟเป็นน้องหนาว หรือ Winter แห่งวง Aespa ต้องบอกก่อนเลยว่าปัญหาก่อนทำของสาวมิ้นท์นั้น จะเป็นปัญหา

 • รูจมูกไม่เท่ากัน
 • สันจมูกเอียง
 • มีฮัมพ์

คุณหมอจะทำการปรับรูปทรงจมูกด้วยการเหลาซิลิโคนให้เข้ากับรูปหน้า และแก้ไขสันจมูกที่เบี้ยวเอียง ด้วยการล็อกซิลิโคนใต้เยื่อหุ้มกระดูกเทคนิค FACIAL DESIGN LOCKED SYSTEM (FDLS) เพื่อให้ได้จมูกที่สวยละมุนรับกับองศาของใบหน้า นอกจากนี้คุณหมอยังทำการตะไบฮัมพ์ เพื่อปรับให้จมูกสโลปสวยและมีความหวานซ่อนเปรี้ยว คล้ายกับเรฟของน้องหนาว หรือ Winter แห่งวง Aespa นั่นเองค่า

พาส่องลูกสาวเอมม่าหลังยื่นเรฟเสริมจมูกดาราเกาหลี 09 จมูกดาราเกาหลี EMMA CLINIC

ตุ๊กตา #ลูกสาวหมอบิ๊ก ยื่นเรฟ Go Youn-Jung

มาที่คนสุดท้ายกันค่ะ กับน้องตุ๊กตา #ลูกสาวหมอบิ๊ก ที่ก่อนจะมีจมูกสวย ๆ สไตล์เกาหลีสุดละมุนแบบนี้ น้องเคยมีปัญหาที่กังวลใจนั่นก็คือ

 • สันดั้งขาดมิติ
 • จมูกชมพู่
 • ปลายจมูกกลม

โดยรูปหน้าทรงเดิมของน้องนั้น เป็นคนที่หน้าหวาน สวย สไตล์เกาหลีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การยื่นเรฟเป็น Go Youn-Jung จึงไม่ไกลเกินเอื้อมค่ะ เพียงแค่ต้องเพิ่มมิติบนใบหน้า ให้ทรงจมูกช่วยเสริมและดึงเสน่ห์ความสวยของน้องให้พุ่งมากกว่าเดิมนั่นเอง

คุณหมอจึงช่วยแก้ไขปัญหาให้น้องตุ๊กตา ด้วยการเติมสันดั้งให้เหมาะสมกับใบหน้าของน้อง ในรูปแบบการเสริมจมูกที่ไม่ฝืนเนื้อ อีกทั้งยังช่วยตัดปีกจมูก จบปัญหาจมูกกลมจมูกชมพู่ ให้ปลายจมูกมีความเรียวสวยมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ภาพรวมของจมูก ดูละมุนสวยสไตล์จมูกดาราเกาหลี คล้ายนางเอกสาวโกยุนจองแค่ไหนให้ภาพมันฟ้องเลยค่า! ปังมากแม่!

สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากเสริมจมูกกับ Emma Clinic และอยากมาเป็นลูกสาวเอมม่าด้วยกัน สามารถจองคิวหรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดมินที่ช่องทางด้านล่างได้เลยน้า แอดมินรออยู่ค่า

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-