เสริมจมูกแบบ close

เสริมจมูกแบบ close คืออะไร ใครอยากเสริมจมูกครั้งแรกห้ามพลาด!

การเสริมจมูกนั้นมีหลายเทคนิคซึ่งแต่ละเทคนิคนั้นก็ถูกคิดค้นมาเพื่อแต่ละคนที่มีโครงสร้างจมูกที่ต่างกัน วันนี้แอดมินจะมาแนะนำการเสริมจมูกแบบ Close ให้ทุกคนชมกันค่า

อย่างที่หลายหลายคนทราบกันดีว่าการเสริมจมูกนั้นมีหลายเทคนิคซึ่งเทคนิคหลัก ๆ จะถูกแบ่งออกเป็นสามประเภทคือ การเสริมจมูก close การเสริมจมูกแบบเซมิโอเพ่น และการเสริมจมูกแบบโอเพ่น ซึ่งการเสริมจมูกแบบแต่ละประเภทนั้นมีเทคนิคการทำที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะสมกับโครงสร้างของจมูกของลูกค้าแต่ละท่านนั่นเองค่ะ วันนี้แอดมินเลยจะมาเล่าให้ฟังถึงเทคนิคการเสริมจมูกสุดฮิต อย่างการเสริมจมูกเทคนิค close นั่นเองค่ะ ว่ามีขั้นตอนการทำยังไงกันน้าา 

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

ขั้นตอนการเสริมจมูก close

การเสริมจมูก close นั้น หลังจากที่คุณหมอทำการฉีดยาชาเรียบร้อยแล้ว คุณหมอจะทำการเปิดแผลที่รูจมูกหนึ่งข้าง จากนั้นส่วนใหญ่มักมีการตะไบฐานกระดูกจมูก เพื่อให้ฐานจมูกเรียบเนียน 

เมื่อวางซิลิโคนที่ทำการเหลาปรับทรงเรียบร้อยเเล้ววางไปบนฐานจมูกใต้เยื่อหุ้มกระดูก จะทำให้จะทำให้ซิลิโคนแนบชิดกับกระดูกฐานจมูกได้ดีมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้สามารถช่วยลดโอกาสซิลิโคนลอยได้นั่นเองค่ะ เมื่อรูปทรงจมูกเป็นที่น่าพอใจ คุณหมอก็จะทำการเย็บปิดแผล เพียงเท่านี้ขั้นตอนการเสริมจมูกแบบโคลสก็เป็นอันเสร็จสิ้นนั่นเองค่ะ

เสริมจมูกแบบ close เจ็บไหม

การเสริมจมูกในทุก ๆ เคสคุณหมอจะทำการฉีดยาชา ซึ่งจะทำให้คนไข้รู้สึกคัน ๆ เล็กน้อย หรือรู้สึกเหมือนถูกมดกัด หลังจากนั้นคุณหมอก็จะเริ่มทำการศัลยกรรม ซึ่งในส่วนนี้คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ

การเสริมจมูก Close ใช้ระยะเวลานานแค่ไหน

ใช้ระยะเวลาประมาณ 30 – 45 นาทีโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับเทคนิคเสริมอื่น ๆ ที่คุณหมอเลือกใช้ในคนไข้แต่ละเคสด้วยค่ะ ตัวอย่างเช่น เพิ่มการตัดปีกจมูก หรือเคสแก้จมูก เป็นต้น ซึ่งก็อาจทำให้ใช้เวลาในการผ่าตัด มากกว่าการเสริมปกติเล็กน้อย

การเสริมจมูก Close เหมาะกับใคร

การเสริมจมูก close เหมาะกับคนไข้ที่ไม่ได้มีปัญหาในด้านโครงสร้าง เช่น ไม่ได้มีผนังกั้นจมูกคด ไม่มีปัญหาเรื่องฐานจมูกกว้าง จมูกเอียง เป็นต้น เหมาะกับผู้ที่มีพื้นฐานโครงสร้างจมูกเดิมดีอยู่แล้ว เพียงแต่ต้องการเพิ่มความโด่งและปรับทรงจมูกเล็กน้อยนั่นเองค่ะ 

เสริมจมูกแบบปิดดมยาสลบได้ไหม

เนื่องจากการเสริมจมูกแบบ Close เป็นการผ่าตัดเล็ก ใช้ระยะเวลาไม่นานหรือใช้ระยะเวลาอย่างที่กล่าวไปคือไม่เกิน 1 ชั่วโมง และมีการผ่าตัดไม่ซับซ้อน การดมยาสลบจึงไม่มีความจำเป็นนั่นเองค่ะ อีกทั้งการฉีดยาชาเพียงอย่างเดียวก็ทำให้คนไข้สามารถเช็กทรงจมูกหลังทำการผ่าตัดได้ทันทีอีกด้วยค่ะ 

เสริมจมูกอย่างไรให้ไม่เสี่ยงทะลุ

ที่เอมม่าคลินิกเราเน้นเสริมจมูกให้คนไข้ได้ทรงจมูกที่สวยบนพื้นฐานของความปลอดภัย โดยจะมีการวัดระดับความตึงของผิวจมูก โดยคุณหมอจะไม่เสริมจมูกฝืนเนื้อคนไข้ ทำให้คนไข้ได้ทรงจมูกที่สวยในองศาที่ใช่นั่นเองค่ะ

หากสาว ๆ คนไหนไม่มั่นใจว่าควรเสริมจมูกเทคนิคไหนดี สามารถทักเข้ามาหาแอดมินเพื่อทำการจองคิวปรึกษากับคุณหมอได้เลยนะคะ หรือหากมีคำถามก็สามารถ ฝากคำถามไว้ได้เลยแอดมินจะรีบมาตอบค่าา

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-