ฐานจมูกใหญ่ เสริมจมูกตอกฐานจมูก

ฐานจมูกใหญ่! ตอกฐานจมูกช่วยได้ไหม วันนี้เอมม่าคลินิกมีคำตอบ

อยากมีทรงจมูกแบบต้าเหนิง อยากทรงจมูกเรียวเล็กหวานละมุนแบบใบเฟิร์น แต่ฐานจมูกใหญ่ทำยังไงดีคะ ? เรื่องนี้คงเป็นเรื่องหนักใจของสาว ๆ หลาย ๆ คนที่อยากมีใบหน้าหวานละมุนจิ้มลิ้ม แต่ติดตรงที่ว่าฐานจมูกกว้าง ฐานจมูกใหญ่จนต้องเข้ามาปรึกษากับทางเอมม่าว่าทำยังไงดี ? วันนี้ทางเอมม่าก็มีคำตอบมาฝากอีกเช่นเคยค่ะ 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

แบบไหนถึงเรียกว่าฐานจมูกใหญ่

ฐานจมูกใหญ่สามารถวัดได้โดยใช้หลักสากล Golden Ratio วัดสัดส่วน คือหากฐานจมูกมีความกว้างเกินกว่าบริเวณหัวคิ้ว แบบนี้สามารถเรียกได้ว่าฐานจมูกกว้างค่ะ แต่หากมีสันจมูกที่สูงด้วยและกว้างด้วยแบบนี้สามารถเรียกได้ว่าฐานจมูกใหญ่ได้ค่ะ

ทำยังไงดีกับปัญหาฐานจมูกใหญ่

วิธีแก้ไขปัญหาฐานจมูกใหญ่หรือฐานจมูกกว้าง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้นการตอกฐานจมูกนั่นเองค่ะ 

ตอกฐานจมูกคืออะไร

การตอกฐานจมูกคือการที่แพทย์นำเครื่องมือทางการแพทย์ไม่ว่าจะเป็นสิ่วหรือค้อนเล็ก ๆ เข้ามาปรับโครงสร้างบริเวณฐานจมูกโดยการตอกเข้าไปบริเวณฐาน ซึ่งจะมีการคำนวณและวางแผนมาแล้วเป็นอย่างดีก่อนทำการผ่าตัดศัลยกรรม 

โดยเทคนิคการตอกฐานจมูกนั้นต้องใช้ทั้งความรู้ ประสบการณ์เป็นอย่างสูงเพื่อให้ลูกค้าได้ฐานจมูกที่เรียวเล็กสวยละมุนลับกับรูปหน้ามากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

ตอกฐานจมูกที่ไหนดี

การตอกฐานจมูกเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก ๆ เพราะเป็นการแก้ไขปรับโครงสร้าง ฐานกระดูกจมูก ดังนั้น จึงควรเลือกจากประสบการณ์ของศัลยแพทย์มากประสบการณ์ที่ให้บริการศัลยกรรม รวมทั้งสถานพยาบาลเองก็ต้องได้รับการรับรองมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข เพื่อความปลอดภัยขณะทำการผ่าตัด

อยากจมูกสโลปปลายพุ่งเรียวสวย ต้องทำยังไง

ที่เอมม่าคลินิก ลูกค้าทุกท่านสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและปรึกษากับแพทย์เพื่อที่จะแจ้งทรงจมูกที่ต้องการ หรือความกังวลกับแพทย์ได้โดยตรง โดยที่แพทย์ของเรานั้นจะให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาและเลือกเทคนิคการผ่าตัดที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละท่าน หากลูกค้าต้องการทรงจมูกสวย สโลปปลายพุ่งหวานฉ่ำ ก็สามารถยื่นเรฟทรงจมูกที่ชอบไม่ว่าจะเป็นทรงจมูกต้าเหนิงหรือจมูกทรงใบเฟิร์นก็สามารถเซฟรูปมาเป็นเรฟยื่นให้คุณหมอที่เอมม่าคลินิกได้เลยค่ะ

การเสริมจมูกแบบปิดสามารถแก้ไขปัญหาฐานจมูกกว้างได้ไหม

การเสริมจมูกแบบปิดหรือการเสริมจมูกแบบโคลสนั้นคือการเปิดแผลที่บริเวณรูจมูกหนึ่งข้างแล้วทำการตกแต่งตะไบฐานจมูก จากนั้นเสริมจมูกเพิ่มความสูงของสันจมูกด้วยซิลิโคน จะไม่ใช่การปรับโครงสร้างฐานจมูกจึงไม่สามารถแก้ไขปัญหาฐานจมูกกว้างได้นั่นเองค่ะ แต่หากลูกค้าเสริมจมูกเพิ่มความสูงบริเวณสันไปแล้วจะช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้าช่วยทำให้ใบหน้าดูสมดุลมากขึ้น หรือช่วยพรางตาลดความกว้างของฐานได้นั่นเองค่ะ 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับข้อมูลที่ Emma Clinic นำมาฝาก หากสาว ๆ ท่านไหนสนใจเสริมจมูกที่เอมม่าคลินิกสามารถทักเข้ามาหาแอดมินเพื่อนัดปรึกษากับแพทย์ได้เลยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-