แก้จมูกเจ็บไหม ปัญหาจมูกแบบไหนที่ควรแก้ก่อนพัง?

แก้จมูกเจ็บไหม ปัญหาจมูกแบบไหนที่ควรจัดการก่อนพัง!

การเสริมจมูก เป็นหนึ่งในศัลยกรรมที่สาว ๆ ส่วนใหญ่มักเลือกให้เป็นตัวช่วยในการเสริมเสน่ห์บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มออร่าความปังให้ดั้งพุ่ง หรือการแก้จมูกจากปัญหาสะสมที่หนักใจมานาน 🥲

แต่ไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูกในรูปแบบไหน หนึ่งในความกลัวที่อยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำนั่นก็คือ เสริมจมูกจะเจ็บไหม? หรือ แก้จมูกเจ็บไหมนะ? ใครที่มีความกังวลในเรื่องนี้อยู่ วันนี้เอมม่าจะมาเล่าให้ฟังถึงเทคนิคที่จะช่วยเซฟโครงสร้างจมูกในระยะยาวให้ฟังกันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าการเสริมจมูกแบบโอเพ่นที่ Emma Clinic  จะช่วยแก้ปัญหาให้สาว ๆ ได้ไหม เราไปอ่านต่อกันเล้ย

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
แก้จมูกเจ็บไหม 01 แก้จมูกเจ็บไหม EMMA CLINIC

แก้จมูกเจ็บไหม ทำไมทำจมูกโอเพ่นต้องดมยาสลบ

หลาย ๆ คนคงเกิดเป็นความสงสัยใช่ไหมคะว่าการเสริมจมูกแบบโอเพ่น ถ้าไม่อยากเจ็บทำไมถึงต้องดมยาสลบตอนทำศัลยกรรมด้วย?

นั่นก็เพราะการผ่าตัดแก้จมูกเทคนิคโอเพ่นนั้น คุณหมอจะใช้ระยะเวลาในการทำค่อนข้างนานหลายชั่วโมง และเพื่อลดความกังวลให้คนไข้ไม่วิตกกังวลเมื่อเห็นมือหมอในระหว่างทำการผ่าตัด การดมยาสลบนั้น จะช่วยทำให้คนไข้ผ่อนความกังวลลง อีกทั้งยังช่วยให้สบายตัวระหว่างการผ่าตัดอีกด้วย 
โดยที่ Emma Clinic การดมยาสลบในแต่ละเคส เราจะมีวิสัญญีแพทย์ที่มากประสบการณ์ คอยอยู่ดูแลแบบตัวต่อตัว ตั้งแต่เริ่มการผ่าตัดจนกว่าการผ่าตัดจะเสร็จสิ้น คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บระหว่างการผ่าตัด เรียกได้ว่าตื่นมาปุ๊ปก็รู้สึกสวยเลยค่ะ!

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

ปัญหาจมูกที่ควรแก้ก่อนพัง มีอะไรบ้างนะ?

แก้จมูกเจ็บไหม 03 แก้จมูกเจ็บไหม EMMA CLINIC

ปัญหาโครงสร้างภายในเสียหายจากสารเหลว

การฉีดสารเหลว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลทำให้เกิดกรณีโครงสร้างจมูกภายในเสียหายได้ หากมีการดูแลที่ไม่ดีมากพอ เนื่องจากการฉีดสารเหลวนั้น เป็นการทำให้จมูกปรับรูปทรงได้ในช่วงแรก แต่หากเวลาผ่านไปเมื่อสารเหลวมีการกระจายตัวไปในบริเวณทีไม่เหมาะสม อาจเกิดเป็นผลเสียต่อโครงสร้าง ทั้งในเรื่องของการเกิดพังผืดในจมูก จมูกเสียทรง ไปจนถึงจมูกที่บิดเบี้ยวและดูผิดรูปได้ค่ะ

ซึ่งการเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยเทคนิคกระดูกซี่โครง SS Safe Structure ที่ Emma Clinic เราจะช่วยลดปัญหาโครงสร้างภายในที่เสียหายจากสารเหลวและถูกกดทับจนอ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง โดยวิธีการที่คุณหมอจะทำนั้น คือการเลาะสารเหลวออก และทำการตะไบฮัมพ์ให้จมูกเข้ารูปเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับโครงสร้าง 

โดยวิธีการเสริมโครงสร้างในครั้งนี้ นอกจากจะช่วยจัดการปัญหาสารเหลวแล้ว ยังช่วยลดปัญหาปลายจมูกเนื้อเยอะ ปรับฐานจมูกให้มีความเรียวสวยรับกับใบหน้า และทำให้คนไข้มีทรงจมูกที่ได้สัดส่วนและเข้ารูป เรียกได้ว่าเทคนิคโอเพ่นที่เอมม่าคลินิก เอาอยู่ทุกปัญหาสุด ๆ 

แก้จมูกเจ็บไหม 04 แก้จมูกเจ็บไหม EMMA CLINIC

รูปทรงจมูกมีปัญหา

อีกหนึ่งปัญหาที่พบเจอกันได้ค่อนข้างมาก นั่นคือรูปทรงจมูกมีปัญหา ที่เกิดจากโครงสร้างภายในที่ผิดรูป ส่งผลให้จมูกมีความไม่เท่ากัน จมูกเบี้ยวเอียง ไร้ความสมดุลและไม่รับกับสัดส่วนของใบหน้า ซึ่งการแก้ปัญหากวนใจปัญหานี้ สามารถทำได้ด้วยการใช้เทคนิคยืดผนังกั้นจมูก SS Safe Structure by Emma Clinic โดยการนำไขมันหน้าท้องของคนไข้มาเติมที่ปลายจมูก เพื่อแก้ไขปัญหาจมูกทั้งสองข้างที่ไม่เท่ากัน 

โดยคุณหมอจะทำการเข้าไปปรับฐานจมูก เพื่อให้ได้สัดส่วนที่พอดีและเหมาะสมกับรูปหน้า อีกทั้งยังช่วยปรับทรงจมูกให้หน้าดูเด็กลง และได้องศาที่สมดุลกับความต้องการของคนไข้ บอกเลยว่าได้ทั้งจมูกที่สมดุลและสมส่วน ไม่พอ! ยังได้ปลายจมูกหวานละมุนช่วยให้หน้าดูเด็กลงไปอีก เริ่ดม้ากกก

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับจมูก และอยากแก้ไขปรับโครงสร้างให้ดูสวยปังกว่าเดิม สามารถทักมาสอบถามรายละเอียดกับแอดมินที่ช่องทางด้านล่างได้เลยนะค้า

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-