เสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่

เสริมหน้าอกราคาเท่าไร? ควรเลือกอย่างไร Emma มีคำตอบ! 

ถ้าการมีหน้าอกสวย ๆ เป็นเส้นชัย การเลือกคลินิกเสริมหน้าอกที่ดีและตอบโจทย์ ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญแบบเลี่ยงไม่ได้ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและแก้ปัญหาให้ตรงจุด การเลือกเสริมหน้าอกกับคลินิกที่ได้มาตรฐานและเสริมหน้าอกราคาที่เหมาะสมกับปัญหาของแต่ละบุคคล จึงเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอย่างมาก

แล้วเราควรเลือกอย่างไรดีล่ะ พอจะมีวิธีไหนที่จะทำให้ ผลลัพธ์ออกมาสวยตรงใจและสมกับราคาที่ต้องจ่ายไปบ้าง? บทความวันนี้เอมม่าจะมาบอกให้ฟังแบบหมดเปลือก สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากมีอกชิดเนินชัด พลาดบทความนี้ไม่ได้แล้ว!

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
breastprice 02 เสริมหน้าอกราคา EMMA CLINIC

เลือกพูดคุยกับคุณหมอมากประสบการณ์

ก่อนทำศัลยกรรม สาว ๆ ควรเลือกปรึกษาและพูดคุยปัญหากับคลินิกที่มีศัลยแพทย์มากประสบการณ์คอยดูแล เพื่อให้การเลือกทรงหน้าอก เหมาะสมกับสรีระร่างกายของแต่ละบุคคลมากที่สุด ซึ่งที่เอมม่าคลินิกเรามีศัลยแพทย์มากประสบการณ์คอยให้การพูดคุยปรึกษาอย่างลงลึกแบบ ”เคสต่อเคส” เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในเรื่องของทรงหน้าอกและองศาที่เหมาะสม 

วิเคราะห์ร่วมกันระหว่างศัลยแพทย์และลูกค้า

ไม่เพียงแต่คุณหมอจะทำการวิเคราะห์ปัญหาให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่เรายังให้ลูกค้าได้รีเควสความต้องการแบบละเอียดว่าลูกค้าอยากได้หน้าอกทรงไหน? หน้าอกทรงนี้จะเหมาะกับเนื้อเดิมของลูกค้าหรือไม่? หรือหน้าอกรูปแบบใดจะสวยรับกับสรีระมากที่สุด

เพื่อผลลัพธ์ที่ตรงใจ สวยในองศาที่ถูกต้อง

เพราะการเสริมหน้าอกในองศาที่ถูกต้องนั้น เรียกได้ว่าเป็นการเซฟความปลอดภัยให้กับร่างกาย เพราะหากมีการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนที่ไม่เหมาะสมกับสรีระหรือในองศาที่ไม่พอดีตัว อาจทำให้เกิดกรณีที่ซิลิโคนเป็นก้อนได้นั่นเองค่ะ

breastprice 03 เสริมหน้าอกราคา EMMA CLINIC

เลือกทรงหน้าอกที่ต้องการ

สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนแบบไหนดี วันนี้เอมม่านำความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับซิลิโคนหน้าอกมาบอกต่อสาว ๆ กันค่ะ หน้าอกทรงไหนจะเหมาะกับใคร และข้อดีจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย👇

หน้าอกทรงกลม

ซิลิโคนทรงกลม จะเหมาะกับสาว ๆ ที่อยากได้ทรงหน้าอกที่มีความชัด เน้นเนินอกให้อวบอิ่มแบบสาวเซ็กซี่ ด้วยความที่ซิลิโคนมีความนิ่ม สาว ๆ จึงจะได้ทรงหน้าอกที่ชัดแต่ยังคงความเป็นสไตล์ธรรมชาติ นอกจากนี้ซิลิโคนทรงกลมยังคงรูปได้ดี ช่วยลดปัญหาการเกิดพังผืดและการฉีกขาดได้อีกด้วย

หน้าอกทรงหยดน้ำ

ซิลิโคนทรงหยดน้ำ จะเหมาะกับสาว ๆ ที่อยากได้หน้าอกสวยเนียนไปกับสรีระแบบสไตล์ธรรมชาติ ด้วยความที่ตัวซิลิโคนทรงหยดน้ำมีผิวสัมผัสที่ยืดหยุ่น เกาะรูปและลื่นไหลไปกับร่างกายได้ดี จึงจะช่วยลดปัญหาการเกิดพังผืด และการรั่วซึมได้เป็นอย่างดีนั่นเองค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
breastprice 04 เสริมหน้าอกราคา EMMA CLINIC

เลือกเสริมหน้าอกราคาที่เหมาะสม

ใครที่อยากมีอกสวย นมชิดเนินชัดในองศาที่ถูกต้องและเหมาะสมกับสรีระของตนเอง บอกเลยว่าการเสริมหน้าอกทรง Boom Chic ที่ Emma Clinic ในราคาเริ่มต้น 59,000.- 

จะช่วยตอบโจทย์ให้สาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่การพูดคุยไปจนถึงการดูแลหลังผ่าตัด เราใส่ใจและคอยให้บริการด้วยมาตรฐานความสะอาด ที่ผ่านการรับรองโดยกระทรวงสาธาณสุข พร้อมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ที่มากประสบการณ์คอยช่วยดูแลในทุก ๆ ขั้นตอน

  • เรามีวิสัญญีแพทย์ดมยาสลบและดูแลตลอดการผ่าตัด
  • เราผ่าตัดด้วยฝีมือศัลยแพทย์มากประสบการณ์ เพื่อให้หน้าอกมีความสวยสไตล์ธรรมชาติ
  • แผลหลังผ่าตัดเล็กติ๊ดเดียว เนียนสวยแบบไม่โป๊ะ
  • แผลไม่มีรอยเย็บ เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้นและไม่ต้องใส่สายเดรน
  • มีการดูแลหลังผ่าตัดด้วยบริการจาก Emma Care เพื่อช่วยคลายความกังวลให้ลูกค้ามั่นใจหลังศัลยกรรมมากยิ่งขึ้น

ดังนั้นการเลือกเสริมหน้าอกกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน และเสริมหน้าอกราคาที่เหมาะสมกับผลลัพธ์ที่จะได้นั้น จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการศัลยกรรมนั่นเองค่ะ ใครที่สนใจอยากให้ศัลยแพทย์มากประสบการณ์ที่ Emma Clinic ดูแล ก็สามารถทักมาปรึกษา สอบถามรายละเอียด และจองคิวกับแอดมินได้เลย ที่ช่องทางการติดต่อที่ขึ้นอยู่ด้านล่างได้เลยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-