หน้าอกสวยเป็นแบบไหน

หน้าอกสวยเป็นยังไง? อยากอกชิดสไตล์ธรรมชาติต้องรู้อะไรบ้าง

เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คน ต้องเคยมองหน้าอกตัวเองแล้วมีสักแว้บนึงที่รู้สึกอยากมีหน้าอกที่สวยกว่านี้ใช่ไหมคะ 😶 แล้วสาว ๆ รู้ไหมว่าหน้าอกสวย จริง ๆ แล้วหน้าตาเป็นยังไงกันแน่ แล้วแบบไหนที่เรียกว่าสวย เราสามารถสังเกตง่าย ๆ จากอะไรได้บ้างล่ะ


วันนี้แอดมินจะมาบอกลักษณะคร่าว ๆ ให้รู้ก่อนที่จะตัดสินใจเสริมหน้าอกกันค่ะ เพราะการเสริมหน้าอก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมที่เมื่อทำแล้ว ส่งผลให้สรีระร่างกายมีทรวดทรงที่ดูดี และช่วยเสริมสร้างความมั่นใจได้มากขึ้นเป็นเท่าตัวอีกด้วย!

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
เนื้อหาความสวยของหน้าอก 01 หน้าอกสวย EMMA CLINIC

ลักษณะของเต้านมสวยดูได้จากอะไร

ก่อนจะมีหน้าอกที่สวย อกชิดเนินชัดแบบตรงใจ ลักษณะของเต้านมที่สวยดูได้จากอะไร ไปอ่านต่อกันเลย 👀

สัดส่วนของเต้า

สัดส่วนรูปแบบที่ดีของเต้านมที่เข้ารูปสวย แนะนำว่าควรเป็นสัดส่วนที่พอดีกับสะโพกของแต่ละบุคคล ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป และมีความพอดีกับร่างกายของตนเอง

ตำแหน่งของเต้า

เต้านมจะสวยหรือไม่สวย เรื่องตำแหน่งของเต้าเรียกได้ว่าเป็นส่วนสำคัญเลยค่ะ โดยตำแหน่งที่ดีของเต้านมนั้น จะต้องไม่อยู่สูงเกินรักแร้ และจะต้องมีความพอดีกับฐานของเต้าด้านล่าง ไม่หย่อนคล้อยจนเลยฐานเต้านมลงมานะคะ

ความเท่ากันของเต้า

สิ่งที่จะมองเห็นได้ชัดด้วยตาเปล่า นั่นก็คือความเท่ากันของหน้าอก หากหน้าอกมีความไม่เท่ากัน จะทำให้เต้านมของเราดูผิดรูป กลายเป็นหน้าอกไม่สวย และดูไม่สมส่วนนั่นเอง

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
เนื้อหาความสวยของหน้าอก 02 หน้าอกสวย EMMA CLINIC

เสริมอกสวยด้วยซิลิโคนต่าง ๆ

เมื่อรู้ถึงลักษณะของหน้าอกที่สวยแล้ว สเต็ปต่อไปก็คือการเลือกซิลิโคนที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้หน้าอกของเรา 

ซิลิโคนทรงกลม

เหมาะสำหรับคนที่พอมีเนื้อหน้าอกอยู่บ้างแล้ว แต่อยากเพิ่มความอวบอิ๋ม และเพิ่มความนูนให้หน้าอกดูมีมิติมากยิ่งขึ้น เนื่องจากตัวซิลิโคนนมแบบทรงกลม จะมีลักษณะที่กลมมนขอบโค้งได้รูป จึงจะช่วยแก้ปัญหาเต้านมหย่อนคล้อยได้ดี

ซิลิโคนทรงหยดน้ำ

เหมาะสำหรับคนที่มีเนื้อหน้าอกค่อนข้างน้อย แต่ยังต้องการให้ทรงหน้าอกคงความเป็นสไตล์ธรรมชาติอยู่ เนื่องจากซิลิโคนนมทรงหยดน้ำ จะค่อนข้างมีความยืดหยุ่น และกลืนไปกับสรีระของร่างกายได้ดี ซึ่งซิลิโคนทรงนี้ก็จะช่วยแก้ปัญหาเต้านมหย่อนคล้อยได้ด้วยเช่นกัน

เนื้อหาความสวยของหน้าอก 03 หน้าอกสวย EMMA CLINIC

หน้าอกสวยด้วยเทคนิค Boom Chic

แต่ไม่ว่าจะเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนทรงไหน หากสาว ๆ อยากมีหน้าอกที่สวยตรงใจ สิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรก ๆ นั่นคือเรื่องสรีระร่างกายของตัวเองนะคะ เพราะเมื่อเรารู้ถึงลักษณะรวมไปถึงสัดส่วนร่างกายของเราเป็นอย่างดี ก็จะสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเองได้

Emma Clinic เรามีเทคนิคเสริมหน้าอกที่เรียกว่าเทคนิค Boom Chic เป็นเทคนิคที่จะช่วยคำนวณโครงสร้างร่างกาย ให้หน้าอกสวยตามสรีระของแต่ละคน โดยมีแพทย์ผู้ชำนาญการณ์ช่วยดูแลและให้คำปรึกษาแบบเคสต่อเคส ให้ผลลัพธ์ออกมาสวยตรงใจคนไข้มากที่สุด

หากสาว ๆ คนไหน สนใจอยากเสริมหน้าอกด้วยเทคนิคของทาง Emma Clinic และอยากทราบเพิ่มเติมว่าเสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่ ควรเลือกเสริมแบบไหนถึงจะตอบโจทย์ สามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดและจองคิวกับทางแอดมินได้เลยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-