เลือกเทคนิคเสริมจมูกยังไงให้เหมาะกับรูปหน้า

เอมม่าแจกทริค! เลือกเทคนิคเสริมจมูกให้สวยเหมาะกับรูปหน้า 

เสริมจมูกทั้งที ต้องเลือกทรงให้เหมาะกับรูปหน้าเราที่สุด! แล้วจะรู้ได้ยังไงล่ะว่าทรงไหนสวยและเป็นทรงที่ใช่สำหรับเรา วันนี้ Emma Clinic จะมาแจกเทคนิค เลือกทรงจมูกให้เป๊ะปังให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ ได้ไปยื่นเรฟกับคุณหมอ ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว มาค่ะ เริ่มกันเลย!!

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

เสริมจมูกทรงไหนดี แบบไหนเหมาะกับเรา?

1.จมูกทรงหยดน้ำ Tear Drop

เป็นทรงจมูกที่เอมม่าคิดค้นและพัฒนามาจากเกาหลี เพื่อให้เข้ากับรูปหน้าของผู้หญิงไทยมากที่สุด เพราะผู้หญิงไทยมักจะเจอปัญหาปลายจมูกดูอ้วน ปลายจมูกดูตกงุ้ม และฐานจมูกดูกว้างเหมือนลูกชมพู่ ทำให้จมูกจะเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้าที่ขาดมิติ ดูไม่ละมุนเหมือนสาวเกาหลี เอมม่าเลยปรับจมูกทรงนี้มาเพื่อให้เข้ากับรูปหน้าของผู้หญิงไทยมากที่สุด

จมูกทรงหยดน้ำ เหมาะกับใครกันล่ะ?!

เทคนิคนี้เหมาะกับคนที่อยากได้ทรงจมูกหลายสไตล์รวมอยู่ในทรงเดียว เป็นทรงจมูกที่มีความเกาหลีเบาๆ มีหยดน้ำและสโลบปลายพุ่ง แต่ยังมีความธรรมชาติ 

โดยเฉพาะคนที่มีรูปจมูกยาว และปลายจมูกมีเนื้อหนาพอสมควร แต่ในกรณีที่คนไข้มีเนื้อจมูกน้อยก็สามารถทำได้โดยพิจารณาใช้กระดูกอ่อนหลังหูมาเสริมปลาย ซึ่งสาว ๆ สามารถส่งภาพมาให้คุณหมอประเมินได้เลยน้าา

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

2. จมูกทรงเกาหลี

เป็นทรงจมูกที่มีความธรรมชาติ มีความน่ารัก โดยรูปทรงจมูกจะเรียว เล็ก และดั้งถือว่าไม่พุ่งโด่งมากเกินไป ทรงที่ได้หลังเสริมจะมีความละมุน หวาน อ่อนโยน เหมือนฉีดน้ำหอมกลิ่นน้ำหอมกลิ่นวานิลลาอ่อน ๆ 

จมูกทรงนี้จะเหมาะกับสาว ๆ ที่มีรูปหน้าที่ค่อนข้างสมส่วน เช่น หน้ารูปไข่ หากเสริมทรงนี้ก็จะยิ่งเพิ่มความหวานละมุน ดูเนียนไม่โป๊ะ อันยองใส่ก็นึกว่าพี่สาวเกาหลีมาเองเลยค่ะ แต่หากสาว ๆ อยากทำจมูกทรงเกาหลีแล้วไม่แน่ใจว่าเหมาะกับรูปหน้าตัวเองไหม สามารถส่งภาพมาให้ทางทีมแพทย์ Emma Clinic ช่วยประเมินได้ค่ะ

3.จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง

จมูกทรงนี้เป็นทรงที่ยอดฮิตในดาราเกาหลีมากที่สุด เพราะจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง จะช่วยแก้ปัญหาสำหรับสาวๆ ที่มีฮัมพ์ ฐานกว้าง สันสูง ปลายจมูกงุ้ม ซึ่งทรงนี้จะช่วยเพิ่มมิติ และเสริมบริเวณสันจมูกจะมีความสโลปลงมาถึงปลายจมูก ไม่เป็นแท่ง ไม่โป๊ะ ดูมีความธรรมชาติ ช่วยทำให้ใบหน้าดูหวาน และดูเด็กลงได้ดียิ่งขึ้น 

จมูกทรงนี้เหมาะกับโครงหน้าสาวเอเชีย จึงไม่แปลกที่จะมีเหล่าเซเลปดาราเลือกทำจมูกทรงนี้กันเยอะ หากสาว ๆ อยากมีทรงจมูกสไตล์ดาราอินฟลู ทรงนี้ถือว่ามาแรงมาก ยื่นเรฟทรงนี้ให้คุณหมอกันได้เลยค่ะ

4.จมูกทรงตุรกี

เป็นจมูกทรงที่ถือว่ามาแรงมากในตอนนี้ ด้วยสันจมูกที่โด่งพุ่ง โค้งมน ปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ส่วนปีกจมูกจะเสริมให้มีความเล็ก จึงช่วยทำให้จมูกดูเรียวยาวมากยิ่งขึ้น 

อย่างไรก็ตาม จมูกทรงตุรกีจะมีลักษณะคล้ายกับจมูกชาวยุโรป แต่จะมีขนาดเล็กกว่าและปลายจมูกมนมากกว่า  ดังนั้นจึงถือว่า จมูกทรงตุรกีค่อนข้างเข้ากับทุกรูปหน้า ทั้งหน้าสามเหลี่ยม หน้ารูปไข่ หรือคนที่หน้ากลมแก้มเยอะ ก็สามารถเลือกทำจมูกทรงนี้ได้ ใครไม่อยากตกเทรนด์ ยื่นเรฟจมูกทรงนี้กับคุณหมอรัว ๆ เลยค่าา

นอกจากเรื่องทรงจมูกแล้ว มีอะไรอีกที่สาว ๆ ต้องเลือกอีก ?

สาว ๆ ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการเลือกทรงจมูกให้เข้ากับใบหน้านั้นสำคัญที่สุด แต่อีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยคือ การทำจมูกกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ ซึ่งทริคง่าย ๆ ในการเลือกเสริมจมูกที่ไหนดี ไม่ยากเลยค่ะ คือคุณหมอจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยไม่ฝืนเนื้อ ควบคู่กับทรงจมูกที่เข้ากับเราที่สุด ซึ่งเป็นสิ่งที่ Emma Clinic ให้ความสำคัญมาโดยตลอด 

อ่านมาถึงตรงนี้ หากสาว ๆ คนไหนอยากอัพดั้งศัลย์ ฯ จมูกกับเอมม่า ก็สามารถส่งภาพมาประเมินกับแอดมินได้เลยนะคะ หรือหากใครมีข้อสงสัย ก็สามารถทักมาสอบถามทางช่องทางด้านล่างนี้ได้เช่นกันค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-